Hướng Dẫn Cách Chơi Kaisa Tốc Chiến, Kai&#39Sa Mùa 11 Update 05/2024

Kai”sa mùa 11: Bảng ngọc KaiSa mưa kiếm và Cách lên đồ Kai”sa AP tốc tiến hóa theo từng vị trí đi rừng hoặc đường dưới mạnh nhất đấy anh em. Cách chơi KaiSa, combo hiệu quả tại loltruyenky.vn.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi kaisa tốc chiến

*

*

       

       

*

*

       

Bảng ngọc Kai”sa Mưa Kiếm trụ đường với Win 53.92% và Pick 24.45%

    

       

       

*

       

       

       

Trang bị Kai”sa AP Mưa Kiếm tiến hóa nhanh nhất hiện nay

*

Mưa kiếm + Vị máu + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tham lamNhánh chuẩn xác thì chọn Hiện diện trí tuệ + Huyền thoại: hút máu + 10% tốc đánh + 9 SMTU + 6 giáp

Còn bảng ngọc này mang đến tỷ lệ thắng 47,55% và tỷ lệ được chọn tới 65,90% so với các bảng ngọc khác.

*

Bảng ngọc Kai”sa mùa 11 đường dưới:

Sẵn sàng tấn công

*

gây thêm 40-180 ST thích ứng tăng sát thương từ mọi nguồn 8-12% không cần phải nghi ngờ gì nữa sẽ không có một ngọc nào phù hợp với Kai”sa hơn ngọc này. Và thực sự những cái tên như Cody Sun, Nuclear, Fenix đã sử dụng ngọc này tuyệt đốiĐắc thắng

*

hồi 12% máu và + 20 vàng. Vì đi đường dưới nên bạn sẽ gần như là cuộc chiến 2-2 với 12% hồi máu đủ để bạn tiếp tục giết nốt kẻ thù còn lại. Huyền thoại: Hút máu Với 20 cộng dồn bạn sẽ có tới 12 % hút máu. Có được chơi Kai”sa mới thể hiện được hết giá trị của một sát thủ với chiêu cuối vừa có khiên vừa có hút máu sẽ giúp Kai”sa thêm phần tự tin để lao tới.Nhát chém ân huệ 

*

gia tăng 8% sát thương khi địch còn 40% máu. Vẫn là ngọc phù hợp nhất với skill của Kai”sa. Lao tới kẻ địch còn ít máu và kết thúc hắn.Nhánh ngọc phụ Cảm hứng cho Kai”sa:Bước chân màu nhiệm Càng có nhiều vàng càng tốt, vậy được một đôi giày tiết kiệm 300 vàng chẳng phải là chân quý hay sao nhưng không chỉ vậy nó còn + 10 tốc độ di chuyển cho bạn ngay cả khi bạn nâng cấp thành giày khác.Giao hàng bánh quy bạn sẽ có tới 3 bánh quy để hồi năng lượng và máu. Vẫn là vật phẩm giúp bạn tiết kiệm tiền mua hồi máuTấn công Linh hoạt Phòng thủ 

Cách lên đồ Kai”sa

*

Còn dưới đây là bảng thống kê cho cách lên đồ mới nhất:

*

Cách lên đồ full AP

Bộ trang bị cơ bản dành cho Kai”sa theo lối chơi AP, sẽ chú trọng lượng sát thương phép thuật. Cách lên đồ cho AP Kai’Sa chuẩn nhất như sau:

Cuồng đao Guinsun, giày cuồng nộ, Nanh Nashor, dây chuyền chữ thập, đồng hồ cát, mũ phù thủy.

Cách lên đồ đi Rừng

Bạn có thể tham khảo bộ trang bị đi Rừng của Kai”sa được nhiều game thủ chuyên nghiệp lựa chọn sau đây:

– Kai”sa AD

Phù Phép: Đồ Tể No Nê, giày cuồng nộ, cuồng đao Guinsun, cuồng cung, giáp thiên thần, phong thần kiếm.

– Đi rừng+ Ad + Ap

Phù Phép: Đồ Tể No Nê, giày cuồng nộ, cuồng đao Guinsun, đồng hồ cát, đao thủy ngân, thanh Nashor.

– Đồ đi Rừng AP

Phù Phép: Đồ Tể No Nê, giày cuồng nộ, cuồng đao Guinsun, đồng hồ cát, dây chuyền chữ thập, thanh Nashor.

Có thể thấy, Cuồng đao Guinsoo là trang bị không thể thiều của Kai’Sa dù bạn lên đồ theo phong cách, vị trí nào. Bởi nó có cả sát thương công kích lẫn sức mạnh phép thuật, mang lại tác dụng tương đối lớn với cô nàng.

Những lưu ý lên đồ cho Kai’Sa

Full AD

Với lối lên đồ full AD cho Kai’Sa gồm Phong thần kiếm + Cuồng cung là 2 trang bị cơ bản nhất. Bên cạnh đó, do tầm đánh khá ngắn, nên Kai”Sa có nguy cơ trở thành mục tiêu bị tấn công đầu tiên trong giao tranh. 2 lựa chọn là Đao thủy ngân + Giáp thiên thần sẽ là tấm giáp bảo vệ cô nàng an toàn hơn trước những kỹ năng khống chế của tướng địch.

Kết hợp AD + AP

Cách lên đồ kết hợp sức mạnh phép thuật và sức mạnh vật lý cho Kai”Sa cần có Thần Kiếm Muramana, trang bị được đánh giá là bá đạo nhất trong phiên bản cập nhật mới nhất từ 9.10. Với sự xuất hiện của Nanh nashor cũng mang lại hiệu quả khá cao trong các trận đấu.

Bộ 3 món đồ phòng thủ là đồng hồ cát, giáp thiên thần, đao thủy ngân sẽ khiến Kai”sa trở nên bất tủ trong các pha giao tranh tàn bạo, hoặc trong những tình huống sử dụng chiêu cuối tiếp cận và dứt điểm mục tiêu.

Bạn cũng có thể lên dây chuyền chữ thập cho Kai’Sa, vừa có công dụng giảm thời gian hồi chiêu, vừa tăng thêm sát thường và độ bảo vệ an toàn.

Các trang bị cần thiết cho Kai’Sa

Trang bị ban đầu

2 trang bị khởi đầu cho trận đấu là Kiếm Doran  Bình máu, giúp khả năng cấu rỉa máu và hồi phục, bám trụ lane tốt của Kai’Sa.

Lên giày

Giày cường nộ cũng là 1 sự lựa chọn phổ biến giúp cô nàng tăng tốc độ đánh.

Giày pháp sư là một lựa chọn hợp lý khi bạn chọn cách lên đồ AP, giúp tăng lượng xuyên kháng phép và lượng sát thương mạnh hơn cho kỹ năng Q và W.

Giày Ninja là trợ thủ đắc lực nếu Kai’Sa đang bị thua đường, AD team địch có sức mạnh vượt trội hơn.

Và tiện đây mình cũng phải giới thiệu đối thủ gây áp lực cực kỳ lớn cho Kai”sa với khả năng chặn đạn đạo đi kèm với khả năng nhảy tới kẻ địch. Chính là Samira, Kai”sa sẽ bắt gặp Samira gần như là liên tục vì bản thân Samira chính là một xạ thủ có lối lên bảng ngọc Samira hút máu. Nên nếu gặp phải bạn phải biết khắc chế lại cô nàng.

Cách chơi Kai”sa

Khi mục tiêu bị trúng điểm Điện tích sẽ xuất hiện một vòng tròn. Lúc này, Kai’Sa có thể kích hoạt Chiêu cuối, sau đó chọn điểm đến trong vòng tròn để truy sát mục tiêu ở khoảng cách xa.

Trong thời gian kích hoạt chiêu Q, người chơi hoàn toàn có thể dùng tốc biến, lướt hoặc chiêu cuối.

Kai”Sa được hưởng lợi khá nhiều từ các món đồ mang sát thương hỗn hợp tức là gồm cả sát thương AD, AP sẽ tăng tốc độ tiến hóa cho Kai”Sa.

Xem thêm: Cách Chơi Dream League Soccer 2018 Trên Máy Tính, Tải Dream League Soccer 2018 Trên Pc Với Giả Lập

R – Bản Năng Sát Thủ là công cụ không chỉ dùng để tấn công mà còn để tẩu thoát khi vừa tạo giáp lại giúp Kai”Sa chọn vị trí phù hợp.

Hãy nhớ nếu địch đơn lẻ đứng 1 mình thì toàn bộ Cơn Mưa Icathian sẽ tập trung một mình hắn. Nhiều dame hơn nhanh kết thúc con mồi hơn.

Vị trí của Kai”sa

Đường dưới

Phép bổ trợ Kai”sa

*

Kể từ khi được ra mắt, Kai”Sa được khá nhiều người chơi chọn làm vị xạ thủ trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Kai’Sa có khả năng dồn damge mạnh mẽ, nhất là vào giai đoạn từ giữa tới cuối game. Nếu Kai”Sa may mắn được xanh xao và có nhiều cơ hội ăn mạng ở đầu trận đấu, nó chắc chắn sẽ là cơn ác mộng cho cả đội đối phương.

2 phép bổ trợ quan trọng của Kai’Sa là Tốc biến  Hồi máu, để cô ta có thể nhanh gọn kết liễu mục tiêu trong những pha giao tranh và tẩu thoát khi gặp nguy hiểm hoặc bị team đối phương gank.

Điểm mạnh & yếu Kai”sa

Điểm mạnh

Về giai đoạn cuối game, khi Kai’Sa sở hữu bộ trang bị thiết yếu, cô nàng sẽ trở thành một con quái vật thực sự. Cô ta sẵn sàng solo và hạ gục nhanh bất kỳ tướng nào.

Một ưu điểm nổi bật của Kai”Sa đó là có được lượng Sát thương hỗn hợp, bao gồm sức mạnh của sát thương vật lý và phép thuật. Với tính sát thương đa mục tiêu sẽ khiến đối phương gặp muôn vàn khó khăn trong quá trình lên trang bị phòng thủ.

Ngoài ra, cô ả còn có lối chơi và cách lên trang bị linh hoạt. Điều này giúp Kai’Sa có được lợi thế khi giao tranh tổng cũng như bắt lẻ mục tiêu chớp nhoáng.

Điểm yếu

Điểm yếu đầu tiên của Kai’Sa phải kể đến tầm đánh hơi ngắn. Bộ chiêu cuối của cô nàng mặc dù có thể tiếp cận mục tiêu từ khoảng cách cực kỳ xa. Tuy nhiên, nó lại không có khả năng gây ra sát thương.

Hơn nữa, lượng sức mạnh Kai”Sa có được nhiều hay ít vẫn còn phụ thuộc khá nhiều vào trang bị. Mộ Kai’Sa nếu thua thiệt về đồ sẽ rất khó để phát huy sức mạnh về cuối trận.

Bảng kỹ năng Kai”sa

*

Thứ tự nâng kỹ năng Kai”Sa theo thứ tự ưu tiên max Q -> E -> W, cụ thể:

Q: 1-4-5-7-9

Nắm chắc toàn bộ kỹ năng của Kai’Sa để tận dụng tối đa sức mạnh của cô nàng trong cuộc giao chiến khốc liệt, bộ kỹ năng gồm có:

Nội tại R – Vỏ Bọc Cộng Sinh

Đòn đánh đánh dấu Điện Dịch lên kẻ địch, sát thương phép tăng dần. Điện Dịch phát nổ sau vài cú đánh liên tục, sốc sát thương dựa trên lượng máu của mục tiêu đã mất. Nếu có đồng minh gần đó trong trạng thái bất động cũng bị đánh dấu Điện Dịch.

Vỏ bọc thích nghi được hình thành theo phong cách tấn công của Kai’Sa. Đồng thời, nó sẽ nâng cấp thêm kỹ năng dựa trên chỉ số của trang bị và cấp độ.

Kỹ năng Q – cơn mưa icathia

Kai’Sa tung một loạt 6 mũi tên lên các kẻ địch gần đó, nếu mũi tên không phải đầu tiên trúng tướng hoặc quái sẽ gây 30% sát thương.

Khi tích đủ chỉ số cộng thêm Sức mạnh Công kích 100, Q sẽ bắn 12 mũi tên, đối với lính dưới 35% máu sẽ nhận 200% sát thương.

Kỹ năng W -tia truy kích

Kai’Sa bắn ra một chùm năng lượng Hư Không làm lộ hiện kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương phép, 2 cộng dồn Điện Dịch.

Khi có đủ 100 Sức mạnh Phép thuật, chiêu W của Kai’Sa có thể gây thêm sát thương và hoàn lại 50% hồi chiêu nếu nó bay trúng tướng địch.

Kỹ năng E -tích tụ năng lượng

Kai’Sa vận sức trong 1.5 giây, sau đó sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn nhưng không thể tấn công. Sau khi vận sức xong, tốc độ đánh cũng được tăng trong vòng 5 giây.

Đòn đánh thường hoàn lại 0.5 giây thời gian hồi chiêu. Tốc độ đánh tỷ lệ với thời gian có hiệu lực của Tích Tụ Năng Lượng và tốc độ di chuyển.

Khi tích đủ Tốc độ Đánh cộng thêm, Kai’Sa sẽ tàng hình trong thoáng chốc trong khi vận sức.

Xem thêm: phần mềm đo tần số âm thanh

Kỹ năng R – bản năng sát thủ

Kai’Sa lướt cực nhanh ở tầm cực xa tới một địa điểm gần tướng địch bị đánh dấu Điện Dịch và nhận được một lá chắn trị giá 75/100/125 (+ 100/150/200% tổng SMCK)(+75% SMPT) trong 3 giây.

Khắc chế Kai”sa

*

Kai”sa mạnh hơn các tướng sau:

*

*

*

Kai”sa bị khắc chế bởi các tướng sau:

*

*

*

Một số vị tướng có khả năng khắc chế Ái Nữ Hư Không hiệu quả sau:

AsheTwtichTristanaKog’mawKalistaEzrealSivirMiss Forture

Trên đây là một vài chia sẻ kinh nghiệm lên đồ, xây bảng ngọc và cách chơi của Kai”Sa . Chúc các bạn có được những phút giây thư giãn cũng những trận đấu đỉnh cao, leo rank thành công với vị tướng Kai’Sa trong đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại