Hướng Dẫn Cách Chơi Joker Liên Quân 2020, Hướng Dẫn Chơi Joker Liên Quân Mobile Mùa 17 Update 06/2024

Trong Liên Quân Mobile, có rất nhiều tướng xạ thủ sở hữu sức mạnh vô song. Trong đó, Joker liên quân được các game thủ đánh giá là có kỹ năng xạ thủ mạnh nhất.Tại sao Joker lại có được skill đó? Hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu về Joker qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Cách chơi joker

Contents

1 Giới thiệu về Joker – Gã Hề Khủng Bố1.1 Những kỹ năng nổi bật của Joker 2 Cách lên đồ Joker nhanh nhất3 Cách chơi Joker hiệu quả nhất

Giới thiệu về Joker – Gã Hề Khủng Bố

Joker là vị tướng thứ 49 trong Liên Quân Mobile, thuộc nhóm xạ thủ có lượng sát thương khủng khiếp nhất. Với khẩu súng phóng lựu, liên quân Joker khiến không ít các đối thủ bị thua thảm hại. Là tướng xạ thủ có khả năng bắn dame cực cao khiến cho tất cả ADC phải e ngại khi chiến đấu với Joker.

*

Joker là vị tướng thứ 49 trong Liên Quân Mobile

Những kỹ năng nổi bật của Joker 

Đua Sốc

Hồi chiêu: 5 giây Tiêu hao: 50 năng lượng

Khi bắn một tên lửa, Joker tạo ra 365/475/585/695/805/915 (+1.8AD) sát thương vật lý trên mục tiêu ban đầu. Còn mục tiêu kế tiếp độ sát thương giảm còn 10% và giảm tối đa 60%.

Bịp BợmBoom Cười

Hồi chiêu: 20 giây Tiêu hao: 100 năng lượng Joker tạo ra 440/560/680(+2.4AD) sát thương vật lý và làm giảm 90% tốc độ di chuyển của kẻ dịch bị suy yếu trong1,5 giây.

Đùa Dai

Hồi chiêu: 0 giây Tiêu hao: 0 năng lượng Khi thoát khỏi cuộc chiến, Joker có khả năng cường hóa súng lục trong lần bắn tiếp theo, gây ra 200(+2.0AD) sát thương vật lý và tăng cường phạm vi tấn công. Đồng thời làm giảm 90% tốc chạy của kẻ địch bị suy yếu trong 1,5 giây.

Thứ tự nâng chiêu của Joker 

Thứ tự nâng chiêu của Joker được thực hiện theo những kỹ năng mà nó sở hữu. Theo đó, kỹ năng tên lửa khủng bố sẽ được ưu tiên hàng đầu để thể hút máu của đối phương. Chiêu thức này tốn rất ít mana của Joker nên bạn có thể đánh liên tục để ăn lính và hút máu địch.

Đồng thời kỹ năng gian lận kỳ diệu cũng sẽ được tăng một lần trong giai đoạn đầu game. Mục đích chính của việc này nhằm hóa giải hiệu ứng khi bị khống chế và giảm các sát thương vật lý. Bạn nên sử dụng kỹ năng này trong giao tranh để miễn sát thương vật lý trong 2 giây. Cuối cùng là sử dụng Ulti Nụ Cười Chết Người, để bắt đối thủ từ xa.

*

Những kỹ năng của Joker – Gã Hề Khủng Bố

Bạn đang tìm hiểu cách chơi Joker thì chắc hẳn bạn là một tính đồ của game LQM. Khi chơi game có lẽ việc dùng avatar Liên Quân là việc không thể thiếu của các bạn game thủ. Nhiều tân thủ khi mới chơi game, các bạn rất hứng thú trước những avatar sang chảnh của các bậc tiền bối nhưng không biết cách đổi avatar và cách để sở hữu những avatar đẹp mắt. Tham khảo ngay cách đổi avatar Liên Quân để sở hữu cho mình một avatar ưng ý nhất nhé.

Phép bổ trợ cho Joker 

Tốc biến và thanh tẩy là hai phép bổ trợ chính của Joker liên quân.

Tốc biến được sử dụng khi Joker cần làm choáng đối thủ hoặc khi bật các kỹ năng gian lận, có thể lẩn tránh được sự truy lùng của kẻ địch.

Thanh tẩy, đây là phép bổ trợ thích hợp cho những người chơi không biết áp dụng kỹ năng gian lận. Thanh tẩy cũng giúp bạn trốn được kẻ địch rất hiệu quả.

Cách lên đồ Joker nhanh nhất

Gã hề khủng bố có những cách lên đồ như sau:

Gươm Sấm Sét

Giá: 1730+60 Công vật lý+30% Tốc đánh+8% Tốc chạy Ở cách lên đồ này Joker liên quân có khả năng hồ quang điện. Tức là mỗi đòn đánh thường của Joker sẽ phóng điện sau 8 giây. Và gây 100 (+20 công vật lý) sát thương phép.

Giày Hộ Vệ

Giá: 700+110 Giáp+60 Tốc chạy+35% kháng hiệu ứngGiảm 15% sát thương vật lý khi đối phương tấn công

Thương Xuyên Phá

Giá: 2060+100 Công vật lý+10% Giảm hồi chiêu Nghiền ép và khinh công là nội tại duy nhất của Joker trong cách lên đồ này. Trong đó, nghiền ép giúp tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp. Khinh công đưa Joker khỏi cuộc giao tranh và tăng 10% tốc chạy.

Xem thêm: Trải Nghiệm Kiếm Vũ Giang Hồ 3D, Thông Tin Mới Về : Hướng Dẫn Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Quỷ Kiếm

Giá: 1740+100 Công vật lý+25% Hút máu

Song Đao Bảo Táp

Giá: 2050+30% Tốc đánh+20% Tỷ lệ chí mạng+5% Tốc chạy Khả năng chính của Joker trong trường hợp này là cuồng phong khi tăng 50% sát thương chí mạng.

Liềm Đoạt Mệnh

Giá: 1960+60 Công vật lý+5% Giảm hồi chiêu+10% Hút máu Từ chối Tử thần là nội tại duy nhất của Joker. Khi vào trạng thái bất tử, Joker có khả năng miễn nhiễm sát thương và tăng tốc độ chạy thêm 20% trong 1 giây đối với các tướng ở gần và 0,5 giây cho các tướng ở khoảng cách xa. Đồng thời tạo cho Joker 90 giây để hồi chiêu.

Cách chơi Joker hiệu quả nhất

Trong Liên Quân Mobile, có 2 cách chơi Joker hiệu quả nhất là đầu game và giữa game.

Cách chơi Joker đầu game

Ở đầu game, bạn có thể lựa chọn phép bổ trợ tốc biến hoặc thanh tẩy cho Joker. Để lượng mana được bổ sung liên tung trong giao tranh bạn nên kết hợp kỹ năng tên lửa khủng bố. Vì kỹ năng này cho phép Joker đứng ở khoảng cách xa để bắn tỉa kẻ địch bằng khẩu súng “tử thần”.

Trong trường hợp, bạn sử dụng bảng ngọc để hồi chiêu thì bạn phải lên được tới lever 4 mới có thể cướp rồng. Hãy dạo quanh rồng hoặc rừng của đối thủ, để quan sát thời cơ cướp rồng hoặc bùa từ đối thủ. Trong giai đoạn đầu game, bạn cũng có thể tranh tài skill với đối thủ, vì lúc này Joker có dame mạnh hơn đối thủ.

Cách chơi Joker giữa game

Càng về cuối game, Joker càng trở nên mạnh hơn. Lúc này tướng Joker liên quân có thể bắt được đối thủ ở rất xa và tạo ra các đòn dame chí mạnh lên kẻ địch. Lúc này nếu thấy bạn đang xanh nhất team, hãy đến xin rừng bùa đỏ hoặc sang cướp bùa đỏ của đối phương để tăng sức mạnh của các đòn bắn thường.

Khi giao tránh, bạn nên chiếm giữ các vị trí trong bụi để phát huy triệt để được kĩ năng gian lận. Cuối trận, hãy cố gắng tăng tốc độ chạy Joker để bám sát và tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng nhất.

*

Cách chơi Joker đầu game và cuối game

Đồng đội và đối thủ của Joker 

Mặc dù là một xạ thủ có sức tấn công mạnh mẽ, Joker liên quân cũng cần đến sự giúp đỡ của những đồng đội sau:

Skud: Đây là đồng đội giữ chân tốt nhất khi đi đường cùng Joker. Khi cả hai kết hợp có thể làm choáng đối thủ chỉ trong vài giây.

Nakroth: Là đồng đội đáng tin cậy nhất giúp cho Joker có thể tung hoành ngang dọc ở đường Rồng mà không sợ bị kẻ địch phát hiện.

Raz: Một vị tướng không thể thiếu trong đội hình khống chế siêu khủng cùng liên quân Joker. Tuy nhiên, Raz cũng được xem là một đối thủ của Joker khi có những đòn đánh có thể làm đối phương phát hiện nơi ẩn nấp của mình.

Nhắc đến đối thủ của Joker không thể không nhắc đến Batman, một trong những sát thủ khiến cho Joker không khỏi lo sợ mỗi khi đối mặt.

Xem thêm: Những Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính & Laptop Mới 2020, Tổng Hợp Các Phần Mềm Hay Cho Win 10 Bạn Cần Biết

Cách tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình những đồng đội mạnh, để Joker có thể phát huy được khả năng bắn tỉa tốt nhất. Chắc chắn với những thông tin về Joker liên quân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về xạ thủ này.