Hướng Dẫn Cách Chơi Injustice 2, Injustice 2 Update 01/2022

(loltruyenky.vn) – Tiếp nối phần 1, chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài điều có thể các bạn đã bỏ sót khi chơi Injustice 2. Những điều này có thể sẽ giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi injustice

5. Tìm ra lối chơi của riêng mình.

*

Với 29 nhân vật, Injustice 2 đem đến cho bạn vô vàn những phong cách chơi khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng điều quan trọng là cái nào phù hợp với bạn nhất?

Những người chơi thích phong cách táo bạo, tấn công liên tục để gây áp lực cho đối thủ sẽ có nhiều đất dụng võ hơn, vì rất nhiều nhân vật phù hợp với lối chơi này. Superman và Batman là lựa chọn hoàn hảo nhất vì họ là hai trong những nhân vật mạnh và đồng đều nhất game. Ngoài ra thì còn có Wonder Woman, Cheetah, Robin và The Flash, họ cũng là những nhân vật khá đồng đều.

Nếu bạn thích nhân vật đánh xa và có khả năng kiểm soát tốt thì bạn nên chọn Brainiac, Green Arrow và Doctor Fate. Còn đối với đánh gần thì Bane và Swamp Thing là lựa chọn phù hợp.Đối với những ai thích gây rối loạn hoặc mất tập trung cho đối phương, Harley Quinn sẽ là lựa chọn tốt nhất. Còn nếu bạn cảm thấy mình là S, hãy thử chọn Captain Cold và cảm nhận.

6. Sử dụng cơchế Clash một cách thông minh.

*

Nếu mà bạn thấy mình dính nhiều combo của đối phương quá nhiều, cơ chế Clash có thể sẽ là giải pháp hữu dụng cho bạn. Khi bạn đang ở cột máu thứ 2, ấn giữ nút tiến lên và R2 khi bị đánh sẽ xuất hiện một cutscene giữa bạn và đối thủ. Sau đó bạn có thể dùng một phần hoặc toàn bộ thanh Super của mình để chặn combo của đối thủ vào hồi máu cho bản thân. Tuy nhiên nên lưu ý là đối phương cũng có thể sử dụng thanh Super của họ để gây sát thương cho bạn.

Đây là giai đoạn cân não, nếu thanh Super của bạn đầy hơn thì bạn có thể chọn dùng tất để chắc chắn là chặn được combo của đối phương. Còn nếu ko thì bạn sẽ phải sử dụng cái đầu để lừa đối phương.

Xem thêm: phần mềm đếm ngược ngày trên desktop

7. Học cách Juggle.

*

Juggling là thuật ngữ chỉ việc bạn hất tung đối phương lên không trung và combo liên tục cho tới khi đối phương rơi xuống đất. Đây cũng là một trong những phần quan trọng nhất của Injustice 2. Để thực hiện điều này thì một số hành động như lùi, tiến kết hợp với Heavy sẽ khiến đối phương bị tung lên, cho phép bạn có cơ hội Juggling. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật cũng có những chiêu thức để hất tung đối phương riêng.

Tất cả những gì bạn phải làm là liên kết các combo lại với nhau để giữ cho đối phương ở trên không lâu nhất có thể. Bạn sẽ cần phải luyện tập nhưng chắc chắn thành quả của nó sẽ rất tuyệt.

8. Meter Burn.

*

Sử dụng Meter Burn (R2/RT) với đòn đặc biệt của bạn là cách hiệu quả để kéo dài combo và gây thêm sát thương, nhưng sẽ tốn chút thời gian để bạn có thể quen dần với nó. Nhiều đòn đánh yêu cầu bạn phải bấm nút Meter Burn ngay lập tức, và điều này sẽ hơi khó thực hiện.

Tuy nhiên bạn cũng có thể dùng Meter Burn theo cách khác. Chẳng hạn khi đang combo, bạn có thể bấm Xuống, Tiến hoặc Xuống, Lùi và Meter Burn để dừng combo và biến nó thành đòn bật sàn hay tường. Hoặc bạn cũng có thể dùng Meter Burn để thoát khỏi combo của đối phương hay lăn ngang màn hình.Chính vì sự hữu dụng của Meter Burn, bạn nên dùng nó một cách hợp lí để chiến thắng.

Xem thêm: Top Những Phần Mềm Lọc Email Sống Chết Verify Email Iclick, Phần Mềm Kiểm Tra Email Tồn Tại, Email Sống Chết

9. Đừng quên mở hòm đồ.

*

Sau khi đánh đấm đã tay, bạn đừng quên chuyển qua tab Brother Eye Vault để mở những đồ mình nhặt được. Những item này có thể tăng chỉ số cho các nhân vật của bạn.Chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với Injustice 2!