Hướng Dẫn Cách Chơi Hecarim Jung, Hecarim Mùa 11 Update 11/2023

Tháng Mười Một 15, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Hecarim mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Hecarim

Hướng dẫn cách chơi tướng Hecarim mùa 11, với cách Build Guide trang bị sát thương, chống chịu khi đi Rừng như Levi mạnh nhất để leo Rank xếp hạng. Bảng ngọc bổ trợ Hecarim, Combo và cách lên đồ mạnh nhất cho Hecarim khi đi đường trên Top của các cao thủ khi chơi LMHT năm 2021.

Đang xem: Cách chơi hecarim jung

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho HecarimBảng nâng chiêu thức theo cấp cho HecarimPhép bổ trợ cho HecarimCách lên đồ cho tướng HecarimĐiểm mạnh và yếu của HecarimHình nền, Skin tướng Hecarim

Bảng ngọc bổ trợ cho Hecarim

Bảng ngọc Hecarim mới nhất, với những nhánh ngọc thích hợp để dùng cho đấu sĩ này để phát huy tốt sức mạnh của vị tướng này khi đi đường. Với những bảng ngọc bổ trợ cho Hecarim Rừng, mọi người có thể lựa chọn cho mình một bảng ngọc ưng ý nhất cho đấu sĩ này.

Bảng ngọc Hecarim Rừng

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Với phong cách chơi Hecarim, là nhồi và sốc sát thương bất ngờ thì với 3 đòn đánh bất kỳ thì tốc độ di chuyển của Hecarim sẽ tăng từ 25 > 40% và kháng làm chậm 75%.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Hecarim sẽ được tăng tốc độ di chuyển và kháng làm chậm.Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc cho Hecarim, được tăng lên 7% và 1% tăng tốc độ di chuyển.Thủy Thượng Phiêu: Khi đi trên sống, thì tốc độ di chuyển được tăng lên, SMCK + SMPT cũng tăng đáng kể.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: Sau khi tốc biến, chạy, nhảy… thì Hecarim nhận được 7% sát lực và 6% xuyên kháng phép.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu bằng một phần sát thương kỹ năng gây ra, đồng thời hồi máu 1.5% + 2.5% tiền thưởng.

Cách nâng bảng ngọc bổ trợ Graves mạnh nhất mùa giải này

Bảng ngọc cho Hecarim của Sofm

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Gây sát thương lên kẻ địch, bằng sát thương kỹ năng hay đòn đánh thường nhằm tăng sức mạnh thích ứng cho Hecarim.Đắc Thắng: Tham gia hạ gục, hồi lại một lượng máu.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng hiệu ứng và kỹ năng làm chậm cho Hecarim.Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm 8% sát thương, với đối thử dưới 40% máu.Chốt Chặn Cuối Cùng: Đối thủ dưới 60% máu, gây thêm 5 > 11% sát thương.

Bảng ngọc cho Hecarim đi Top

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, hồi 12% năng lượng hay nội năng cho Hecarim.

Với 3 bảng ngọc bổ trợ rừng chuyên dụng cho Hecarim, mọi người có thể tham khảo và sử dụng khi leo Rank cùng với vị tướng này.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Hecarim

Bất kỳ ai khi chơi Hecarim, đều phải tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Hecarim max: Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ cho Hecarim

Vốn dĩ với bộ kỹ năng của Hecarim, người chơi có thể chọn ngay cho mình những phép bổ trợ đi đường cho Hecarim tùy theo vị trí.

Đi Rừng

Tốc hành + trừng phạt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Mobile Legend S Bang Bang Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Chơi Game Mobile Legends: Bang Bang

*

Đi Top, Mid

Dịch chuyển + thiêu đốt.

*

Với việc là một đấu sĩ đi Rừng, thì phép bổ trợ trừng phạt là cái không thể nào thiếu được dành cho người chơi Hecarim khi đi đường.

Cách lên đồ cho tướng Hecarim

Với những kỹ năng của Hecarim, người chơi khi sử dụng vị tướng này nên chú ý đến các trang bị gây sát thương + bảo vệ nhằm giúp cho Hecarim sống sót trong giao tranh.

Với kỹ năng lao tới tấn công đối thủ, các bạn có thể tham khảo qua các trang bị tăng Sát lực + sát thương vật lý nhằm hạ gục các xạ thủ yếu máu như xạ thủ Ashe, Ezreal

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Hecarim đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Hecarim đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Hecarim đi rừng

*

Hecarim đi Top

*

Trang bị tùy chọn

Hecarim Tank + giáp

*

Cách lên đồ Hecarim đi Rừng

Hecarim là một đấu sĩ đi rừng chuyên dụng, mạnh khi về giai đoạn cuối game và có khả năng càng lướt khá tốt. Chính vì thế, trong giao tranh Hecarim có xu hướng lao vào đối thủ nên chúng ta cần lên đồ cho vị tướng này hài hòa nhất có thể.

Cách lên đồ Hecarim đi rừng chuẩn

*

Build trang bị Hecarim đi rừng OneHit

*

Cách lên đồ Hecarim đi Top, Mid

Khi sử dụng vị tướng này ở đường trên, chúng ta cần dựa vào đối thủ đối đầu, phong cách chơi và tình hình trận đấu mà chúng ta lên đồ cho Hecarim cho thích hợp nhất.

Lên đồ cho Hecarim đi Top, Mid chuẩn nhất

*

Tham khảo thêm

*

Tam Hợp Kiếm là một món trang bị cực kì quan trọng dành cho Hecarim. Nó có thể kết hợp được với phát đạp E hay kích hoạt liên tục bằng những cú Q hồi siêu nhanh, thêm nữa thì nội tại tăng tốc độ di chuyển từ Búa Gỗ cũng giúp Hecarim được có thêm đôi chút SMCK cũng như khiến hắn ta bớt tù hơn.Phù Phép – Quỷ Lửa: Hecarim là một vị tướng mà có thể sử dụng cả 3 loại Phù Phép là Chiến Binh, Thần Vọng và Quỷ Lửa. Người chơi có thể lựa chọn loại Phù Phép mà mình thấy hợp lí. Trong bài này, chúng tôi chọn Phù Phép – Quỷ Lửa vì Hecarim là một vị tướng có thiên hướng lao vào, nên hắn ta rất cần một chút chống chịu để có thể sống sót trong giao tranh. Thiên hướng tấn công khiến Hecarim phù hợp với Đao Đụng Độ hoặc Gươm Truy Tung hơn là Dao Săn Bắt.Vì không lấy thêm nhiều những ngọc hay phép bổ trợ để tăng tốc chạy như khi Đi Rừng nên Hecarim sẽ cần có Vinh Quang Chân Chính để có thể tiếp cận kẻ địch dễ hơn. Chỉ cần bật món đồ này lên cộng với chiêu E là Hecarim đã có thể lao như tên bắn vào người kẻ địch mà chẳng cần thêm thứ tăng tốc nào khác rồi.Móng Vuốt Sterak vừa giúp Hecarim có thêm sát thương, và lượng máu mà món trang bị này đem lại cùng cái nội tại tạo giáp ảo sẽ giúp Hecarim không thể bị sốc sát thương khi lao vào giao tranh. Mấy vị tướng hay phải càn lướt băng trụ thì cứ đóng cái Giày Ninja cho cứng cáp, không cần phải nghĩ nhiều.Giáp Tâm Linh: Chỉ cần bên địch có 1 tướng gây sát thương phép thôi thì Hecarim cũng có thể lên món đồ này. Mục đích kháng phép chỉ là phụ, cái chính là Giáp Tâm Linh sẽ khuyếch đại khả năng hồi phục từ W lên thêm đôi chút nữa đó.Giáp Thiên Thần: Vừa có thêm giáp, SMCK và lại còn được một cơ hội sống lại sửa sai sau những pha lao vào quá khích, đây sẽ là món đồ nên có về cuối trận.Kiếm Ma Youmuu: Khi xanh thì lên thêm cái này, đạp E cứ phải gọi là đau nhóiGiáp Liệt Sĩ: Ngoài việc tăng khả năng chống chịu thì Giáp Liệt Sĩ cũng có khả năng tăng tốc độ di chuyển và cho kha khá sát thương vào đòn đánh thường đầu tiên, nên nó cũng khá hợp với Hecarim.

Điểm mạnh và yếu của Hecarim

Điểm mạnh

Khả năng gây sát thương cực ghê với chiêu Q, đem lại sự đột biến trong những pha tay đôiChiêu W giúp hồi mục mạnh trong giao tranhSở hữu những chiêu thức để tiếp cận kẻ địch và chạy trốn khá dễ dùngTrâu bò, có khả năng khống chế ở mức tạm được

Điểm yếu

Sát thương phụ thuộc nhiều vào Q trong khi tầm sử dụng của nó khá béLao vào bằng E là gần như không còn cách nào để rút ra, hoặc chỉ có cách hi sinh cái chiêu cuốiKhông cầm Tốc Biến nên dễ bị kẻ địch cắm trại đầu trậnTốn khá nhiều năng lượng đầu trận

Cách khắc chế tướng Hecarim

Tránh đứng quá gần nhau để Hecarim không thể dùng chiêu cuối của hắn làm hoảng sợ nhiều mục tiêu.Di chuyển ra khỏi Hecarim khi hắn đang bật Nhiếp Hồn Trận, bởi hắn sẽ được hồi máu dựa trên lượng sát thương mà đối phương phải gánh chịu.Khi bị Hecarim gank, không cho phép hắn di chuyển ra phía sau bạn khi hắn đang được tăng tốc độ di chuyển bởi Vó Ngựa Hủy Diệt. Hắn có thể đẩy lùi bạn về phía đối phương.Để khắc chế sức mạnh của Hecarim trong những lần đi gank, hãy sử dụng phép bổ trợ Kiệt Sức hoặc những vị tướng có kĩ năng làm choáng hoặc làm chậm. Nó sẽ làm giảm đáng kể hiệu ứng tăng sát thương từ nội tại Đường Ra Trận và Vó Ngựa Hủy Diệt của Hecarim.

Với các điểm khắc chế Hecarim, mọi người chơi có thể sử dụng và áp dụng khi đối đầu vị tướng này ở các khu vực đi đường.

Cách combo Hecarim

Combo mở giao tranh: Kích hoạt Vó Ngựa Hủy Diệt (E) để lấy tốc độ di chuyển -> húc vào mục tiêu gây sát thương -> Bóng Ma Kị Sĩ (R) để làm hoảng sợ chúng -> kích hoạt Nhiếp Hồn Trận (W) và liên tục sử dụng Càn Quét (Q).Combo bắt một mục tiêu đơn lẻ: Kích hoạt Vó Ngựa Hủy Diệt (E) để lấy tốc độ di chuyển, đi lên trước đối thủ rồi húc ngược mục tiêu về -> Kích hoạt Nhiếp Hồn Trận (W) và liên tục sử dụng Càn Quét (Q) -> Sử dụng Bóng Ma Kị Sĩ (R) nếu chúng vẫn còn cơ hội tẩu thoát.

Hình nền, Skin tướng Hecarim

Hecarim Thần Rừng

*

Hecarim Thánh Kị Sĩ

*

Hecarim Tử Thần

*

Hecarim Kị Sĩ Máu

*

Hecarim Không Đầu

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Hecarim

Hecarim là một đấu sĩ đi rừng cơ động, với khả năng Farm quái rừng tốt Hecarim có thể hoàn thành phần rừng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng ở những Level đầu tiên.Sau khi hoàn thành Level 3, là giai đoạn mà các bạn có thể ghé thăm khu vực đường Mid để tổ chức gank sớm nhằm lấy lợi thế cho đồng đội và để hít 1 ít kinh nghiệm.

Với các hướng dẫn chơi Hecarim, mọi người chơi có thể áp dụng khi muốn sử dụng vị tướng này ở các khu vực đi đường.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Empire 2 Hiệu Quả Không Phải Ai Cũng Biết, Hướng Dẫn Cách Chơi Aoe Trên Garena 2

Với khả năng càn lướt mạnh mẽ, gây sốc sát thương bất ngờ khiến cho Hecarim trong mùa 11 là một quan bài đi Rừng mạnh mẽ nhất mà anh em nên tham khảo.