Hướng Dẫn Cách Chơi Hearthstone Heroes Of Warcraft Cho Android Update 05/2022

1 Hướng dẫn chơi Hearthstone với những Unit2 Cách chơi Hearthstone với nhiệm vụ3 Hướng dẫn chơi Hearthstone cho người mới – Xây dựng bài tiết kiệm và hiệu quả

Hearthstone Heroes of Warcraft là một trò chơi khá phổ biến hiện nay. So với các tựa game thẻ bài khác thì trò này có khá nhiều điều mới mẻ đáng để chơi. Không để các bạn đợi lâu, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi Hearthstone chi tiết nhất. Nếu có hứng thú mời bạn đồng hành cùng loltruyenky.vn nhé!

Hướng dẫn chơi Hearthstone với những Unit

Để tận dụng được tốt những lợi thế của mình việc nắm rõ các Unit khá cần thiết. Dưới đây là những Unit trong cách chơi Hearthstone bạn nên ghi nhớ. 

Những Class cơ bản

Việc tạo dựng các Class trong Hearthstone vô cùng quan trọng nên nó cũng rất khó để thực hiện. Theo đó, muốn sắp xếp các lá bài bạn cần phân tích kỹ lưỡng các đặc điểm của các Class.

*

Các Class trong Hearthstone vô cùng quan trọng nên rất khó để thực hiệnMage (Jaina Proudmoore): đây là lá Class đầu tiên của game thẻ bài Hearthstone.Nội tại là FireBlast.Đặc trưng của nó là các lá spell (phép thuật).Công dụng: Tiêu tốn 2 Mana để gây 1 sát thương lên mọi vị trí trên bàn đấu. Hơn nữa nó còn có tác dụng gây sát thương phép lớn trên diện rộng hoặc các mục tiêu đơn lẻ.Cách dùng: Các game thủ chọn Mage khi xây dựng các bộ bài mang tính kiểm soát, mid-game hoặc Late-game. Nó cũng chính là con át chủ bài cho lối chơi kiểm soát của các game thủ trong HearthstoneHunter: đây là class thứ 2 để bạn mở khóa trong chế độ luyện tập.Nội tại là Steadyshot.Đặc trưng: Nó chính là các quái vật thuộc họ Beast.Công dụng: Để gây sát thương vào tướng địch với mức độ tiêu tốn năng lượng 2 Mana.Cách dùng: Được sử dụng trong lối đánh tấn công từ sớm, đánh “phủ đầu”. Người chơi thường áp dụng lá bài này ở Mid-game.Priest ( Anduin Wrynn): Class thứ 3 của game thẻ bài Hearthstone.Nội tại là Lesser Heal.Đặc trưng: Lá bài này thiên về khả năng phục hồi. Thêm vào đó Priest còn có khả năng tiêu diệt những quân bài mạnh của đối phương trong tích tắc. Priest cũng có thể buff giúp cho Minion đồng minh lên chỉ số công thủ cực mạnh.Công dụng: Tiêu tốn 2 Mana để thi triển tính năng và hồi 2 máu khá nhanh.Cách dùng: Cách chơi Priest Hearthstone là dùng xuyên suốt trận đấu để giữ bài và tăng khả năng kiểm soát.

Đang xem: Cách chơi hearthstone heroes of warcraft

*

Cần phân tích kỹ lưỡng các đặc điểm của các Class trước khi sắp xếp các lá bài

Những Quest trong Hearthstone

Hiểu đơn giản Quest chính là những nhiệm vụ mà bạn phải thực hiện trong khi chơi Hearthstone. Có 3 Quest cơ bản mà người chơi thường gặp được chúng tôi liệt kê như sau:

Untapped Potential: Mang nhiệm vụ là kết thúc 4 lượt để nhận Osirian Tear và thay thế Hero Power cơ bản của Druid. Hơn nữa nó còn cho phép lá bài Choose One nhận được 2 hiệu ứng.Supreme Archaeology: Khi lá bài này đánh ra thì bắt buộc người chơi phải rút 20 lá bài. Phần thưởng bạn nhận được là một lá bài phép có tên Tome of Origination. Nó sẽ thay thế cho Hero Power cơ bản của Warlock và giúp bạn không tốn mana khi rút bài. Corrupt the Waters: Đây là lá bài yêu cầu người chơi phải sử dụng 6 lá bài Battlecry. Phần thưởng là Heart of Vir’naal thay thế Hero Power cơ bản của Shaman cho phép kích hoạt 2 lần/ lượt.

*

Quest chính là những nhiệm vụ mà bạn phải thực hiện trong khi chơi Hearthstone

Hướng dẫn chơi game Hearthstone – Các Deck cơ bản

Các Deck cũng là điều mà bạn cần chú ý. Deck của một class thường là một tập hợp 30 lá bài. Trong đó gồm các lá bài của riêng class đó và các lá bài Neutral. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số Deck cơ bản trong Hearthstone.

Mage:Lá bài riêng: Water Elemental x 2, Arcane Missiles 2, Polymorph x 2, Fireball x 2, Flamestrike…Neutral: Raid Leader, Acidic Swamp Ooze x 2, Archmage, Chillwind Yeti x 2, Stormwind Champion x 2,…Hunter:Lá bài riêng: Arcane Shot x 2, Hunter’s Mark x 2, Kill Command x 2, Timber Wolf x 2, Multi – shot x 2,…Neutral: Bloodfen Raptor x 2, Stonetusk Boar x 2, Silverback Patriarch x 2, Ironfur Grizzly, Core Hound x 2…WarriorLá bài riêng: Cleave x 2, Execute, Heroic Strike, Warsong, Arcanite Reaper x 2, Shield Block x 2, Commander x 2,…Neutral: Acidic Swamp Ooze x 2, Voodoo Doctor x 2, Stormwind Champion x 2, Frostwolf Warlord x 2,…

Cách chơi Hearthstone với nhiệm vụ

Quá trình chơi chính thức diễn ra cũng là lúc bạn phải thực hiện các nhiệm vụ được giao. Chính vì thế, trong hướng dẫn chơi Hearthstone Heroes of Warcraft này chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp cho bạn. Từ đó giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ ẩn Hearthstone để tạo thêm cơ hội chiến thắng cho mình.

Các nhiệm vụ trong Hearthstone

Một số nhiệm vụ chúng tôi đã tổng hợp như sau:

Level up : Nhanh chóng chơi đạt cấp độ 10 của một class bất kỳ để được thưởng 1 card pack.First Blood: Hoàn thành một trận đấu trong chế độ Play để được nhận 1 card packThe Duelist: Chơi 3 trận đấu liên tiếp trong Play để nhận 100 Gold. Tuy nhiên bạn nhiệm vụ này chỉ xuất hiện khi bạn làm xong nhiệm vụ First Blood.Ready to go: Mở được tất cả các khóa Class bạn sẽ nhận được 100 Gold.Crushed Them All: Ở chế độ nâng cao à bạn chiến thắng được tất cả các máy thì được thưởng 100 gold.Crafting: Với nhiệm vụ này khi bạn hủy được 1 lá bài thì sẽ được thưởng 95 Arcane.

*

Người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ trong Hearthstone

Hướng dẫn làm các nhiệm vụ

Từ những nhiệm trên các bạn cần thực hiện những bước theo hướng dẫn sau để chơi thuận lợi hơn:

Bước 1: Bạn tiến hành vào thẻ My Collection xây dựng bộ bài cho Class để có thể đánh lên cấp 10.Bước 2: Hoàn thành các nhiệm vụ được giao trước đó như Level Up, First Blood, The Duelist và Ready to go.Bước 3: Sau khi xong nhiệm vụ thì tiến hành nhận thưởng và xem xét sửa đổi bộ bài cho hoàn chỉnh hơn.Bước 4: Khi đã mở đủ 9 Class thì bạn hãy tiến thẳng vào đấu trường Arena. Lúc này máy sẽ đưa ra 3 Class, việc của bạn là chọn 1 cái phù hợp và xây dựng bộ bài. Nếu bạn thất bại 3 lần thì đấu trường Arena sẽ khép lại. Cho nên trước khi tham gia bạn nên tham khảo trước hướng dẫn chơi Arena Hearthstone để tự tin hơn.

Hướng dẫn chơi Hearthstone cho người mới – Xây dựng bài tiết kiệm và hiệu quả

Để có một ván chơi hiệu quả và thú vị thì kinh nghiệm là một yếu tố không thể nào thiếu. Theo đó, bạn nên luyện tập chơi nhiều và lưu ý một số điều sau đây để dễ thắng hơn.

Xem thêm: Download Game Đua Xe F1

Hãy xác định class và lối chơi

Hiện tại Hearthstone có đến 9 Class và sau 3 tháng lại cập nhật thêm mới 1 lần. Do đó, để tiết kiệm thời gian bạn nên xây dựng kho bài và lối chơi cụ thể trước đó. Đặc biệt, bạn nên tìm các lá bài phù hợp với lối chơi trước khi muốn sưu tập tất cả.

Ưu tiên các lá bài Classic và Neutral

Mỗi khi có đợt nâng cấp bài mới các lá bài từ expansion hay adventures sẽ được đào thải dần dần. Trong khi đó ở chế độ Standard chỉ những bài classic mới luôn luôn có thể sử dụng lâu dài. Vì vậy khi chơi Hearthstone bạn nên ưu tiên các lá từ Classic trước.

Trong trường hợp giữa các lá bài Class và Neutral thì bạn nên ưu tiên neutral trước. Lý do là vì Neutral có thể sử dụng được trong tất cả các Class. Thông thường người chơi sẽ có khoảng 2~3 class “tủ” rồi. Cho nên việc thu thập thêm các lá bài Neutral sẽ giúp bạn xây dựng các deck dễ dàng hơn.

Không nên chỉ tập trung vào những lá Legendary

Không tập trung vào các lá Legendary là một trong những điều hướng dẫn chơi game Hearthstone thường nhắc đến. Bởi vì không phải lá Legendary nào cũng hữu ích cho lối chơi của bạn. Song với đó, các lá Common cũng không hoàn toàn vô tác dụng. Vì thế bạn nên bỏ bớt tư tưởng chỉ tiết kiệm gold/dust để craft các lá Legendary không thôi. Đôi khi những lá Common quan trọng còn đá giá hơn Legendary “hot” đấy.

*

Lưu ý khi sử dụng những lá bài Legendary

Nên để ý đến tình hình meta hiện tại và sắp tới

Bạn nên xem qua tình hình meta để biết lá đó có” hot” không rồi quyết định craft một lá bài. Vì dù chất lượng nó tốt nhưng đôi khi nó không được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại cũng nên. Nói thì nghe có vẻ không quan trọng, nhưng đó là một điều rất thực tế. Xét trường hợp khi bạn đang chơi Secret Paladins nhưng đợt bài mới ra lại khắc chế hết tất cả. Vậy có phải là tất cả việc thu thập trước đó là công cốc hay sao?

Không nên craft nếu sắp có một đợt bài mới ra

“Cầm đèn chạy trước ô tô” là một thói quen khó bỏ của nhiều người chơi. Theo đó, với mỗi đợt bài mới họ lại suy đoán rồi lập hẳn một list các Legendary phải craft. Tuy hiên không phải lần nào cũng đúng nên gần việc hộ làm đó đều vô nghĩa. Cho nên lựa chọn an toàn của chúng tôi là chờ vài tuần để meta ổn định rồi mới craft.

Hãy siêng năng kiếm tiền

Trong hướng dẫn chơi Hearthstone hiệu quả cũng khuyên bạn nên chăm chỉ kiếm tiền. Bởi tại đây có rất nhiều cơ hội để bạn có thể kiếm gold / dust thỏa thích:

Một ngày bạn kiếm được ít nhất 100 gold = 1 pack khi hoàn thành tất cả các quest.Chơi thắng ở 2 trận đầu tiên trong mỗi Tavern Brawl refresh được tặng 1 packĐi Arena càng nhiều trận thắng thì càng được nhiều gold/dust)Thắng 3 trận trong chế độ Play sẽ được tặng 10 gold.Săn các phần thưởng đặc biệt khi chơi.

Xem thêm: Cách Chơi Ros Cơ Bản Và Mẹo Giành Top 1 Cho Tân Thủ, Hướng Dẫn Chơi Rules Of Survival Cho Người Mới

Chỉ cần siêng cày cuốc theo các điều kiện trên thì bạn có thể sở hữu rất nhiều tiền.

*

Siêng năng cày cuốc là cách bạn có thể sở hữu nhiều tiền trong game

Đừng lưu luyến những lá bài golden khi kho bài còn ít

Những lá bài Golden khá đẹp nên thu hút được rất nhiều sự chú ý của người chơi. Đa phần mọi người sẽ có cảm giác nó rất quý, nhưng thực chất nó không hề như vậy. Theo kinh nghiệm của những người chơi trước thì bạn nên bỏ lá bài đó đi. Bạn nên disenchant nó khi bài còn quá yếu. Nếu sau này bạn lập được bộ craft xứng tầm thì lúc đó sưu tâm cũng không muộn. 

Như vậy, những vấn đề xoay quanh nội dung hướng dẫn chơi Hearthstone đã được chúng tôi chia sẻ rất chi tiết. Hy vọng với những thông tin trên các bạn sẽ nắm rõ được cách chơi cơ bản của trò này. Nếu cảm thấy hay, hãy bấm like và share bài viết về game thẻ bài cho mọi người cùng biết nhé!