Hướng Dẫn Cách Chơi Half Life 1.1 Online Qua Garena Plus Mới Nhất Update 04/2024

Hướng dẫn cách chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus đơn giản, nhanh và tiện lợi nhất.

Đang xem: Cách chơi half life 1.1 online

Như anh em đã biết thông thường chỉ có thể chơi cùng bạn bè bằng cách bằng cách sử dụng mạng Lan, nhưng điều đó đã hoàn toàn thay đổi khi GameTV plus ra mắt. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể chơi Half Life 1.1 online với bạn bè thông qua một Room bất kì có trong launcher GameTV Plus. Công việc cài đặt và kết nối cũng vô cùng đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều bước phức tạp. Để giúp bạn đọc tìm hiểu cụ thể hơn về cách chơi Half Life 1.1 online thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus.

Hướng dẫn chơi Half Life 1.1 online 2020

Trước tiên muốn chơi Half Life 1.1 online bạn cần phải chuẩn bị sẵn những thứ sau đây:

Có sẵn Half Life 1.1 trong máy tính. Tải GameTV Plus và cài đặt trên máy tính.Tạo một tài khoản GameTV Plus.

Hướng dẫn tải và cài đặt GameTV Plus

Cài GameTV Plus (hay GTV Plus) là sự lựa chọn duy nhất và tốt nhất hiện tại dành cho các game thủ để chơi tựa game Counter Strike online cùng bạn bè. Việc Cài GameTV Plus không quá khó, kể cả là những bạn mới dùng. Nếu bạn chưa biết, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập trang chủ của GameTV Plus và tải phần mềm theo đường dẫn sau:

Bước 2: Sau khi tải về hãy click vào file “GTVPlus_Setup_4.20.2007.0802”, ở giao diện đầu tiên là lời chào mừng khi bạn cài đặt phần mềm này. Click Next để tiếp tục cài đặt.

*

Cài đặt GTV

*

Bước 3: Tại bước này bạn được lựa chọn đường dẫn để lưu GameTV Plus bằng cách click vào nút Change.., nếu muốn lưu tại thư mục mặc địch thì click Next.

*

Bước 4: Tiếp tục nhấn Install và chờ đợi quá trình tự động cài đặt phần mềm hoàn tất.

*

Bước 5: Khi có thông báo cài đặt hoàn tất, bấm Launch để kết thúc quá trình cài đặt đồng thời sử dụng phần mềm này luôn.

Hướng dẫn tạo tài khoản GameTV Plus

Bạn cần có một tài khoản GameTV để trải nghiệm Half life 1.1 online và nhiều tựa game hấp dẫn khác trên nền tảng này.

Bước 1: Khởi động phần mềm GTV Plus, chọn ngôn ngữ tương thích khi sử dụng, chương trình sẽ xuất hiện màn hình đăng nhập.

*

Hướng dẫn đăng ký tài khoản GTV
Bước 2: Bấm vào nút đăng ký trên cửa sổ đăng nhập của phần mềm để đăng ký tài khoản mới. Sau khi vào Form đăng ký, bạn cần điền vào các mục, bao gồm:

Tên tài khoản của bạn: (Không trùng với người khác).Mật khẩu.Xác nhận mật khẩu (Trùng với mật khẩu bạn vừa nhập ở trên).

*

Đăng ký tài khoản GTV
Tiếp theo bấm Đăng ký để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản và chờ đợi trong giây lát để GameTV nhận được thông tin của bạn.

Xem thêm: Học Cách Chơi Gangplank Moi, Học Cách Thổi Bay Mọi Đối Thủ Với Gangplank

Hướng dẫn cách chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus

Nếu như đã sở hữu tài khoản GTV và cài sẵn phần mềm này trong máy, giờ chúng ta mở GameTV và đăng nhập bắt đầu chơi Counter Strike.

Bước 1: Khởi động phần mềm, tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn.

*

Hướng dẫn chơi Half Life online
Bước 2: Sau khi vào đăng nhập thành công, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Vào Game màu đỏ.

*

Chơi Half Life online
Bước 3: Lựa chọn tựa game Counter Strike bằng cách click đúp vào biểu tượng game bên tay trái và truy cập vào trong phòng game.

*

Chơi Half Life online
Bước 4: Khi bạn gia nhập phòng thành công, tiến hành chơi Counter Strike bằng cách click vào nút Vào Game.

*

Chơi Half Life online
Bước 5: Nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi Half Life 1.1 online, bạn cần liên kết đường dẫn tới game bằng cách nhấn vào biểu tượng thư mục nho nhỏ màu trắng cạnh dòng chữ Đường dẫn Game.

Bước 6: Tại đây bạn nhấn tiếp vào phần Settings (biểu tượng vòng tròn có răng cưa) để thiết lập đường dẫn cho GameTV Plus với CS 1.1.

*

Hướng dẫn chơi Half Life online
Bước 7: Tìm đến folder chứa game CS 1.1 bạn đã tải và tìm file chạy hl.exe, bấm Open để tiếp tục.

Bước 8: Nhấn vào lưu để tiếp tục thiết lập đường dẫn cho game CS 1.1.

*

*

Một cửa sổ thông báo Lưu thành công sẽ hiện lên, bạn hãy tắt nó đi nhé. Bây giờ bạn có thể chơi trò chơi này trên GTV rồi.

Bước 9: Công việc còn lại là thưởng thức những giây phút thư giãn cùng bạn bè trong CS1.1 bằng cách nhấn Vào Game thôi.

Xem thêm: top 10 phần mềm diệt virus

Mặc dù CS 1.1 hiện không còn phổ biến như trước bởi sự cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều tựa game mới sở hữu lối chơi tương tự nhưng Counter Strike vẫn là một tượng đài không thể thay thế trong lòng game thủ 8x,9x. Đây như là tấm vé giúp người chơi “trở về tuổi thơ” thời còn trốn học cùng anh em ra net bắn Half Life. Ngoài ra GTV hỗ trợ còn hỗ trợ chơi online rất nhiều tựa game nổi tiếng khác như Warcraft 3, Đế Chế AOE ,… biết đâu bạn có thể gặp Chim Sẻ Đi Nắng nữa đó.Vậy là qua vài bước đơn giản, nhanh chóng bạn đã có thể chơi HL 1.1 cùng các “chiến hữu” ở bất kì đâu trên thế giới. Nếu có bất kì câu hỏi nào bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới để mình trả lời nhé. Biết đâu một ngày nào đó, mình và bạn gặp nhau trong CS và có thể “solo” với nhau thì sao. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ.