Hướng Dẫn Cách Chơi Guitar Bài Romance Tutorial (Guitar Lesson) Update 09/2023

Romance Tutorial (Guitar Lesson) – Học Đàn Guitar Classic – Tự Học Đàn Guitar – Hướng Dẫn Học Guitar | Học Guitar tại nhà miễn phí.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi guitar bài romance

Romance Tutorial (Guitar Lesson) – Học Đàn Guitar Classic – Tự Học Đàn Guitar – Hướng Dẫn Học Guitar | Học Guitar tại nhà miễn phí.

Romance TutorialGuitar LessonHọc Đàn Guitar ClassicTự Học Đàn GuitarHướng Dẫn Học Guitar

Tự học đàn guitar cho người mới bắt đầu là việc khó khăn, cái khó ở đây không phải khả năng của bạn không làm được, mà cái khó cho người Tự học đàn guitar là các bạn không nhận thấy được cái sai của mình, thời gian lâu dần cái sai thành thói quen và cái sai của các bạn sẽ lớn dần hơn, dần dần trở thành thói quen, khi quen rồi thì các bạn khó có thể sửa sai.Học đàn guitar theo đúng phương pháp sẽ giúp các bạn sẽ tiến bộ rất nhanh, rút ngắn được thời gian, dĩ nhiên người hướng dẫn dạy đàn guitar cho bạn phải là người có chuyên môn âm nhạc (không phải là người học chuyên ngành công nghệ thông tin nha bạn), và học đàn guitar chuyên ngành mới có thể hướng dẫn các bạn học đàn guitar tốt được.Học đàn guitar cho người mới bắt đầu có kết quả hay không là do kiến thức và phương pháp dạy đàn guitar của người hướng dẫn bạn học đàn guitar, nếu bạn được hướng dẫn học đàn guitar đúng cách thì khi thành thạo việc học đàn guitar của bạn cũng phát triển theo chiều hướng đúng và ngược lại…..

Tất cả mọi kỹ năng của mỗi người đều được rèn luyện và theo thời gian nhất định mới đạt được kết quả nhất định. Bạn phải biết đứng, biết đi, sau đó mới chạy được. Bạn phải thuộc bảng cửu chương trước, rồi mới đến toán cao cấp.Lý thuyết là cơ sở để thực hành. Học đi đôi với hành, là học lý thuyết và lý thuyết là cơ sở để bạn áp dụng vào thực hành. Lý thuyết (nhạc lý) ở đây không dư thừa 1 tí tẹo nào, vì đó là kiến thức và là kinh nghiệm được đúc kết từ lịch sử âm nhạc sơ khai đến nay. Vậy bạn nghĩ lý thuyết (nhạc lý) có quan trọng không? Nếu bạn cho rằng lý thuyết không cần thiết, thì bạn hiểu bạn đang làm gì khi thực hành trên đàn? Có nghĩa là não bạn không hoạt động và ý thức việc bạn đang làm, như thế thì thực hành trên đàn có ý nghĩa gì?Nếu các bạn muốn học đàn guitar cấp tốc, tôi sẽ hướng dẫn và giúp các bạn biết đàn 1 bài nhạc trong 5 phút (đồng nghĩa với việc bạn thực hành và chưa hiểu hết bạn đang đàn những gì). Nhưng việc học đàn guitar cấp tốc sẽ thiếu nhiều kiến thức và kỹ năng, học đàn guitar cấp tốc có thể giúp bạn chơi guitar sơ sài trong thời gian nhanh nhất, nhưng việc bỏ qua phần học đàn guitar căn bản sẽ không tiến bộ về sau.

Học Đàn Guitar Uy Tín Chất Lượng.Học Đàn Guitar Đệm HátHọc Đàn Guitar Classic (Cổ Điển)Học Đàn Guitar Fingerstyle (Guitar Solo).

LIÊN HỆ NGAY: 0121.780.6789 (Gặp Chương)ĐC số 381/11 Hoàng Văn Thụ, P2, Q Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 01217806789 gặp Chương.

nguyenbaochuong
gmail.com

hocdanguitar.tphcm
gmail.com

SAU KHÓA HỌC CÁC BẠN BIẾT ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Có lẽ đây là điều các bạn quan tâm nhiều nhất.

– Đệm hát: Sau khóa học 2 tháng các bạn có thể đọc được note nhạc và đệm hát những bản nhạc mình yêu thích.

– Classic: Sau khóa học 2 tháng các bạn biết cách đọc nhạc, nắm vững được phần căn bản.

+ CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ KHI HỌC ĐÀN GUITAR

Chuẩn bị tinh thần và mang theo niềm đam mê.Mua đàn guitar như thế nào cho người mới học? Lớp Học Đàn Guitar Nguyễn Bảo Chương sẽ tư vấn các bạn mua đàn để phù hợp cho việc học.

Xem thêm: Cách Chơi Tài Xỉu Online : 8 Kinh Nghiệm Từ Chuyên Gia, Sicbo

HỌC ĐÀN GUITAR CĂN BẢN

Nhạc gồm có phần đệm (chord) và phần giai điệu (Melody).

Khi học guitar đệm hát, thì phần guitar thực hiện phần đệm (chord) và hát thực hiện phần giai điệu (Melody).

Vì vậy nên học guitar đệm hát rất đơn giản, chỉ cần học guitar căn bản tốt là được.

Học đàn guitar thế nào để đạt hiệu quả?Khi học guitar các bạn cần học nhạc lý (lý thuyết) và nhạc lý chính là cơ sở để thực hành. Nếu không học lý thuyết thì các bạn thực hành dựa trên cơ sở nào??

Học đàn guitar căn bản và học đàn guitar cơ bản là 2 khái niệm khác nhau.

Ví dụ:

+ Học đàn guitar bài 1 sẽ ứng dụng cho bài 2, bài 1 và bài 2 sẽ ứng dụng cho bài 3. Nếu chưa đàn được bài 1 và bài 2 thì sẽ không thể học được bài 3.. Đây gọi là “học đàn guitar căn bản”

+ Khi học bài học số 3 thì không cần thiết bài học số 1 và số 2, thì bài học số 1 và bài số 2 mang tính “bài học cơ bản”.

Trường hợp các bạn học guitar đệm hát, nhưng không hát được, hoặc hát không đúng nhạc? Đó là do bị mất căn bản.

Học đàn guitar căn bản là nền tản vững chắc để tiến xa hơn và khắc phục được tình trạng hát không đúng nhạc.

Nghe những phần trình diễn khác của Nguyễn Bảo Chương:Tình Xót Xa Thôi:Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu:Còn Tuổi Nào Cho Em:Juliette (Chris Spheeris):Phố xa:Anh Cứ Đi Đi:Triệu Đóa Hoa Hồng:Nửa Hồn Thương Đau:

*

học guitar classic

Tag liên quan đến từ khoá học guitar classic.

romance,Tutorial,Romance Tutorial,romane guitar classic,romace guitar lesson,Guitar Classic,Học Đàn Guitar,Học Đàn Guitar Fingerstyle,Học Đàn Guitar Solo,Hướng dẫn,Acoustic Cover,Học Đàn Guitar Classic,Học Đàn Guitar Cổ Điển,Dạy Đàn Guitar,điệu bolero,học đàn guitar đệm hát,học đàn guitar căn bản,học đàn guitar cơ bản,Nguyễn Bảo Chương,solo cùng bolero,uy tín chất lượng,tự học đàn guitar solo,đàn guitar,Guitar Lesson,hướng dẫn guitar,guitar solo.Xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm: Tải Game Khu Vườn Thần Kỳ 1, Khu Vườn Thần Kỳ Phiên Bản:1

This entry was posted in HỌC ĐÀN GUITAR and tagged Acoustic Cover, classic, DẪN, dạy đàn guitar, dieu bolero, Guitar, guitar classic, Guitar Lesson, guitar solo, hay, Học, học đàn guitar, học đàn guitar căn bản, học đàn guitar classic, học đàn guitar cơ bản, Học Đàn Guitar Cổ Điển, Học Đàn Guitar Fingerstyle, học đàn guitar solo, học đàn guitar đệm hát, hợp, HƯỚNG, hướng dẫn, Hướng dẫn Guitar, kiến, lesson, Nguyễn Bảo Chương, nhất, những, romace guitar lesson, Romance, Romance Tutorial, romane guitar classic, solo cùng bolero, thức, Tổng, từ, Tự Học Đàn Guitar Solo, Tutorial, uy tín chất lượng, đàn guitar.