Hướng Dẫn Cách Chơi Gta 5 Trên Mobile Như Thế Nào? Hướng Dẫn Cách Vào Chơi Gta 5 Online Free Update 07/2022

Rockstar hiện đã có GTA 3, Vice City, San Andreas, Liberty City Stories và Chinatown Wars trên Play Store và App Store. Thế nhưng, liệu chúng ta có thể chơi GTA 5 trên mobile?

Với fan GTA, chắc chắn họ sẽ không bỏ qua cơ hội trải nghiệm tựa game yêu thích trên cả PC và điện thoại. Hiện tại, dường như Rockstar đã lắng nghe ước muốn của người hâm mộ nên đã phát hành hầu hết các trò chơi trong seri Grand Theft Auto trên App Store. Tuy nhiên, GTA 5 thì chưa có phiên bản mobile. Có cách nào để chơi GTA 5 trên di động không? Hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu nhé!

Rockstar thường phát hành từng phiên bản mobile GTA vào mỗi dịp kỷ niệm thường niên của họ. Do đó, khả năng cao GTA 5 sẽ có phiên bản mobile vào lễ kỷ niệm tiếp theo. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần phải đợi thêm 3 năm nữa cho tới dịp kỷ niệm 10 năm đó.

Đang xem: Cách chơi gta 5

Hiện chưa có cách chơi GTA 5 chính thức trên mobile. Rockstar cũng chưa hề đề cập tới điều đó. Tuy nhiên, bạn có thể phát trực tiếp cách chơi GTA 5 trên mobile nếu đã sở hữu nó trên PC hoặc máy chơi game tương thích. Bạn có thể sử dụng một trong số những nền tảng stream sau để chơi GTA 5 trên điện thoại:

Moonlight Shadow

Ra mắt vào năm 2015, Steam Link thực sự là công cụ hỗ trợ tuyệt vời, cho phép mọi người chơi game PC trên mobile thoải mái. Việc đầu tiên bạn cần làm là kết nối điện thoại với mạng Internet mà PC đang dùng. Sau đó, hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Tải Steam Link trên điện thoại.

Bước 2: Ghép cặp điện thoại với app Steam đã mở trên PC. Sau đó, thiết bị của bạn đã có thể chơi game PC trên Steam rồi đó. Bạn có thể dùng điều khiển cảm ứng hoặc thiết bị điều khiển riêng để có trải nghiệm game tốt hơn.

Bước 3: Giờ nhấn nút Start Playing. Màn hình máy tính sẽ chuyển sang chế độ Steam Big Picture. Bạn có thể tiếp tục theo dõi tiến trình chơi game trên cả PC và thiết bị mobile.

Bước 4: Tìm và chọn GTA 5 từ thư viện Steam, rồi click Play để mở và chơi game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Trò Chơi Lật Hình Trên Powerpoint 2010

GTA 5 có thể chạy trên mobile?

GTA 5 đã được chứng minh là có thể chạy trên một số loại thiết bị mobile nhất định. Ví dụ, Apple đã tuyên bố các sản phẩm iPad Pro mới nhất sẽ cung cấp trải nghiệm chơi game chất lượng cao như ở Xbox One.

Bạn cũng có thể tìm thấy GTA 5 có sẵn trên Xbox 360/PS3. Những thiết bị này thực sự có một số game đã được chuyển thể sang phiên bản mobile, bao gồm Minecraft, XCOM, Brothers: A Tale of Two Sons, The Last Remnant và Fortnite. Dù chất lượng cao và nặng hơn về mặt đồ họa & kích thước, với tiềm năng phát triển của công nghệ như hiện nay, việc tạo game GTA 5 trên mobile là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ cần một smartphone có bộ nhớ lớn.

GTA 5 cho Xbox 360 nặng khoảng 16GB nên khả năng phiên bản mobile của nó sẽ còn cao hơn. Thật may, 16GB không phải vấn đề lớn với hầu hết điện thoại thông minh ngày nay. Hơn nữa, Rockstar có thể dùng công nghệ giảm sức nặng của game để phổ cập nó tới nhiều người chơi hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Colorfy – Gallery: Coloring Book And Decor

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về cách chơi GTA 5 trên mobile. Hi vọng Rockstar sẽ sớm phát hành phiên bản này.