Hướng Dẫn Cách Chơi Graves Áp Đảo Mọi Đối Thủ, Cách Chơi Graver Đi Top ( Liên Minh Tốc Chiến) Update 08/2022

Nếu bạn là fan của tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì không còn quá xa lạ gì với Graves ở vị trí đi rừng. Việc bạn sử dụng Graves đi rừng thì chưa bao giờ là hết hot cả. Bởi vì độ cơ động của hắn cũng như có lượng sát thương cao nhất mà hắn ngất mà hắn gây ra. Nếu để Graves xanh thì sẽ là một bi kịch đối với người chơi nếu lọt vào tầm mắt của Graves. Tuy nhiên để phát huy hết tất cả sức mạnh của anh chàng này lại là một bài toán khó. Thế nên, hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi Graves để biết cách lên đồ, lên bảng ngọc cho Graves mạnh nhất.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi graves áp đảo mọi đối thủ

Contents

4 Hướng dẫn cách chơi Graves đi rừng cho game thủ

Tìm hiểu thông tin chỉ số của Graves 

Muốn có cách chơi được Graves hiệu quả. Thì chắc hẳn bạn sẽ phải nắm rõ được thông tin về thông số của vị tướng này. Việc làm này nhằm mục đích giúp bạn biết được tướng Graves mạnh ở điểm nào. Và cần phải thêm những trang bị gì để bổ trợ cho tướng. Chính vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chung về vị tướng này để bạn có tầm nhìn bao quát nhất.

*

Graves là một trong những tướng mạnh trong khoản đi rừng

Những chỉ số được nhà phát hành công bố cụ thể như sau

Máu: 643.12 (+92 mỗi cấp)

Năng lượng: 362.2 (+40 mỗi cấp)

Sát thương: 66 (+3 mỗi cấp)

Tốc độ đánh:(+2.6% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 340

Hồi máu: 8.7 (+0.7 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 8.6 (+0.7 mỗi cấp)

Giáp: 36.4 (+3.4 mỗi cấp)

Kháng phép: 31 (+1 mỗi cấp)

Nhìn vào các thông số trên ta thấy sát thương của vị tướng rất lớn và có thể dồn sát thương mạnh, đồng thời cơ động cao. Tuy nhiên ở phần tốc đánh khá thấp nên ta có thể trang bị các vật phẩm hỗ trợ tăng tốc đánh. Với các đặc điểm này thì rất phù hợp với cách chơi Graves đi rừng.

Cách lên đồ chuẩn xác nhất để Graves sẵn sàng ra trận

Để cho Graves có một khởi đầu mạnh mẽ và phát huy tối đa sức mạnh của Graves. Thì việc có một cách lên đồ phù hợp cho Graves là một điều rất quan trọng. Đối với Graves thì trang bị này sẽ cần cho xuyên suốt trận đấu là câu hỏi của nhiều người chơi. Tham khảo cách trang bị đồ cho Graves như dưới đây

Những trang bị cần lên cho vị trí đi rừng của Graves

Rựa thợ săn

*

Giá 350 

+8% Hút máu đối với Quái rừng

Nội tại Duy Nhất – Vuốt: Đòn đánh thường của bạn gây thêm 20 sát thương với Quái rừng. Tiêu diệt Quái rừng lớn bạn sẽ nhận thêm 15 kinh nghiệm.

Thuốc tái sử dụng

*

Giá: 150

Giới hạn chỉ cho một loại Bình Máu.

Kích hoạt duy nhất: Sử dụng điểm tích trữ để hồi lại 125 Máu trong 12 giây. Có thể chứa được 2 điểm tích trữ và hồi đầy khi ghé thăm lại cửa Hàng.

Giày cuồng nộ

*

giá : 1100

+135 tốc độ đánh

Với giày cuồng nộ sẽ giúp nạp đạn nhanh hơn và bắn nhanh hơn sẽ là những thứ mà giày cuồng nộ mang lại cho Graves. Lượng sát thương tay của Graves đã rất lớn rồi nên có thêm Giày Cuồng Nộ sẽ giúp vị tướng này bắn lực hơn

Phù phép: chiến binh

*

Giá: 2625

+60 Sát thương vật lí

+10% Giảm thời gian hồi chiêu

Kiếm Ma Youmuu

*

giá: 3200 (1000)

+65 Sát thương Vật lí

+10% Giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại duy nhất: +20 Kháng phép của mục tiêu

Kích hoạt DUY NHẤT: Tăng +20% Tốc độ Di chuyển và +40% Tốc độ Đánh trong 6 giây (45 giây thời gian hồi).

(Xuyên Giáp: Sát thương vật lý được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng giáp của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Giáp.)

Dạ kiếm Draktharr

*

Giá: 2900

+55 sức mạnh công kích

+10% giảm hồi chiêu

Nội tại duy nhất: +18 sát lực

Nội tại duy nhất – thợ săn đêm: sau khi không bị nhìn thấy trong ít nhất 1 giây. Đòn đánh kế tiếp lên tướng sẽ gây thêm 150 – 360 sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch 99% trong 0.25 giây (sát thương tăng theo cấp. Và tồn tại 5 giây sau khi bị tướng địch nhìn thấy).

Nội tại duy nhất – tắt đèn: khi bi mắt địch phát hiện, làm lộ diện / vô hiệu hóa tất cả mắt và bẫy ẩn xung quanh trong 8 giây (90 giây hồi chiêu).

Giáp thiên thần

*

Giá: 2900

+60 Giáp

+60 Kháng Phép

Trang bị này không được thường xuyên sử dụng, bởi Graves đã có tầm bắn xa, có kỹ năng bảo vệ bản thân và còn rất cơ động. Vì vậy nếu thi đấu chắc tay thì Graves cực kì khó bị hạ gục. Tuy nhiên để đề phòng trường hợp bị kẻ địch có khả năng dồn sát thương quá khủng khiếp thì trang bị này là một lựa chọn an toàn.

Xem thêm: Download Tải Phần Mềm Chuyển Pdf Sang Word Không Lỗi Font Tốt Nhất

Với lối lên trang bị này sẽ khiến cho Graves phát huy hết sức mạnh trong vai trò đi rừng của mình. Ngoài ra với lối lên trang bị này thì có thể phù hợp cho cả cách chơi Graves AD.

Hướng dẫn lên bảng ngọc cho Graves chuẩn nhất

Với một vị tướng có sức mạnh như Graves thì không chắc hẳn sẽ có sự hỗ trợ của trang bị sẽ giúp cho vi tướng này hoàn thiện hơn. Tuy nhiên để nếu sức mạnh của Graves hoàn thiện hơn thì ta cần có một bảng ngọc phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ giới cho bạn bảng ngọc của Graves.

*

Bảng ngoc hiệu quả dành cho Graves đi rừng

Bảng ngọc bổ trợ này giúp các game thủ định hướng chiến thuật cách chơi Graves đi rừng hiệu quả hơn. Không chỉ vậy nó cũng chính là kim chỉ nam để các game thủ dựa vào và tìm đồ để phù hợp với cách chơi Graves chuẩn xác nhất

Hướng dẫn cách chơi Graves đi rừng cho game thủ

Graves một trong những vị tướng sở hữu tầm bắn khá xa trong Liên Minh Huyền Thoại. Graves được tận dụng khá nhiều trong đánh thường cũng như xếp hạng và có khả năng gánh team vô cùng mạnh mẽ về cuối trận với bộ kỹ năng công thủ toàn diện và cả hiệu ứng khống chế. Dưới đây là cách chơi Graves để các tân thủ tham khảo.

Cách chơi Graves ở giai đoạn đầu game

Để tối đa hóa hiệu quả khi đi rừng, hãy nhờ đồng đội của bạn giúp sức ăn những bãi bùa. Việc này sẽ giúp bạn mất quá nhiều máu, giảm thời gian ăn bùa hơn nữa bạn còn có thể tiết kiệm được trừng phạt của mình. Ngay khi lên cấp độ 2, bạn có thể đi cướp rừng của đối phương. Điều này sẽ khiến đối phương bất ngờ, bạn không giết được mạng thì cũng sẽ làm đối phương thọt mấy vài ba bãi bùa. Khi cướp rừng, bạn hãy cắm mắt ở rừng đối phương để có thể kiếm soát tầm nhìn tối đa nhất

Tổ hợp combo đi rừng của tướng Graves thông thường sẽ như sau: Đạn xuyên mục tiêu (Q) + Rút súng nhanh (E) kết hợp với 2 phát bắn thường sau đó di chuyển ra xung quanh đợi đạn hồi lại

Khi đi gank, bạn hãy sử dụng combo Rút súng nhanh rồi ném Bom mù để làm kẻ địch rồi loạn và bị hạn chế tầm nhìn. Sau đó dùng Đạn xuyên mục tiêu để gây sát thương lên mạnh lên kẻ địch .

Cách chơi Graves mùa 10 giai đoạn giữa game

Khi vào giai đoạn giữa game, Graves đã trang bị đầy đủ bộ kĩ năng của mình và một vài món trang bị cơ bản. Lúc này, khả năng ăn rừng của tướng Graves được nâng cao đáng kể. Hắn có thể dọn hết các bãi quái rừng mà chỉ tốn một ít máu nào.

Ngày lúc này, Graves đã trở thành một lâm tặc thực thụ. Hắn có thể đi cướp rừng trắng trợn. Tuy nhiên nếu team địch biết cũng chưa chắc làm gì được hắn. Khi bạn cầm Graves đi sang rừng đối phương thì hãy nhớ quan sát để kiểm soát tầm nhìn và nắm được vị trí của rừng team định. Tránh cho đồng đội bị gank một cách bất ngờ.

Giai đoạn này, sát thương của Graves là rất lơn lớn. Vì vậy đi gank đường với hắn là một điều dễ dàng. Combo đi gank của Graves sẽ bao gồm: Rút súng nhanh để tiếp cận mục tiêu. Sau đó ném Bom mù để làm đối phương mất tầm nhìn. Tiếp theo là bắn Đạn xuyên mục tiêu và bắn thường. Cho đến khi đối thủ mất máu đến mức vừa đủ. Khí đó hãy dùng chiêu cuối Đạn nổ thần công để hạ gục.

Cách chơi Graves ở giai đoạn cuối game

Lúc late game Graves không còn quá mạnh như giai đoạn giữa game nữa. Bởi vì đa số tướng của team địch đã đủ đồ. Lúc này ban chỉ đẩy lính lên cao và tập chung cùng đồng đội giành những mục tiêu lớn. Tuy không còn lợi thế như giai đoạn Giữa game. Nhưng nếu bạn là một người chơi tự tin và có khả năng né chiêu thức cực tốt. Thì bạn vẫn cực kì mạnh mẽ trong combat tổng.

Kỹ năng (E) và (R) của Graves có thể giúp team mở combat một cách dễ dàng. Hoặc để mở đường máu rút lui khi gặp nguy hiểm. Hãy nhớ theo sát đồng đội, đặc biệt là hỗ trợ của team bạn. Để đảm bảo bộc phát được hết sức mạnh tối đa.

Xem thêm: Cách Làm Mô Hình Đồ Chơi Cho Hamster Từ Que Đè Lưỡi Http://Muabannhanhthucung

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn cho các game thủ cách chơi Graves đơn giản mà chuẩn xác nhất. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho các game thủ có được sự trải nghiệm game tốt hơn. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.