Hướng Dẫn Cách Chơi Game Yugioh Offline Để Chơi Khi Không Có Mạng Trên Mobile Update 05/2024

Bạn đang tìm kiếm Game Yugioh PC ? Đây là một trò chơi đi cùng năm với nhiều phiên bản khác nhau. Nhưng hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn phiên bản của Yugioh Power Of Chaos – Yugi The Destiny. Tải về hoàn toàn miễn phí, đảm bảo không có lỗi.

Đang xem: Cách chơi game yugioh offline

Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Yugi The Destiny

Bạn có thể đã xem hoặc biết đến truyện tranh Yu-Gi-Oh. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã đọc truyện này, sau đó nó được chuyển thể thành một bộ anime cùng tên. Cày ngày này qua đêm khác, tôi thực sự tham gia vào cuộc phiêu lưu của Yugi và những người bạn của tôi.

*

Nếu bạn không kiên nhẫn, vui lòng nhấp vào nút bên dưới để tải xuống:

Game Yugioh PCBÁO LINK DIE

Khi còn trẻ, tôi đã chơi phiên bản Yugioh trên Trò chơi PS1, rất hay và thú vị. Sau này tải phiên bản này để chơi trên PC rất OK. Để có thời gian rảnh tôi sẽ giới thiệu cho bạn trò chơi này. Ngày nay, món ăn chính vẫn là Yugioh Power Of Chaos.

Cấu hình cần thiết để chiến đấu với trò chơi Yugi

Đây cũng là một phần quan trọng, được thôi kk. Những anh em không có cấu hình thiết bị để chơi trò chơi Yugi cho PC mới này. Dưới đây là cấu hình để chơi Yu-Gi-Oh! Vui lòng tham khảo Power Of Chaos để tham khảo. Rất nhẹ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để chơi trò chơi

CPU: 450 MHz Pentium II (hoặc tương đương)RAM: RAM 128 MBHĐH: Windows XP / ME / 2000 / 98SEDX: DirectX 8.1 trở lên (DirectX9.0b có trên đĩa)Lưu trữ: 300 MB bộ nhớ trốngGame đã được thử nghiệm trên máy Windows 10 64 bit, nhưng các thông số có lẽ không cần phải trình bày. Bạn dùng gì để chơi bình luận dưới đây cho mọi người tham khảo.

Hướng dẫn cách chơi Yugioh Power Of Chaos

Giống như các game Yugioh PC khác, Power Of Chaos cũng là một game thẻ bài. Ở nơi đó, bạn phải sử dụng trí thông minh của mình để tính toán để thực hiện bước di chuyển thông minh để đánh bại đối thủ.

Xem thêm: Phần Mềm Chữ Ký, Huong Dan Chu Ky Full, Tải Phần Mềm Tạo Chữ Ký Tay Trên Máy Tính

Trong trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành các nhân vật, xây dựng bộ bài ma thuật của riêng mình. Kết hợp tất cả các loại thẻ Thẻ bài quái vật, Thẻ chính tả, Thẻ bẫy, Thẻ triệu hồi đặc biệt để đưa ra một chiến lược hoàn hảo. Bạn sẽ phải đánh từng nhân vật để thu thập ngày càng nhiều thẻ.

*

Có 2 chế độ Farming cho bạn 1 người độc thân: bạn chỉ cần chơi 1 để giành được thẻ. 3 chế độ chơi: bạn tham gia 3 game chỉ cần thắng 2 trận, bạn sẽ có 3 thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn không thắng 2 trận, bạn sẽ không nhận được thẻ.

Việc sử dụng từng loại bài đăng sẽ không được đề cập lại. Nó có lẽ là quá rõ ràng với bạn, phải không? Về tác dụng của từng loại thẻ bạn không biết, bạn có thể đặt tên của thẻ bên dưới phần bình luận tôi sẽ giải thích.

Tải Game Yugioh Power Of Chaos Card Version

✅ Nhấn vào link downoad bên dưới để tải về

✅ Link không quảng cáo link tải trực tiếp từ Google Drive hoặc OneDrive

✅ Nếu Link die thì vui lòng nhấn vào báo cáo link die ad sẽ cập nhật lại trong vòng 24h

Game Yugioh PCBÁO LINK DIE

Để tải xuống trò chơi thẻ Magic ngoại tuyến này, bạn truy cập vào liên kết bên dưới! Sau khi tải về, bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để chơi trò chơi.

Sau khi tải game, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Tiếp theo, đi đến Tệp Yugi_PC.exe để chơi !!

Hướng dẫn cài đặt Full Card (lá bài) Yugioh Power Of Chaos

Bạn tải xuống phiên bản Full Card bổ sung thông qua liên kết dưới đây. Ánh sáng không nặng. Trong tệp vừa cài đặt có một tệp có tên Tất cả các thẻ Windows10 bạn chạy với quyền quản trị viên ngoại tuyến. Vì vậy, bạn có thể đi chơi đầy đủ thẻ.

Xem thêm: Cho’Gath Mùa 11: Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Cho’Gath Top, Mid

*

Nếu quá trình cài đặt có bất kỳ lỗi nào, bạn có thể để lại một bình luận bên dưới và tôi sẽ trả lời nhanh nhất !! Tôi gặp một số lỗi không thể cài đặt Reg này. Bạn có thể sửa nó, mày mò. Nếu bạn làm sai, xin hãy ủng hộ tôi. Tôi sẽ ghi lại một video về cách làm cho điều này rõ ràng.

Chế độ chơi Offline của Yu-Gi-Oh PC

Trong phiên bản trò chơi của Yugioh Power Of Chaos, có hỗ trợ chơi PVP giữa 2 người chơi thực sự. Bạn và bạn của bạn có thể chiến đấu với nhau thông qua mạng LAN (2 người bắt 1 wifi). Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể tổ chức một giải đấu nhỏ giữa những người bạn. Thật thú vị phải không?

Lời kết

Ngoài ra, dựa trên tính năng này, sẽ có nhiều cách để chơi trực tuyến. 2 người xa nhau có thể đấu tay đôi với nhau. Sau này chắc chắn sẽ có một hướng dẫn chi tiết về cách chơi này. (Bài viết được cập nhật tại liên kết này)

Đó! Trên đây là tất cả các khuyết tật về Game Yugioh Power Of Chaos bạn có thể tải xuống để trải nghiệm ngoại tuyến. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn, bạn có thể để lại bên dưới phần bình luận tôi sẽ trả lời. Thường xuyên theo dõi phần Game Offline để có những trò chơi hay

Từ khóa liên quan hay tìm kiếm

vua trò chơi yugioh game, game yugioh, yugioh game, tai game yugioh, game yugioh pc, yugioh game pc, game vua trò chơi yugioh, game vua tro choi yugioh danh bai, game vua tro choi yugioh tieng viet, tai game vua tro choi yugioh, game đấu bài yugioh, game vua tro choi yugioh, tai game yugioh viet hoa, game dau bai ma thuat yugioh, game yugioh online, yugioh game online, game dau bai yugioh tieng viet, game danh bai yugioh, game yugioh 3d, tai game vua tro choi yugioh mien phi, game yugioh dau bai ma thuat, game đánh bài yugioh, tải game yugioh, game dau bai yugioh online, download game yugioh viet hoa, game yugioh 2017, game than bai yugioh, game yugioh h5, game yugioh tiếng việt, game vua tro choi yugioh mien phi, game yugioh pc việt hóa, download yugioh game, choi game yugioh mien phi, game bai yugioh, game vua tro choi yugioh online, tai game yugioh power of chaos, download game yugioh pc, game yugioh duel links, yugioh trading card game, chơi game yugioh, tai game yugioh duel link, choi game yugioh online, game yugioh gx, tai game yugioh cho android, game yugioh duel link, hack game yugioh, game yugioh power of chaos, game đấu bài ma thuật yugioh, tai game dau bai yugioh, tai game dau bai ma thuat yugioh