Hướng Dẫn Cách Chơi Game Ta Là Quan Lão Gia Cho Người Mới Bắt Đầu Update 09/2023

Quan trường tranh quyền đoạt lợi là đề tài đã quá quen thuộc trong các bộ phim truyền hình. Từ xưa đến nay chắc hẳn ai cũng đã từng biết đến. Tuy nhiên, một tựa game mobile bao trùm mọi chi tiết của một triều đình nhà Thanh lấy bối cảnh từ đời sống của một vị quan thanh liêm đã trở thành trào lưu hấp dẫn mọi người trẻ mê game trên khắp thế giới. Hãy cùng xem Ta Là Quan Lão Gia có những điều gì thú vị nhé!

Ta Là Quan Lão Gia lấy bối cảnh triều đình đời nhà Thanh với nội dung xoay quanh nhân vật là Quan lão gia. Trải qua nhiều năm miệt mài đèn sách đã thi đỗ trạng nguyên và ra làm quan. Cuộc sống sau khi làm quan, nhân vật sẽ lấy vợ sinh con, lập thiếp,… và lo lắng việc chính sự, trừ gian diệt ác, lo lắng cho đời sống bá tánh. Ta Là Quan Lão Giao độc đáo với nhiều tính năng hấp dẫn.

Đang xem: Cách chơi game ta là quan lão gia

*

Đánh boss vượt ải – Thăng quan tiến chức

Trên con đường trừ gian diệt ác, Quan lão gia với sự hỗ trợ của các môn khách đã lần lượt vượt qua các ải, bắt giam các tù nhân vào ngục trả lại sự yên bình cho bá tánh. Bên cạnh đó, Quan lão gia còn phải xử lý chính vụ hằng ngày. Với những chính tích đạt được Quan lão gia sẽ được thăng quan tiến chức, là tấm gương sáng cho bá tánh thường dân.

Lấy vợ sinh con – kết thông gia

So với tính năng đánh boss vượt ải thì tính năng lấy vợ sinh con còn hấp dẫn hơn. Quan lão gia có hôn ước từ nhỏ và người vợ hôn ước cũng một lòng một dạ. Bên cạnh thê tử có hôn ước thì trên con đường công danh sự nghiệp, quan lão gia có thể lập thiếp nhờ tính năng thăm hỏi gia và tăng thế lực. Hệ thống “Hài nhi” là nơi nuôi dưỡng những người con do vợ và thê thiếp sinh ra. Sau khi các hài nhi trưởng thành sẽ có tính năng mai mối để thành gia lập thất, kết nghĩa thân gia. Một tính năng hấp dẫn và độc đáo phản ánh đúng đời sống của quan chức dưới thời còn sự hiện diện của vua chúa.

*

Hồng nhan tri kỷ

*

Hài nhi

Cách chơi Ta Là Quan Lão Gia như thế nào?

Trước tiên, bạn cần tải về app Ta là Quan Lão Gia trên CH Play và đăng ký cho mình một tài khoản, có thể đăng nhập bằng google hoặc facebook cũng được. Tiếp theo, bạn chọn diện mạo cho nhân vật theo gợi ý từ hệ thống và đặt tên cho nhân vật. Game sẽ có hướng dẫn chi tiết cho các bạn mới bắt đầu, vì thế các tân thủ cũng đừng quá lo lắng. Nhìn chung tựa game hấp dẫn nhưng cũng rất dễ chơi.

Để có được ngân lượng và thực phẩm phải thực hiện siêng năng nhiệm vụ kinh doanh thương sản, nông sản và chiêu mộ binh lính. Ngân lượng thu được này sẽ giúp các Đại nhân tăng cấp cho Môn khách. Chiêu mộ binh lính giúp qua ải dễ dàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dont Starve Together, Hướng Dẫn Chơi Don&#39T

Để có thể “sủng hạnh” các thê thiếp, mua sắm vật phẩm, mở rộng chỗ hài nhi,… thì đã có hệ thống nguyên bảo. Các nguyên bảo sẽ có được nhờ việc bái quan, thực hiện nhiệm vụ hoặc nếu muốn thăng lên cấp vip người chơi có thể tự mua nguyên bảo. Việc tăng lên cấp VIP là một lợi thế giúp quý Đại nhân có được những hồng nhan “Vip” đấy nhé!

Cách nạp nguyên bảo

Dĩ nhiên việc mua nguyên bảo sẽ hỗ trợ Quan lão gia rất nhiều việc từ mua sắm, thực hiện nhiệm vụ đến sinh con đẻ cái… đồng thời, nạp nguyên bảo sẽ mang đến rất nhiều quà tặng giá trị. Có nhiều cách để nạp nguyên bảo vào tài khoản, Các Đại nhân hãy theo dõi nhé:

Cách 1: Tại giao diện Ta Là quan Lão Gia trên điện thoại, người chơi có thể ấn vào dấu + kế bên biểu tượng nguyên bảo để đến trang nạp nguyên bảo hoặc cũng có thể ấn vào biểu tượng “Thưởng nạp”, “Thẻ tháng”,… để thực hiện nạp tiền. Sau đó bạn chỉ cần chọn gói nguyên bảo phù hợp. Cách thanh toán cho việc nạp tiền trực tiếp bao gồm:

+ Nạp tiền qua ví momo.

+ Nạp tiền qua tài khỏa zalo pay.

+ Sử dụng thanh toán qua mobifone

+ Thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Cách 2: Ta Là Quan Lão Gia có thể được nạp tiền mua nguyên bảo bằng thẻ game. Hai loại thẻ game phổ biến có thể sử dụng cho game online là là thẻ gate và thẻ vcoin. Quý đại nhân có thể mua thẻ vcoin hoặc mua thẻ gate online để lấy seri và mã thẻ nạp. Sau đó thực hiện nạp thẻ tại trang: pay.gamequandau.com.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dạy Chơi Cờ Tướng, Cách Chơi Cờ Tướng Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

*

Nạp thẻ game đổi nguyên bảo

Sau khi nạp mã thẻ tại link nạp thẻ trên, bạn có thể vào game để nhận ngay nguyên bảo.

Không có lý do gì để những bạn trẻ “mê game” không một lần thử trải nghiệm câu chuyện quan trường đầy thú vị này. Nhưng lưu ý, đừng chơi quá 180 phút mỗi ngày sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe đâu nhé!