Hướng Dẫn Cách Chơi Game Lords Mobile, Cho Người Mới Update 07/2024

Lords Mobile – Tựa game chiến thuật siêu hot trong thời gian vừa qua. Bạn là tân binh mới gia nhập Lords Mobile nhưng cày mãi không lên level. Nếu đã vậy thì sao không thử tham khảo ngày chiến thuật chơi Lords Mobile tại bài viết dưới đây nhỉ!

*

Những cách chơi Lords Mobile cho người mới bắt đầu

1. Tham gia vào một trong các bang hội bất kỳ

Tham gia vào một Guild bất kỳ là chiến thuật đầu tiên và cũng là quan trọng nhất giúp bạn lên level một cách nhanh chóng! Nếu bạn không ở trong bất kỳ một bang hội nào thì sẽ là một bất lợi lớn đối với bạn. Khi tham gia một bang nhóm, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như nhận được sự giúp đỡ từ bang nhóm về xây dựng, nghiên cứu và cả vàng hay khi bị kẻ khác tấn công. Săn lùng quái vật và nhận quà tặng miễn phí đến khi tham gia bang hội.

Đang xem: Lords mobile

2. Tăng tốc cho việc xây dựng, nghiên cứu và tìm kiếm tài nguyên chơi Lords Mobile

Để nhanh thăng cấp khi vừa mới bắt đầu chơi, việc của bạn phải làm là tập trung cho việc xây dựng, nghiên cứu và tìm kiếm tài nguyên. Và không phải nghiên cứu nào bạn cũng nên tập trung. Bạn chỉ nên chú ý tại vào một số nghiên cứu như kinh tế của học viện, quân sự của học viện Và để xây dựng được một doanh trại lớn mạnh để nuôi quân thì tài nguyên là vật phẩm vô cùng quý giá.

*

3. Hoàn thành các nhiệm vụ

Có khá nhiều nhiệm vụ mà game thủ phải nên thực hiện như nhiệm vụ hằng ngày, nhiệm vụ lãnh địa, Quản Trị, Bang Hội và nhiệm vụ VIP. Khi hoàn thành những nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được nhiều tài nguyên như: thực phẩm, đá, gỗ xẻ, mỏ quặng và vàng. Với những tài nguyên nhận được, bạn có thể xây dựng được nhiều hơn. Và hơn thế nữa, những nhiệm vụ này còn giúp bạn tăng EXP và điểm sức mạnh.

4. Chiến thắng tại các trận giao tranh khi chơi Lords Mobile

Chắc chắn rồi, bạn không tăng nhanh level trong khi bạn cứ bị thua mãi được. Để dễ dàng giành chiến thắng, bạn cần thực hiện theo các chiến thuật sau:

Nắm vững kỹ thuật chiến đấu: Có rất nhiều kỹ thuật trong trò chơi này. Vì vậy, việc hiểu và vận dụng tốt về nó sẽ giúp bạn phần nào giành chiến thắng cuối cùng trong cuộc chơi.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quay Màn Hình Android Không Cần Root, Az Screen Recorder

Xây dựng quân đội vững mạnh: Nếu chỉ có chiến thuật thôi thì chưa đủ, bạn cũng cần sở hữu những đội quân lớn mạnh trong tay trước khi chiến đấu nữa. Bạn lên sở hữu ít nhất 275.000 quân trước khi muốn tham chiến với bất kỳ ai. Số lượng quân nên lớn hơn sẽ là ưu thế giúp bạn dành được chiến thắng.

Hãy chú ý những huy chương của những anh hùng chiến đấu của bạn: Để đảm bảo quân đội của bạn có đủ sức mạnh để chiến đấu với kẻ thù thì bạn cần chú ý tới những huy hiệu mà chúng có.

Xem thêm: ‎ Plants Vs – Plants Vs Zombies Is A Game

*

Tổng kết về những cách chơi Lords Mobile

Trên đây là một số chiến thuật chơi Lords Mobile mà tân binh có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể chơi game một cách tự tin và nhanh chóng thăng cấp.