Hướng Dẫn Cách Chơi Game Gta San Andreas Online Free, Just A Moment Update 02/2024

GTA hay còn có tên đầy đủ là Grand Theft Auto. Đây là một thể loại game hành động cực kỳ vui nhộn và lôi cuốn với các màn khó dần theo từng cấp độ. Nếu bạn là một người yêu thích GTA San thì bài viết này là dành cho bạn đó, vì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt để chơi GTA San Roleplay, Multiplayer online nhé !

*

game GTA San Andreas Roleplay

Khác với phiên bản RolePlay trả phí của GTA V, phiên bản GTA San hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt Server Game với lượng người chơi khá lớn (+500 người) và hiện tại được người Việt mình vận hành. Nó cũng có một đội ngũ Helper sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn, những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc. Tuy nhiên có một nhược điểm đó là hầu hết các thao tác đều thực hiện bằng lệnh.

Đang xem: Cách chơi game gta san andreas online

Download GTA San Andreas Roleplay

Tải GTA San Andreas Roleplay Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt GTA San Andreas Roleplay

Bước 1: Bạn chạy file cài đặt nên để bắt đầu quá trình cài đặt quá trình đặt Game

*

GTA San Andreas Roleplay

Bước 2: Cài đặt Client SAMP, bạn chọn đường dẫn đến mục vừa giải nén lúc nãy (GTA Online đấy) hoặc thư mục Game đã cài sẵn trong máy => và chọn Install.

*

GTA San Andreas Roleplay 2

Cài xong kích vào Finish để hoàn thành cài đặt.

*

GTA San Andreas Roleplay 3

Bước 3: Bây giờ các bạn hãy mở SAMP Client bằng cách mở menu Start => chọn San Andreas Multiplayer.

*

GTA San Andreas Roleplay 4

Bước 4: Bạn hãy chọn vào nút tick nhỏ màu cam như trong hình để thêm một Server Game.

Trong ô Add server nhập là : gta.network hoặc rgame.vn (server này khá ít người chơi) => rồi bấm OK. Mặc định Server sẽ có port là 7777 nên chúng ta chỉ cần nhập địa chỉ Server là được.

*

GTA San Andreas Roleplay 5

Tạm xong phần cài đặt game, bây giờ chúng ta hãy qua bước đăng ký một tài khoản Game để có thể chơi Online nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản chơi GTA online

Bước 1: Mở tab mới trong trình duyệt web và truy cập vào trang rgame.vn => chọn Quản lý tài khoản để vào trang quản lý tài khoản người chơi.

Xem thêm: Cách Tải Video Youtube Không Cần Phần Mềm Về Máy Tính Và Điện Thoại

*

dang ky tai khoan GTA online

Bước 2: Kích vào Đăng nhập hoặc đăng ký => và chọn Đăng ký trong menu xổ xuống.

*

dang ky tai khoan GTA online 1

Bước 3: Bạn nhập vào tên người dùng, mật khẩu đăng nhập và Gmail của mà bạn có.

Lưu ý là tên người dùng phải theo dạng : Ten_Ho và email thì hiện tại chỉ hỗ trợ Gmail thôi nha các bạn.

Nếu đăng ký gặp lỗi thì các bạn cứ thử đặt lại tên người dùng khác, vì Server rất đông người chơi nên chuyện tên bị trùng, người dùng đã sử dụng cũng là điều dễ hiểu.

*

dang ky tai khoan GTA online 2

Và mình cũng lưu ý với các bạn một điều nữa là tránh đăng ký nhiều tài khoản cùng một địa chỉ IP để tránh bị ban hàng loạt nhé !

Cách chơi San Andreas Multiplayer

Đăng ký xong, bạn hãy quay lại SAMP Client và nhập tên tài khoản đã đăng ký vào ô Name => sau đó kích vào nút Play nhỏ màu xanh như trong hình để vào Game nha.

*

San Andreas Multiplayer

Sau khi bạn đã tiến hành vào Game rồi thì bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết để làm quen với các thao tác trong Game, vì nó quá nhiều nên mình không thể trình bày hết trong bài viết này được. Nhưng mình sẽ cung cấp cho các bạn một số lệnh tương tác cơ bản vì hầu hết các thao tác đều thực hiện bằng lệnh.

Xem thêm: Cách Choi Đế Chế Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Chơi Đế Chế

Lưu ý : Để mở khung chát và gõ lệnh thì bạn ấn phím T hoặc nút ~ cạnh số 1 nhé, lệnh sẽ luôn có dấu / ở phía trước.

Một số lệnh cơ bản trong Game GTA San Andreas Roleplay:

/newb : Đặt câu hỏi, sẽ có đội ngũ Helper trả lời trên kênh chat, bạn hãy chú ý đọc./timdiadiem : Tìm các địa điểm như cửa hàng, nơi nhận việc làm, các địa điểm tập trung như Bank, Market, Citi Hall,v.v…/xoamuctieu : Khi bạn cần tìm một địa điểm mới bằn lệnh /timdiadiem thì bạn cần xóa hết đánh dấu cũ bằng lệnh này./speedo : Hiện đồng hồ tốc độ khi ngồi trên xe, trạng thái đèn và dây an toàn, mức xăng hiện tại./sb : Thắt dây an toàn, gõ lần 2 để bỏ,/car lights : Bật đèn xe,/car hood : Mở nắp ca-pô trước để sửa xe,/trogiup : Trợ giúp về các lệnh trong game, lệnh về công việc hiện tại của bạn./usedrug : Sử dụng các chất kích thích như pot, crack,v.v../thongtin : Xem thông tin của bản thân,/tuido : Xem các vật phẩm đang có,/ads : Cài đặt quảng cáo,/map : Xem các địa điểm trogn thành phố,/s : Chat hét to, ở xa vẫn thấy trên chat,/l : Nói nhỏ, chỉ người đứng gần mới thấy trên chat,/w : Thì thầm với ai đó,