Hướng Dẫn Cách Chơi Game Đuôi Iso, Giải Nén File Iso Nhanh Chóng Update 02/2024

Game trên mạng dành cho PC có rất nhiều trên mạng và đủ cấu hình. Nếu máy tính có cấu hình thấp thì nên chọn các game có dung lượng nhỏ hoặc ngược lại. Thông thường các game dành cho máy tính thì khi tải về có dung lượng lớn thường có chung hai định dạng phổ biến nhất đó là .iso và .rar

Đối với định dạng .rar, khi bạn tải về mà gặp chúng thì có thể dùng winrar để giải nén. Bạn cũng có thể áp dụng cách giải nén bằng winrar đối với file .iso nhưng sẽ kém hiệu quả hơn và mất thời gian. Do đó nếu bạn gặp file .iso, mình khuyên bạn nên sử dụng phần mềm tạo ổ đĩa ảo chuyên dụng. 

*

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt game với định dạng iso thông qua ổ đĩa ảo với UltraISO.

Đang xem: Cách chơi game đuôi iso

Nếu bạn chưa cài Ultra ISO thì có thể tải về máy tại đây.

Có nhiều cách để mở file .iso bằng ultraiso tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách sử dụng phổ biến nhất:

  Cách 1:

*

Bạn vào My Computer sẽ thấy một cái ổ CD Drive mà trước khi cài phần mềm này nó sẽ không có. Đó chính là chiếc CD ảo mà UltraISO tạo ra cho bạn. Bạn nhấp chuột phải vào ổ đĩa và chọn UltraISO => Mount… và sau đó tìm đường dẫn đến file ISO bạn muốn mở và chọn “Open”

*

*
*

Đợi một lát rồi vào lại My Computer sẽ có kết quả.

Xem thêm: Cách Chơi Vạn Bảo Các Vlcm Của Mình, Cách Chơi Vạn Bảo Các Trong Vlcm

*

Để thoát bạn vào My Computer và nhấp chuột phải lên ổ đĩa ảo và chọn “Eject”.

Xem thêm: Cách Chơi Bangbang Lậu Việt Hóa 100% Tặng Full Tank, Full Xu

*

Lưu ý: Khi cài game bằng ổ đĩa ảo thì sẽ có bước chọn phân vùng để cài đặt nhưng khi bạn dùng để cài Windows thì nó mặc định sẽ cài trên chính ổ C của bạn nên bạn cần cẩn thận để tránh mất dữ liệu.

*

Tôi đang quan tâm đến máy tính và nghiên cứu về thương mại điện tử.Ghé thăm cửa hàng chính thức của Tin học Nguyễn Tài tại https://itso.vn/