Hướng Dẫn Cách Chơi Game 3Q Mobi Trung Quốc, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q Update 03/2023

Hướng dẫn cách chơi Thiếu Niên Danh Tướng 3Q dành cho tân thủ. Đây là chia sẻ của game thủ có nick Facebook là: Bùi Quang Đạt sau một thời gian trải nghiệm thực tế. Đối với những người mới bước chân vào thế giới của TNDT3Q thì đây có thể là cẩm nang hữu ích trong giai đoạn đầu game. Vinagame Mobile xin được trích dẫn trong bài viết này để mọi người cùng tham khảo nhé.

Đang xem: Cách chơi game 3q mobi

Hướng dẫn chơi Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Về vấn đề nạp thẻ thì tất cả các mốc nạp trong game đều đã được cộng thêm % chiết khấu qua nhà mạng, nghĩa là nạp qua CH Play hay Appstore. Ví dụ thẻ tháng thường 69K, thẻ tháng VIP 149K, hoặc là mốc 129K=100K thì khi mình nạp qua Zalopay hay thẻ Zing chỉ mất 50K và 100K cho 2 thẻ tháng.

Chỉ mất 150K nhưng trong game vẫn tính cho mình là 69K+149K=220K tương ứng 220 điểm vip. Muốn lên vip 3 chỉ cần mua 2 thẻ tháng với nạp 1 lần 20k qua zalopay hoặc thẻ zing là được (Nông dân nên cố vip3 vì quỹ rất nhiều KNB)

Kinh nghiệm khi chơi Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Về kinh nghiệm khi chơi Thiếu Niên Danh Tướng 3Q thì cũng không đòi hỏi quá nhiều đâu chỉ cần biết 1 số thứ thôi.

– Đầu game từ lv1-lv40 chỉ cần chơi tướng S là được và xác định nước muốn chơi luôn. Sau này không chơi nữa để kích duyên cũng không phí. Vì sao không chơi SS đầu game, SS chiêu mộ rất khó ra trong khi tướng S rất dễ kiếm từ chiêu mộ danh tướng lệnh hay rương chọn tướng S.

– Lực chiến hay thuộc tính tướng SS và S đều ngang nhau tùy vào vị trí của tướng, tướng SS chỉ mạnh khi có tướng SS+ để hợp kích.

Xem thêm: Cách Chơi Winter Wyvern Dota 2 : Hướng Dẫn Chơi Tướng Mới Winter Wyvern

– Từ LV40 trở đi tiệm tướng làm mới rất dễ ra mảnh SS+. 4800 hồn cho 1 con SS+ là dễ kiếm và lúc này trở đi mới chơi SS+ vì ngày thứ 7 điểm danh được thêm 1 con nữa. Từ LV40 trở đi cũng có chiêu mộ tướng SS+, vừa mua mảnh trong tiệm vừa chiêu mộ bằng KNB thì tầm 5-7K KNB 1 con tướng SS+.

– Tướng SS+ lấy con tank trước (Hạ hầu đôn, Triệu vân, Thái sử từ, Đổng trác) ngày thứ 7 có thể up được +5 luôn.

Cách tiêu KNB hiệu quả trong TNDT3Q

Về tiêu KNB thì chỉ cần biết 1 số điều như sau:– Không chiêu mộ X10 bằng KNB, Mua full bánh bao và rượu trong tiệm hay phúc lợi vip tuần, mua quan ấn sơ, mua quà giới hạn cấp như đá tinh luyện trang bị.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Bằng Ống Hút Với Những Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất

– Leo tháp mỗi ngày đều phải mua 10 tinh hoa trang bị để đổi đồ, qua các tầng mở rương cũng có tinh hoa trang bị. Cái này càng nhiều càng tốt, mua 10 tinh hoa trang bị mỗi ngày mất 100 điểm thôi.– Tích KNB để mua mảnh SS+, chiêu mộ thần tướng, đấu giá tướng SS. Lợi tức từ đấu giá 1 ngày ít cũng 300 400KNB.