Hướng Dẫn Cách Chơi Galio Mid, Galio Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Galio Update 07/2024

Hướng dẫn chơi Galio Mid, SP mùa 11 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất. Có thể nói, Galio là tướng cực mạnh với khả năng gây sát thương và hỗ trợ đồng đội trong giao tranh.

Đang xem: Cách chơi galio mid

Cách chơi Galio – Mid, SP mùa 11

*
Ưu điểmNhược điểm
Khả năng cấu rỉa máu và ăn lính cực tốtRất mạnh so với vị tướng apGalio có kỹ năng hồi phục, hỗ trợ đồng đội trong combat bằng ultimateBị động, nếu đã dùng chiêu cuối.Ultimate khó sử dụng.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Galio

Bắt đầu xây dựng Galio mùa 11 nào?

1. Sử dụng phép bổ trợ nào cho Galio ?

Tùy theo vai trò trong trận đấu mà bạn chọn phép bổ trợ cho Galio phù hợp. Dưới đây là gợi ý cách chọn phép bổ trợ cho Galio Rừng mùa 11.

1.1 Phép bổ trợ cho Galio

Đi Mid

*

*

*

*

*

2. Xây dựng bảng ngọc bổ trợ Galio như thế nào?

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp Galio Kiên Định ( Pháp Thuật )

*
Kiện ĐịnhPháp Thuật
DƯ CHẤN: Sau khi bất động một tướng địch, nhận thêm chống chịu và sau đó gây sát thương phép ra xung quanh.NỆN KHIÊN: Mỗi khi nhận được lá chắn, đòn đánh kế tiếp lên tướng gây thêm sát thương thích ứng .GIÁP CỐT: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn gây ít đi 30-60 sát thương .+ Thời gian: 1.5 giây+ Hồi chiêu: 45 giâyLAN TRÀN: Tăng máu vĩnh viễn khi có lính hoặc quái chết gần bạn.ÁO CHOÀNG MÂY:Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép Bổ Trợ.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Tcg Online, Cách Chơi Bài Pokemon: Hướng Dẫn Dễ Nhất A

THĂNG TIẾN SỨC MẠNH: Nhận thêm 10% Giảm Hồi chiêu khi đạt cấp 10. Giảm Hồi chiêu phụ trội trở thành SMPT hoặc SMCK, thích ứng.

Bảng ngọc tái tổ hợp Galio Cảm Hứng ( Pháp Thuật )

*
Cảm HứngPháp Thuật
SÁCH PHÉP: Đổi Phép Bổ Trợ khi không giao tranh. Đổi một Phép Bổ Trợ riêng biệt sẽ giảm thời gian bạn có thể tiếp tục đổi trong tương lai.BƯỚC CHÂN MÀU NHIỆM: Bạn nhận được giày miễn phí vào phút 12 nhưng trước đó không thể mua giày. Mỗi lần tham gia hạ gục sẽ khiến giày có sớm hơn 45 giây.MÁY DỌN LÍNH: Vào trận với 3 Máy Dọn Lính. Tiêu diệt lính bằng trang bị này tăng thêm sát thương lên loại lính đó.THUỐC THỜI GIAN: Bình thuốc và bánh quy hồi một phần ngay lập tức. Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi đang dùng.ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép Bổ Trợ.

Xem thêm: Download Ultraiso 2021 Phần Mềm Ultraiso Full Crack Bản Premium 9

THĂNG TIẾN SỨC MẠNH: Nhận thêm 10% Giảm Hồi chiêu khi đạt cấp 10. Giảm Hồi chiêu phụ trội trở thành SMPT hoặc SMCK, thích ứng.

3. Cách lên đồ Galio chuẩn mùa 11

Trang bị khởi đầu