Hướng Dẫn Cách Chơi Free Fire Trên Pc Không Cần Giả Lập Liệu Có Khả Dụng? Update 02/2023

Nhiều anh em muốn trải nghiệm Free Fire trên máy tính nhưng không biết phải làm thế nào. Garena có cung cấp phiên bản dành cho máy tính hay không. Nếu muốn chơi thì tải Free Fire trên máy tính không cần giả lập có được không. Hay phải dùng qua một phần mền giải lập Android để chơi game. Ngay sau đây sẽ có các hướng dẫn chi tiết về vấn đề này để các bạn chơi game thoải mái trên laptop, PC.

Đang xem: Cách chơi free fire trên pc không cần giả lập

Tải Free Fire trên máy tính không cần giả lập có được không?

*

Garena Free Fire chỉ hỗ trợ nền tảng điện thoại Android, iPhone thôi. Chúng ta có thể cài đặt game trên các cửa hàng CH Play hoặc App Store. Còn nếu như các bạn muốn tải free fire trên máy tính thì cần phải dùng đến phần mền giả lập. Nếu không giải lập thì không thể chơi được.

Vì vậy, chúng ta cần phải cài đặt các phần mềm giả lập về máy tính sau đó cài đặt phiên bản mobile vào mới chơi được trên máy tính. Nếu như chưa biết các thao tác thực hiện như thế nào. Dưới đây sẽ là cách tải free fire trên máy tính nhanh nhất.

Tải Free Fire trên máy tính, laptop bằng phần mềm giả lập

Ở dưới bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tải free fire trên máy tính bằng phần mềm giả lập Nox App Player.

Bước 1: Hãy download phần mềm Nox App Player.

Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm giả lập thành công thì mở ra. Lúc này chúng ta sẽ thấy được trên giao diện của phần mềm sẽ có tên game Garena Free Fire. Nếu không thấy thì đăng nhập tài khoản Google vào CH Play để download.

Bước 3: Tại giao diện nhấn nút Install để cài đặt game về.

Xem thêm: Tải Game Dragon Ball Xenoverse, Dragon Ball Z: Kakarot

Bước 4: Khi đã cài đặt game Free Fire thành công. Lúc này hãy mở game ra và đợi tải và hoàn tất dữ liệu.

Vậy là đã xong rồi, lúc này bạn có thể đăng nhập tài khoản Garena của mình vào để chơi thoải mái. Tải Free Fire trên máy tính không cần giả lập là vấn đề hoàn toàn không thể. Muốn chơi game trên máy tính thì cần phải có phần mềm giả lập nhé.

Hướng dẫn cài đặt phím điều khiểu khi giả lập Free Fire trên PC

À còn một bước rất quan trọng nữa đó chính là việc cài đặt phím giả lập FF trên máy tính. Nếu không cài đặt chính xác chúng ta sẽ không điều khiển dễ dàng theo thói quen của mình được.

*

Nếu muốn cài đặt phím thì bạn chọn vào bảng điều khiển phím ở bên phải như dưới hình ảnh. Lúc này chúng ta có thể chỉnh các vị trí phím tùy thích theo ý muốn. Lưu lại để hoàn tất các cài đặt của bạn.

*

Lưu ý: Đăng nhập vào game sau đó mới mở bàn phím để cà đặt nhé. Nếu như bàn phím mà không hiển thị thì hãy nhấn vào cài đặt nâng cao để cài đặt 1280 X 720 để cài đặt bàn phím cho sẵn.

Xem thêm: Cách Chơi Free Fire : Mãng Xà, Hướng Dẫn Tân Thủ Garena Free Fire 1 Năm Trước

Trên đây là hướng dẫn cách tải free fire không cần dùng phần mềm giả lập. Nếu như bạn muốn nhận code free fire hãy quay lại trang chủ loltruyenky.vn để xem hướng dẫn.