Hướng Dẫn Cách Chơi Fennik, Cách Lên Đồ Fennik Mùa 16, Hướng Dẫn Chơi Fennik Liên Quân Mobile Mùa 17 Update 05/2022

Như các bạn đã biết thì có một vị xạ thủ đi rừng rất bá đạo trong các mùa gần đây (như mùa 11, mùa 12) đó chính là Fennik.

Đang xem: Cách chơi fennik

Vâng, và trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ đề cập đến cách chơi Fennik đi rừng hiệu quả, những mẹo, phân tích tình huống xảy ra trong game.

Ở các phiên bản sắp tới nhà phát hành game không hề thay đổi gì về vị tướng này. Điều đó khiến mình tin rằng đây vẫn sẽ là tướng được trọng dụng mỗi khi thả ra Auto Pic và giành chiến thắng.

*
*
*
*
*
*
*
*

Cách chơi Fennik giai đoạn cuối game

Hãy chơi chắc cú, để chiêu cuối và chiêu 2 để sống sót. Chiêu cuối có thể sử dụng khi team bạn combat tổng, dọn lính những khoảnh khắc quan trọng còn đâu tuyệt đối không lên sử dụng bừa bãi.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Xz Top, Cách Chơi Xin Zhao Tốc Chiến

Về cách chơi Fennik ở cuối trận chỉ đơn giản như vậy thôi. Nếu bạn muốn đánh hổ báo hãy đảm bảo không bị kẻ địch sốc sát thương nhé.

Fennik rất mạnh khi có chiêu 1(Kíp nổ) ngay cả tank cũng không chịu được nhiệt khi dính chiêu này. Chính vì vậy bạn đừng chỉ nhằm giết máu giấy, khi combat cuối trận gây sát thương hạ gục tanker đối phương cũng là điều nên làm

Hạn chế những tình huống chết nhảm, đi lẻ nhô mặt lên cho team địch nó đánh. Hãy phối hợp đồng đội vì đây là game phối hợp team ngay cả khi bạn xanh như tàu lá chuối.

Xem thêm: cách hack trò chơi candy crush

IV. Kết luận

Nhìn chúng thì cách chơi Fennik đi rừng khá đơn giản phải không nào các bạn. Mình có lời khuyên dành cho các bạn, đây là một vị tướng đang rất mạnh vì vậy hãy đánh tự tin vào nhé. Chỉ cần không ảo tưởng sức mạnh thì chắc chắn bạn sẽ gánh team hiệu quả.