Hướng Dẫn Cách Chơi Exness Uy TíN 2021, Hướng Dẫn Cách Chơi Trên Sàn Exness Update 02/2023

Trong bài viết này, BRKV sẽ chia sẻ thông tin về cách chơi trên sàn Exness, cách giao dịch và hướng dẫn chơi Exness từng bước cho các trader mới tham gia.

Đang xem: Cách chơi exness

Bạn đang xem: Cách chơi exness

*

Cách chơi trên sàn Exness

Trong thị trường ngoại hối, mua và bán chỉ là một khái niệm tương đối. Khi bạn mua EUR/USD, điều đó cũng có nghĩa là bạn đang bán USD/EUR. Tuy nhiên, theo quy định quốc tế, sàn sẽ xác định loại tiền nào được đứng trước và loại tiền nào đứng sau trong cặp tiền tệ.

*

Trong đầu tư ngoại hối, bạn có thể mua trước rồi bán, hoặc bạn có thể bán trước rồi mua sau. Sau khi mua (bán), bạn có thể bán ngay (mua) trong vòng vài giây. Hoặc, bạn có thể giữ nó trong nhiều giờ, nhiều tháng hoặc lâu hơn.

Xem thêm: Thử Ngay 8 Phần Mềm Chọn Kiểu Tóc Nữ, Woman Hairstyles Kiểu Tóc Nữ

Hướng dẫn chơi sàn Exness

Trader có thể mở tài khoản giao dịch ngoại hối bằng cách thực hiện theo các bước dưới đây:

*

Bắt đầu giao dịch: Bây giờ bạn có thể mở nền tảng trên Internet hoặc trên máy tính và thực hiện giao dịch đầu tiên của mình!

*

Cách giao dịch Exness – lưu ý khi chơi forex trên Exness

Trong phần mềm Exness MT4/MT5, cùng một cặp tiền có hai ký hiệu, số đuôi K và số đuôi M. Ví dụ: EURUSDK và EURUSDM. Bạn chỉ có thể giao dịch các cặp tiền tệ kết thúc bằng M. Cặp K ở đuôi bạn bỏ qua. Do Exness đã bỏ giao dịch này, nhưng không xóa do vấn đề kỹ thuật.

*

Khi bạn cần trợ giúp, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia Exness trực tiếp trên nút trò chuyện của trang web. Exness hỗ trợ 24/24, trừ thứ bảy và chủ nhật. Nếu trình duyệt trên máy tính của bạn không thể trò chuyện, bạn nên đổi sang trình duyệt Chrome. Hoặc gọi đến tổng đài của Exness Vietnam: 18004974.

Xem thêm: Cách Từ Chối Cho Bạn Mượn Tiền

Các trader có thể tìm hiểu thêm về cách chơi trên sàn Exness chi tiết về các loại lệnh Exness qua trang BRKV của chúng tôi.