Hướng Dẫn Cách Chơi Dota 2 Cơ Bản Trong Game Dota 2, Các Kỹ Năng Cơ Bản Trong Game Dota 2 Update 03/2024

Dota 2 là dòng game MOBA nổi tiếng được rất nhiều game thủ yêu thích hiện nay. Để có được trải nghiệm thú vị khi chơi game, bạn cần phải nắm vững cách chơi Dota 2. Điều này sẽ giúp các game thủ phát huy hết sức mạnh của hero mà bản thân đang chơi và giành được chiến thắng. Nếu như mới làm quen với trò chơi này, hãy tham khảo hướng dẫn chơi Dota 2 của loltruyenky.vn dưới đây nhé!

Cách chơi Dota 2: Những thuộc tính cơ bản

Theo hướng dẫn chơi Dota 2  cơ bản, trong game đang có hơn 100 hero để bạn lựa chọn. Mỗi hero sẽ có một thuộc tính cũng như khả năng riêng. Các anh hùng trong Dota 2 được phân thành 3 nhóm chính, bao gồm:

Agility: Nhóm các hero nhanh nhẹnIntelligence: Nhóm các hero sở hữu trí tuệStrength: Nhóm các hero sức mạnh

Các tướng trong Dota 2 được điều khiển bằng con trỏ chuột và sử dụng kỹ năng với 4 phím chính (Q W E R). Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng thêm các phím phụ khác như 1,2,3,… Những phím đó có thể cài đặt dựa theo thói quen dùng máy tính của mỗi người chơi khác nhau.

Đang xem: Cách chơi dota 2 cơ bản

*
*
*
*
*
*
*
*

Chơi Dota 2 ở vị trí hỗ trợ tốt nhất

Nhiệm vụ của vị trí này là bảo kê Carry để họ thoải mái farm mà không bị làm phiền bởi đối thủ. Các tướng hỗ trợ thường rất dễ chết, vì vậy người chơi cần có 1 số trang bị cơ bản để tồn tại lâu hơn như: Boots of Speed hoặc Magic Wand. Nếu như các tân thủ không muốn chết sớm thì đừng chọn vị trí này. Tuy nhiên nếu đã chọn thì đừng vì lợi ích cá nhân mà chạy thoát quên đi mục đích cuối cùng là chiến thắng của cả đội.

Những điều bạn cần ghi nhớ về mục tiêu của trận đấu

Đội giành chiến thắng là khi phá hủy Ancient của đối thủ trước tiên. Nói thì rất đơn giản nhưng để giành chiến thắng, bạn cần phải tham khảo hướng dẫn chơi Dota 2 của các game thủ chuyên nghiệp.

Bản đồ Dota 2 chia ra làm 3 đường (còn được gọi là lanes). Thông thường các game thủ thường gọi là đường trên, đường dưới và đường giữa.

Xem thêm: Cách Chơi Game Inuyasha Awakening Trên Pc Cùng Noxplayer Giả Lập Android

Những nhóm quái trong Dota 2 sẽ được điều khiển bằng trí thông minh nhân tạo Al. Chúng được gọi chung là creep (linhs) sinh ra ở 2 đội sau 30 giây diễn ra trận đấu. Lính có nhiệm vụ tấn công các anh hùng và creep của đối phương.

Khi cả 3 tòa tháp cùng làn đường bị phá hủy, căn cứ của đối phương có thể bị xâm nhập. Nếu như các bạn đã biết cách chơi Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ rất dễ tưởng tượng ra bản đồ trong Dota 2.

Nếu như Ancient của đội nào bị phá trước đồng nghĩa với việc đội đó nhận thua. Và ngay lúc này trận đấu sẽ kết thúc.

Xem thêm: Akali Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Akali Mua 9, Akali Mùa 11

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn các bạn đã nắm vững phần nào cách chơi Dota 2 hiệu quả. Mỗi game thủ sẽ có cách xây dựng đội hình và triển khai chiến thuật khác nhau. Hãy tham khảo hướng dẫn chơi Dota của Top Game Hot để có thể chơi tốt hơn.