Hướng Dẫn Cách Chơi Điệu Slow Guitar, Điệu Slow Ballad Update 03/2023

ACOUSTIC GUITARCLASSIC GUITARGUITAR ĐIỆNGUITAR BASSGUITAR AMPLIFIEREFFECT – PHƠ GUITARPHÒNG THUPHỤ KIỆN

*

*

ACOUSTIC GUITARCLASSIC GUITARGUITAR ĐIỆNGUITAR BASSGUITAR AMPLIFIEREFFECT – PHƠ GUITARPHÒNG THUPHỤ KIỆN

CÁCH HỌC ĐÁNH ĐÀN GUITAR ĐIỆU SLOW CƠ BẢN RẤT ĐƠN GIẢN

Điệu Slow là là điệu nhạc chậm rãi thường dành cho các bài hát nhẹ nhàng tình cảm. Trong điệu slow lại có nhiều điệu khác nhau nên đòi hỏi người chơi nắm chắc và có thể phân biệt rõ, phù hợp hơn với tiết tấu cũng như cảm xúc của bài hát như Slow Fox, Slow Blue, rock, stuff. Vậy thì cách hcj đánh đàn Guitar điệu Slow cơ bản là gì thì bài viết này sẽ bật mí cho bạn.

Đang xem: Cách chơi điệu slow guitar

*

Hướng dẫn cách chơi đàn guitar điệu slowBạn từng nghe bài hát lên đàng, nối vòng tay lớn, lòng mẹ, tuổi thơ.. cùng chơi bằng chiếc đàn guitar. Những âm thanh nhẹ nhàng với khung bậc cảm xúc gợi lại cho người nghe những kỉ niệm vui buồn lẫn lộn. Học đàn guitar không hề khó nhưng cũng cần sự chăm chỉ rèn luyện và học hỏi mỗi ngày.

Một giai điệu đàn guitar slow cũng đủ khiến tất cả mọi người phải cười thầm, xúc động. Vậy chơi đàn guitar slow có khó hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người mới học đàn băn khoăn. Không có gì là khó nếu như bạn dành thời gian để chuyên tâm tập luyện.

Làm sao để rải dây khi chơi đàn guitarChơi đàn guitar slow cần cách kết hợp hợp âm phù hợp. Thường dùng ngón cái đánh một trong 3 dây bass bởi tùy theo từng hợp âm mà bạn có thể lựa chọn dây bass để đánh lên âm thanh. Bản cảm nhận khi rải dây phát ra âm thanh như đập – xạch – xạch – chat – xạch – xạch.

Chuyển các hợp âm: Một bài hát hay cần biết cách khéo léo kết hợp các hợp âm khác nhau để tạo nên điểm khác biệt và nét đặc sắc cho một bản nhạc. Khi chơi đàn guitar điệu slow chuyển hợp âm mỗi ô nhịp 4 phách, 2 ô nhịp chuyển một hơn âm.

Xem thêm: hướng dẫn cách chơi pokemon

Ngoài ra, bạn nên chú ý khi ghi hợp âm ở trên phách nào thì chuyển đúng phách đó như 4 gạch chéo ở ô nhịp đầu chỉ 4 phách trong nhịp c và các ô nhịp sau có dấu cũng như ô nhịp đầu.

Tốc độ đánh phù hợp: Điệu slow khá khác biệt ở chỗ nhẹ nhàng vì thế khi chơi đàn guitar bạn nên đánh với tốc độ phù hợp. Bên cạnh đó, cũng cần điều chơi nhịp thật chắc thời gian sẽ khá khó. Nhưng mỗi ngày dành thời gian khoảng 30 phút bạn sẽ thấy sự tiến bộ khác biệt. Và chơi bản nhạc hay thì không còn là khó khăn với bạn lại mang tính cách riêng của mình.

*

Khi học đàn guitar điệu slow cần lưu ý điều gì

+ Bạn chú ý khoảng cách giữa các ngón tay với phím đàn phù hợp để quá trình tập luyện tốt hơn+ Toàn bộ người thả lỏng, cổ tay cong tự nhiên và không bị căng cơ+ Cố gắng luyện tập chăm chỉ để các ngón tay nhuần nhuyễn, độc lập với nhau+ Có thể tìm một địa điểm học đàn guitar uy tín. Bạn sẽ được các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm hướng dẫn chi tiết và có thể sửa lỗi sai tốt hơn. Hơn nữa sẽ bảo đảm việc bạn chơi đàn guitar slow bấm đúng điệu chuẩn nguyên tắc.

Xem thêm: Cách Chơi Five Nights At Freddy’S 1 Số Kinh Nghiệm Của Ad Khi Chơi Fnaf 2:

Trên đây là cách học đánh đàn GUITAR điệu Slow cơ bản rất đơn giản bạn có thể dễ dàng thực hiện. Với những thông tin trên sẽ giúp bạn cải thiện trình độ chơi đàn tốt hơn. Bạn nên nhớ điều quan trọng chơi điệu gì, thể loại nhạc nào cũng cần sự chuyên tâm, kiên trì luyện tập. Chắc chắn bạn sẽ có một bản nhạc hay, được mọi người yêu thích.