Hướng Dẫn Cách Chơi Diamond Rush, Cách Chơi Diamond Rush 3 Cảnh Cuối Của 3 Màn Update 04/2024

tai game kim cuong diamond rush cho dien thoai javahttp://wapminh.comGiới thiệuGame đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu bí hiểm mà ở đó bạn phải cẩn thận trên từng đường đi của mình. Những cuộc thám hiểm phiêu lưu đến khu rừng rậm nhiệt đới ngột ngạt của Angkor, những chú nhện độc ở lâu đài Bavarian và những nhũ tuyết rơi ở ngôi động của Tây Tạng với một mục đích duy nhất là săn lùng kim cuong rất nguy hiểm. Chính những thử thách và sự lôi cuốn đó sẽ làm cho bạn ngồi hàng giờ bên chiếc điện thoại của mình để chinh phục game mà không thấy nhàm chán.

Đang xem: Cách chơi diamond rush

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Windows Tốt Nhất Hiện Nay Cho Laptop

Xem thêm: Tải Game Tây Du Ky ‘ Cho Nokia C3, Tải Game Tây Du Ký

Tốc độ và sự nhanh nhẹn không phải là tất cả những thứ để có thể cứu sống bạn, một chút thông minh, một cái nhìn sâu sắc để giải quyết những câu đố hóc búa chính là cái mà game đòi hỏi ờ người chơi.

*
*

Ngay từ những phút đầu tiên, game đã tạo được ấn tượng cho người chơi bởi sự chau chuốt về hình ảnh, đồ họa và âm thanh. Được đánh giá khá tốt về phần hình ảnh nổi trội về màu sắc hơn nhiều thể loại game trên di động khác cùng với chắc lượng âm thanh hay, phù hợp với từng bối cảnh cụ thể nên có thể nói đây là một game mà bạn luôn mong đợi. Diamond Rush nhẹ nhàng mà không quá ồn ào, vừa có nét trẻ con pha lẫn người lớn thích hợp cho bất kì người chơi nào dù là khó tính.Cách chơiVề phần cách chơi game thì cũng như hầu hết các game trên điện thoại khác, bạn có thể sử dụng phím mũi tên điều hướng hoặc dùng bàn phím số để chơi game. Tuy nhiên trong từng màn và từng bối cảnh cụ thể game cũng đã nêu cách chơi rõ ràng cho bạn.Sử dụng các phím số 2, 4, 6, 8 để di chuyển tới, lui, trái, phải trong game.Dùng phím số 5 để sử dụng vật phẩm, vũ khí chống lại kẻ thù.Nếu như bị mắc kẹt ở một nơi không có lối ra mà bạn nhìn thấy một ô tròn màu xanh thì chỉ cần đứng vào đó ấn phím số 5 là có thể quay lại, như là nơi lưu game của bạn vậy.Các bạn cũng có thể dùng phím * đề quay lại màn chơi nhưng lưu ý là bạn sẽ bị trừ một mạng đấy nhé.Tải trực tiếp về máy tính và tự cài đặt trên điện thoại:Diamond.jar Diamond.jad Tải bằng tin nhắn trực tiếp về điện thoại:Soạn tinDown KC gửi 8785