Hướng Dẫn Cách Chơi Đánh Bài Tiến Lên, Bài Tiến Lên Update 05/2024

Không Tặc, được xem là một tộc “lắm tiền nhiều của” trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này. Mặc dù không cộng thêm bất kỳ nội tại hỗ trợ sát thương, hồi phục hay hỗ trợ nào nhưng Không Tặc lại có một buff nội tại khá đặc biệt có thể build lên các đội hình mạnh DTCL trong bất kỳ bản cập nhật nào khiến nhiều game thủ phải kiếm chỗ đứng cho các tướng trong tộc này.Nếu có từ 2 Không Tặc ở trên sàn đấu, bạn đã có cơ hội kiếm nhiều tiền hơn những người khác khi tướng Không Tặc hạ gục những tướng địch khác và nếu có 4 Không Tặc thì bạn còn có cơ hội nhận thêm những trang bị khác. Đó là lý do vì sao mà Không Tặc tuy không có buff hỗ trợ sức mạnh hoặc hồi phục nhưng vẫn được nhiều game thủ ưa thích.Và vì không được hỗ trợ sức mạnh từ buff hiệp lực nên các tướng Không Tặc khá mạnh kể cả khi đứng một mình trên sàn đấu. Ngoài ra, các tướng Không Tặc còn có thể kết hợp nhiều hơn với những hệ tộc khác và cách ghép đồ DTCL cho các tướng Không Tặc cũng không quá phức tạp. Để build được một team Không Tặc mạnh trong DTCL mùa 3 này, bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Bài tiến lên

Hướng dẫn build đội hình Không Tặc Thời Không Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Tướng Không Tặc

Các tướng Không Tặc sẽ cho bạn thêm tiền và trang bị nếu bạn có đủ tướng Không Tặc trên sàn đấu. Graves tuy là tướng giá thấp nhưng có khả năng khiến đối thủ đánh trượt và sát thương cũng khá ổn ở đầu trận, còn hai tên “đao phủ” Darius và Jayce sẽ vừa là tướng tanker, vừa là tướng gây sát thương trong team.Còn với Gangplank thì khỏi phải nói, hắn có thể phá nát cả sàn đấu với kỹ năng Mưa Bom Bão Đạn của mình. Nên nếu có đủ 4 Không Tặc trong team, nó sẽ là một nguồn sát thương đáng sợ đủ để đe dọa bất kỳ đội hình nào.2 Không Tặc: 50% tỉ lệ rơi ra 1 vàng.4 Không Tặc: 50% tỉ lệ rơi ra 1 vàng và 10% tỉ lệ rơi ra thêm trang bị

Tướng Thời Không

Chúng ta đã thấy Thời Không xuất hiện khá nhiều trên sàn đấu DTCL mùa 3 này. Cho nên không còn lạ lẫm gì với khả năng tăng tốc đánh cho cả team như Cung Thủ mùa 1 và Xạ Thủ mùa 2.2 Thời Không: Tất cả đồng minh được tăng tốc độ đánh mỗi 4 giây với 15% tốc đánh.4 Thời Không: Tất cả đồng minh được tăng tốc độ đánh mỗi 4 giây với 35% tốc đánh.6 Thời Không: Tất cả đồng minh được tăng tốc độ đánh mỗi 4 giây với 75% tốc đánh.

Ưu điểm đội hình Không Tặc Thời Không

Sở hữu dàn tướng có lượng sát thương tốt trong đội hình.Có khả năng tăng cường phòng thủ cũng như sát thương trong team vì giàu và lắm của.Lượng sát thương đầu ra lớn.

Nhược điểm đội hình Không Tặc Thời Không

Số lượng chống chịu không nhiềuPhụ thuộc nhiều vào trang bịTướng hoàn thiện đội hình sẽ là những tướng đắt tiền và tỉ lệ xuất hiện thấp.

Đầu trận

Ở thời điểm đầu trận, bạn có thể sử dụng các tướng sau để hoàn thiện đội hình.

Xem thêm: Guide Lee Sin Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin, Cách Chơi Leesin Hiệu Quả

2 Không Tặc: Darius, Graves2 Thời Không: Caitlyn, Shen/BlitzcrankShen cùng Darius sẽ là tướng chống chịu ở hàng đầu, với kỹ năng của mình, Shen có thể giúp bản thân và Darius không bị dính đòn. Caityln và Graves sẽ đứng sau lo liệu sát thương cho team địch.Nếu may mắn bạn có thể lên 2 sao cho Darius, tăng thêm sát thương và chống chịu cho hàng thủ. Không nhất thiết phải roll để lên sao cho các tướng nhưng nếu thấy ngẫu nhiên thì cứ lên. Giữ chuỗi thắng hoặc bán máu lấy chuỗi thua để giữ tiền và nhặt đồ cần thiết cho team.Nếu không có Shen, có thể thay Blitzcrank vào cũng sẽ tăng thêm một chút khống chế và chống chịu rất tốt ở đầu game. Yên tâm là nếu có ăn chuỗi thua đi nữa thì bạn cũng có thể lật kèo với giai đoạn sau của game.

Giữa trận

Lúc này bạn sẽ có4 Thời Không: Ngộ Không, Shen, Blitzcrank, Ezreal3 Không Tặc: Graves, Darius, Jayce.2 Tiên Phong: Jayce, Ngộ Không2 Pháo Thủ: Graves, EzrealVậy là bạn đã gần hoàn thiện Không Tặc Thời Không ở giai đoạn này. Chỉ còn chờ những con bài dùng để hoàn thiện team ở cuối trận mà thôi.Bạn cũng có hàng chống chịu khá vững chắc ở giai đoạn này với Ngộ Không và Jayce kết hợp cùng Darius và Shen cũng khá ổn vì vừa có khống chế, vừa gây sát thương và chống chịu tốt. Ezreal và các tướng còn lại sẽ gây thêm sát thương cho team địch.Lúc này, bạn có thể chọn roll để lên 2 sao cho Ezreal hay Jayce hoặc giữ tiền để lên level và lấy các tướng 5 vàng sớm để hoàn thiện đội hình. Nếu đã thu được kha khá vàng từ buff hiệp lực của Không Tặc thì đó không phải là việc quá khó.Tận dụng những nguồn thu từ đầu trận để lên level sớm kiếm tướng hoàn thiện đội hình. Nếu có Gangplank và Thresh trong team sẽ giúp bạn bớt khó khăn hơn ở cuối trận.

Xem thêm: 15+ Cách Chuyển Sang Card Rời Nvidia Khi Chơi Game Vào Card Đồ Họa Rời

Tàn Cuộc

4 Không Tặc – 4 Thời Không – 2 Tiên Phong – 2 Ma Tặc – 2 Pháo Thủ sẽ là đội hình hoàn thiện của bạn lúc này. Lúc này, lượng sát thương của bạn chủ yếu đến từ Gangplank và khả năng khống chế của Ngộ Không.Kéo đồ của Ezreal sang cho GangPlank để tối ưu hóa sát thương của gã. Bùa Đỏ/ Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần và Trượng Thiên Sứ là đủ để Gangplank phá nát sàn đấu. Việc bạn có đủ 4 Không Tặc sẽ giúp team có thêm nhiều trang bị hỗ trợ sát thương hoặc phòng thủ. Chưa kể việc bạn có thể nâng cấp kỹ năng cho Gangplank nữa.Nếu có Rumble thì ném vào team nếu bạn lên cấp 9 hoặc vớ được Giáp Thiên Nhiên. Buff Bộc Phá sẽ giúp kỹ năng của Gangplank làm choáng mục tiêu dính phải. Roll và lên nốt 2, 3 sao cho các tướng trong team.Ở cuối game, việc bạn để ý đến những team khác sắp xếp đội hình sẽ giúp bạn tăng khả năng chiến thắng lên. Hãy cố giữ cho Gangplank sống và ra chiêu càng nhiều càng tốt, vì đây là tướng sẽ giúp bạn giành TOP 1 trong game.
Tỉ lệ rơi tướng DTCL mùa 3 Hướng dẫn build đội hình Pháo Thủ DTCL mùa 3 Hướng dẫn đội hình Kiếm Khách DTCL mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà Cách build đội hình Mật Thám DTCL mùa 3 Cách build đội hình Vệ Binh Tinh Tú DTCL mùa 3