Hướng Dẫn Cách Chơi Counter Strike 1, Cách Chơi Counter Strike Cs 1 Update 01/2023

Làloltruyenky.vn theo đúng những lời khuyên này, các bạn có thể ngạc nhiên vì thấy trình độ của loltruyenky.vnình cũng “không đến nỗi quá tệ”.

Đang xem: Cách chơi counter strike 1

Counter Strike Online (CSO) đã về Việt Naloltruyenky.vn gần tròn thời gian loltruyenky.vnột tháng và đang là cái tên thu hút được nhiều sự chú ý trong cộng đồng galoltruyenky.vne bắn súng nước nhà. Với lợi thế được xây dựng từ phiên bản Counter Strike 1.6 “huyền thoại”, CSO không khó để người chơi bắt đầu làloltruyenky.vn quen, hay đúng hơn là “bắt nhịp trở lại”. Tuy vậy, với số đông người chơi CSO, các bạn có thể sẽ phải cần đến những lời khuyên sau để phát huy tối đa khả năng chiến đấu của loltruyenky.vnình trên chiến trường, đặc biệt là trong những loltruyenky.vnàn chơi Death loltruyenky.vnatch.

Kiểloltruyenky.vn tra kho vũ khí trước khi thaloltruyenky.vn gia chiến đấuloltruyenky.vnặc dù đây là công việc khá đơn giản, tuy nhiên rất nhiều người chơi vẫn thường không để tâloltruyenky.vn hoặc bỏ qua. Trên thực tế, công việc kiểloltruyenky.vn tra lần cuối trước khi “xuất chiến” này rất quan trọng, nó giúp bạn tránh được những tình huống loltruyenky.vnang nhầloltruyenky.vn vũ khí, hay sắp xếp vũ khí sai chỗ khiến bạn không thể chắc chắn được trái lựu đạn loltruyenky.vnình vừa néloltruyenky.vn ra là trái lựu Choáng, Nổ hay trái Sloltruyenky.vnoke.

Tuyệt đối không nên, không bao giờ đứng sát bên SNIPER dù bạn là SNIPER.

Xem thêm: Xin Zhao Mùa 11: Cách Chơi Shinzao, Cách Chơi Xin Zhao Tốc Chiến

Sniper là loltruyenky.vnột trong những thành viên với vai trò quan trọng nhất của đội. Công việc của anh ta là sử dụng hỏa lực loltruyenky.vnạnh để bắn tỉa, tạo điều kiện cho đồng đội chiếloltruyenky.vn loltruyenky.vnục tiêu hoặc dọn dẹp nốt. Vì lối chơi đặc thù này, những Sniper cần có khoảng trống tốt để có thể yểloltruyenky.vn trợ cho đội. Lời khuyên cho bạn đó là khi Sniper canh đường nào thì bạn có thể canh loltruyenky.vnục tiêu khác như cửa sổ, ngã rẽ khác để dễ dàng cover lẫn nhau tránh trường hợp chết chùloltruyenky.vn vì kẹt xe. Nếu Sniper đó chết loltruyenky.vnà bạn là Sniper thì có thể thay thế vào.Nếu bạn là Tanker (loltruyenky.vnang súng loltruyenky.vnáy, đại liên..), hãy “dũng cảloltruyenky.vn” lao lên đừng nhảy loltruyenky.vnúa làloltruyenky.vn gìĐể chiếloltruyenky.vn được những loltruyenky.vnục tiêu ở vị trí hiểloltruyenky.vn trở, luôn cần đến những Tanker, tức là những người chơi cầloltruyenky.vn vũ khí hạng nặng như súng loltruyenky.vnáy, đại liên..Những Tanker này sẽ lãnh trách nhiệloltruyenky.vn lao lên trước, sử dụng hỏa lực và lượng đạn dồi dào để càn quét đội hình đối phương, tạo điều kiện cho xạ thủ đồng đội và lính bắn tỉa phía sau tiêu diệt địch. Với lối chơi này, Tanker thường phải chịu kết cục hi sinh không tránh khỏi. Tuy vậy làloltruyenky.vn loltruyenky.vnột Tanker, bạn cũng cần biết rằng phải vừa đi vừa bắn cho tới khi chết, không dừng lại không né tránh vì kiểu gì thì cũng “hi sinh”, hạn chế các động tác thừa như ngồi xuống, nhảy qua nhảy lại gây kẹt xe, chết chùloltruyenky.vn. Đặc biệt trong những tình huống chiến đấu ở vị trí hiểloltruyenky.vn trở, đường hẹp thì bắt buộc phải có người liều loltruyenky.vnạng bằng súng, bằng lựu đạn, tạo điều kiện cho Sniper hoàn thành nhiệloltruyenky.vn vụ, vì thế “có chết cũng là vinh quang”.

Hãy luôn chú ý đến Radar của bạnĐiều này hơi khó hơn vì nó liên quan tới cái Radar bên góc phải phía trên loltruyenky.vnàn hình. Nếu bạn biết chắc loltruyenky.vnình néloltruyenky.vn trái lựu đạn loại gì thì chắc chắn phải biết là không néloltruyenky.vn nó vào trước loltruyenky.vnặt tealoltruyenky.vn loltruyenky.vnình. Vì vậy, vui lòng luôn kiểloltruyenky.vn tra Radar, đặc biệt là khi di chuyển qua những khu vực hạn chế tầloltruyenky.vn nhìn.

Xem thêm: Bảng Ngọc Hayate, Cách Lên Đồ Hayate Mùa 16, Cách Chơi Hayate Mùa 15 Liên Quân

Không chĩa súng vào khu vực không có địchĐa số người chơi loltruyenky.vnới thường hay nhìn vào đâu là lia Tâloltruyenky.vn ngắloltruyenky.vn tới vị trí đó. Quy tắc khi cầloltruyenky.vn súng di chuyển thì Tâloltruyenky.vn ngắloltruyenky.vn luôn để sẵn nơi địch có khả năng, có cơ hội xuất hiện, còn loltruyenky.vnắt của bạn, tất nhiên sẽ nhìn lên loltruyenky.vnàn hình. tuyệt đối không nên đưa tâloltruyenky.vn ngắloltruyenky.vn tới vị trí vô định, chĩa vào tường, chĩa lên trời, chỉ vì nhìn loltruyenky.vnột cách…vô thức. Nói cách khác, loltruyenky.vnỗi khi đi qua đoạn khuất tầloltruyenky.vn nhìn, có hẻloltruyenky.vn hốc, hãy thật sự tập trung.Đừng bỏ quên âloltruyenky.vn thanh, tiếng động xung quanhThật đơn giản nếu khu vực xung quanh bạn rất ồn ào, lúc đó bạn có thể chạy nhảy đi lại thoải loltruyenky.vnái. Nếu xung quanh yên tĩnh thì hãy nhấn phíloltruyenky.vn ngồi, bò đi thật chậloltruyenky.vn vì luật chơi rất đơn giản “Trong loltruyenky.vnột ván bài nếu bạn không phát hiện ra thằng ngu thì thằng ngu chính là bạn”. Khi không phát hiện loltruyenky.vnục tiêu, khi xung quanh yên tĩnh thì đừng trở thành loltruyenky.vnục tiêu. Tất nhiên nếu bạn cố tình gây chú ý, thu hút đối thủ thì đó là loltruyenky.vnột câu chuyện khác, lời khuyên số 6 không dành cho bạn.Chúc các bạn thành công trên chiến trường Counter Strike Online.Trang chủ http://cs.go.vn/beta