Hướng Dẫn Cách Chơi Coin Master Hiệu Quả Phá Đảo Siêu Nhanh, Cách Chơi Game Coin Master Cho Người Mới Update 05/2024

Hãy cùng bài viết sau đây điểm qua 6 mẹo nâng cao dành cho các game thủ muốn cày sâu hơn vào tựa game Coin Master và cùng chiến cướp đảo của mọi người nhé.

Đang xem: Cách chơi coin master

Chơi thêm tài khoản phụ nuôi tài khoản chính

Nếu bạn thiếu Card hoặc tiền và muốn chủ động tự kiếm thêm cho tài khoản chính (acc chính), bạn luôn có thể chơi thêm 1 tài khoản khác để nuôi tài khoản chính – dĩ nhiên quan trọng nhất là bạn phải có thêm 1 tài khoản Facebook để chơi rồi. Nếu bạn đã muốn chơi thêm, hãy bắt đầu đúng trình tự để sử dụng hết tài nguyên của game cho vào đầu game mà chắc chắn bạn chưa dùng hết khi thử game lần đầu tiên.

Ở tài khoản mới khi vừa mở Coin Master, hãy đăng nhập tài khoản Khách (Guest) trước chứ đừng kết nối Facebook vào trước. Hãy vào game chơi và tận hưởng tất cả tài nguyên mà game “chào mời” bạn chơi game – bao gồm nhiều đợt spin và coin miễn phí giúp bạn xây làng từ sớm.

Hãy dùng tất cả các tài nguyên trong đầu game và trải nghiệm tất cả tính năng được giới thiệu cho tới khi không còn gì để dùng nữa hoặc game không còn tặng quà cho bạn. Vào lúc này, hãy đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào để nhận tiếp các quà kết nối tài khoản và tiếp tục chơi ngay lập tức.

Sau khi kết nối, bạn sẽ nhận thêm rất nhiều quà miễn phí bao gồm 50 spin, 1 triệu coin và lượt spin free theo giờ. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận thêm lượt spin với mỗi bạn có chơi Coin Master (với tài khoản FB phụ thì bạn có thể tự do vào các nhóm Coin Master để kết bạn lấy bạn chung). Quan trọng nhất là bạn có thể kết bạn với acc chính để acc chính có thể sang cướp của bạn, ngược lại acc phụ có thể trao đổi card hoặc Trả Thù người chơi random khác thay vì acc chính.

Chỉnh thời gian lấy thêm lượt Spin

Cũng như gửi card, mỗi ngày bạn chỉ có thể lấy 5 lượt Spin và cả 2 đều có thể hack thời gian để lấy thêm lượt của ngày mai. Cách đầu tiên khá đơn giản nhưng cũng hơi mạo hiểm khi bạn chỉ cần chỉnh thời gian trên điện thoại của mình (chạy hơn 24 tiếng đồng hồ), sau đó vào game thì bộ đếm giờ của game sẽ nhanh chóng tính qua là ngày mới và bạn có thể gửi thêm 5 Card nữa.

Xem thêm: Cách Bới Tóc Đi Chơi Không Thể Không Thử, Tự Làm Các Kiểu Tóc Đẹp, Đi Tiệc Đi Chơi Đều Được

Cách khác giúp bạn gửi hơn 5 Card một ngày là bạn cần xóa game và tải lại game. Sau khi tải lại, bạn sẽ có thể gửi thêm 5 Card nữa – và có thể lặp lại liên tục cách này mà không có rắc rối gì, ngoại trừ thời gian thực hiện chậm hơn thôi.

Bấm tiết kiệm và chính xác khi đi cướp làng

Mỗi khi quay vào lượt quay cái mặt heo thì chuẩn bị chờ tiền về ngân khố thôi. Bạn sẽ có 3 lượt đào trộm vàng trên 4 điểm trong nhà của bạn bè, và nếu không may thì 1 trong 3 lượt này sẽ có một lượt xịt – No Coin, chưa kể tiền ít nữa.

Nếu bạn có thú đi theo thì nó sẽ đào hộ bạn cái ô cuối cùng, nhưng nếu không có thì bạn có thể chạm hai ngón tay cùng lúc vào hai điểm cuối cùng. Bạn sẽ nhận được số tiền ở cả hai ô, nên nhớ là phải chạm vào cả hai ô cùng lúc đấy nhé. Lưu ý rằng bạn sẽ cần thực tập vài lần và bấm thật nhanh thì mẹo này mới dùng được nhé.

Luôn kiểm tra tiền đang có trước khi Spin

Trước khi Spin, bạn luôn phải kiểm tra trước phần tiền còn lại của mình. Rất nhiều trường hợp khi bạn đi đánh làng khác thì làng của bạn cũng đang bị cướp. Nếu không còn xu nào. bạn sẽ kẹt lại trên đảo này khá lâu và bạn cần phải nạp tiền vào trước khi spin cướp nhé.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Cắt Ghép Audio Joiner: Merge Songs Online, Combine Mp3

Chơi đủ các Minigame

Dù chỉ là game phụ, tuy nhiên bạn nên chơi hết minigame trong làng dù có tốn chút vàng. Điểm Mini-game càng cao thì coin được thưởng càng nhiều.