Hướng Dẫn Cách Chơi Cassiopeia Mùa 10, Cassiopeia Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Update 04/2023

1 Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Cassiopeia Mid mùa 91.2 Ưu điểm và nhược điểm của Cassiopeia1.6 Cách lên đồ cho Cassiopeia1.8 Hướng dẫn cách chơi Cassiopeia

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Cassiopeia Mid mùa 9

Cassiopeia là vị tướng được mệnh danh là ” Nữ Vương Rắn “, cô ta là sinh vật có sức mạnh khủng khiếp chẳng sợ 1 ai, hạ gục đối thủ chỉ bằng nanh độc của mình. Cô ta không thật sự cơ động nhưng sát thương và khả năng mở giao tranh thật sự tốt thì Cassiopeia luôn được các cao thủ chọn lựa hàng đầu.

mùa 9 này Cassiopeia được chỉnh sửa và tăng thêm sức mạnh thì vị tướng này càng trở lên hot hơn bao giờ hết. Khi vị tướng này được đưa vào tay cao thủ Faker thì cô ta được bộc lộ hết tất cả sức mạnh ra, khả năng đi đường, hạ gục và combat cực kì mạnh.

Sau đây loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Cassiopeia MID mùa 9 vị tướng sức mạnh phép thuật ở đường giữa này.

*

Kĩ năng của Cassiopeia

*

Ưu điểm và nhược điểm của Cassiopeia

Ưu điểmSát thương lớnTốc độ di chuyển nhanhTrụ đường tốtCó khả năng gánh teamNhược điểmKhông mua được giàyKhông có kĩ năng chạy trốn khi bị gankCần kĩ năng người chơi

Bảng ngọc bổ trợ của Cassiopeia

*
*
*
*
*