Hướng Dẫn Cách Chơi Cận Chiến Cf, Đấu Đội Cận Chiến Trong Crossfire Legends Update 09/2023

(loltruyenky.vn) -Với 5 loại cận chiến quen thuộc, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trở thành “vua cận chiến” Đột Kích…

Đang xem: Cách chơi cận chiến cf

*

MÃ THẺ VCOIN

50.000đ47.500đ

*

MÃ THẺ ZING XU

100.000đ96.500đ

*

MÃ THẺ SOHACOIN

100.000đ95.000đ

*

MÃ THẺ GARENA

100.000đ97.000đ

*

MÃ THẺ GATE

50.000đ47.500đ

1. Kukri (dao quắm)

Nói về độ phổ biến trong hàng ngũ cận chiến Đột Kích, bên cạnh búa gỗ – xẻng và rìu có lẽ quắm là thứ cận chiến vô cùng quen thuộc đối với các game thủ. Với dao quắm, chúng ta có 2 hình thức tấn công:

– Chuột trái: Tấn công thường hay tấn công chuột trái có tốc độ khá nhanh với đường chém chéo, điểm yếu của phương pháp này nằm ở việc damage thường yếu nếu tấn công trúng phần thân có thể 2-3 lần trúng đích mới hạ sát được đối phương. Vì thế, khi sử dụng chuột trái, hãy cố gắng điều chỉnh chuột của mình hướng lên phần đầu của đối thủ. Trừ khi có giáp đầu, nếu không đối thủ sẽ bị headshot ngay tức khắc nhưng cũng vì có tốc độ chém nhanh nên bạn vẫn còn cơ hội tấn công lần nữa nếu miss.

Clip Kukri Halloween của game thủ ZingViet

– Chuột phải: Tấn công đặc biệt – tấn công chuột phải có đặc điểm sát thương hình vòng cung đúng nghĩa “one hit – one kill”, hễ cứ chém trúng người là chết. Tuy nhiên, phương pháp này có tốc độ chém hơi chậm nên bạn cần phải căn khoảng cách chính xác nếu không muốn “nằm sân” trước khi kịp tấn công lấn thứ 2. Mẫu chốt ở chỗ bạn cần căn đúng tầm sát thương và tốc độ áp sát địch chừng hơn 2 bước chân di chuyển, khi đó bạn chém sẽ chắc chắn trúng địch.

2. Rìu

Rìu được đông đảo cao thủ cận chiến ưa thích, nhất là hàng “made in Vietnam” – Rìu Trống Đồng. 2 kiểu tấn công của Rìu như sau:

– Chuột trái: Cực kỳ dễ headshot, tốc độ chém rất nhanh nhưng chỉ dưới 80HP nếu chém trúng ngực trở xuống. Vì vậy, bạn cần cố gắng headshot mỗi lần tung ra nhát rìu chém chuột trái.

– Chuột phải: Tấn công đặc biệt bằng chuột phải có tốc độ chậm nhưng “one hit one kill” và đường chém rất ảo, khoảng cách cũng rất xa.

Combo rìu cực chất của game thủ Ánh Sao Buồn

Nhược điểm của chủ yếu ở chỗ tấn công theo đường thẳng hoặc chém nên bạn cần tăng tốc độ chuột để tấn công được bao quát hơn.

3. Xẻng (Shovel)

Xẻng có khả năng sát thương tầm rất rộng mặc dù uy lực chuột trái không đáng kể cho lắm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Kindred Jung, Kindred Mùa 11

– Chuột trái: Việc đánh chuột trái với xẻng cũng khá nhanh nhưng uy lực mang tính “hên xui” vì vậy chúng tôi không khuyến cáo bạn ưu tiên cho kiểu tấn công này,

Một clip trải nghiệm Shovel-Born Beast của game thủ MTG-Nghĩa

– Chuột phải: Kiểu tấn công vòng cung – one hit one kill với khoảng cách rất xa. Bạn nên tăng tốc độ chuột lên càng cao thì việc leo top càng dễ dàng bởi khả năng bao quát trên chiến trường là quá lớn.

4. Dual Karambit

Dual Karambitvừa nhẹ, vừa nhanh lại cực kỳ nguy hiểm dù tấn công không quá xa. Đặc điểm của nó như sau:

– Chuột trái: Nói một cách “hơi phũ” thì chuột trái của Dual Karambit khá là vô dụng. Bạn không nên kỳ vọng vào kiểu tấn công chuột trái của Dual Karambit.

– Chuột phải: Tốc độ chém cực nhanh kèm trọng lượng nhẹ làm cho người sở hữu di chuyển rất mau lẹ. Tuy nhiên, bạn cần nhớ tầm sát thương của nó không thực sự xa và rộng nên chú ý áp sát gần đối thủ nhất có thể.

Clip gameplay quá nguy hiểm của Pino NTK

5. Knuckles 2

Đây chính là một trong những vũ khí cận chiến ảo nhất của Đột Kích bởi đối thủ dù là có kinh nghiệm cũng không thể chắc chắn khoảng cách tấn công của nó.

– Chuột trái: Không thực sự hiệu quả, damage khá yếu nên chúng tôi không khuyến cáo.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Chơi Cs 1.6 Qua Mạng Lan Cs 1, Hướng Dẫn Tạo Mạng Lan Trong Half Life

Combo Knucles 2 của ShirunaiOkami

– Chuột phải: Kiểu đấm một góc 3/4 với tốc độ ra đòn tương đương quắm nhưng tầm sát thương vô cùng ảo diệu. Chỉ cần bạn căn khoảng cách 2 bước chân đến đối thủ hiệu quả và tốc độ chuột cao, chúng tôi tin rằng việc leo top của bạn là rất đơn giản.