Hướng Dẫn Cách Chơi Cái Bang Rồng Võ Lâm 1, Cái Bang Rồng Mốc + Lực Tay Vậy Đủ Update 01/2022

Nội dung chính

GIỚI THIỆU VỀ CÁI BANG.CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG CHƯỞNG PHÁP , BỔNG PHÁP Cái Bang VLTK1 :Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Cái Bang Chưởng Pháp.Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Cái Bang Bổng Pháp.HƯỚNG DẪN SẮM TRANG BỊ PHÙ HỢP VỚI Cái BangNƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH CHO Cái Bang

Cái Bang chia làm 2 trường phái : thứ nhất là Chưởng Pháp và thứ 2 là Bổng. Thành danh với số lượng môn hạ cực kì đông ở đâu có ăn mày là ở đó có Cái bang , cũng vì số lượng nhiều nên là vàng thau lẫn lộn , không ai biết được thực lực cái bang nông sâu đến đâu , chỉ có 5 từ diễn tả cái bang đó chính là, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang. Nào hãy cùng Cộng Đồng Gamer chúng tôi tìm hiểu bài viết này để biết thêm nhiều về lịch sử cái bang cũng như cách chơi Cái Bang trong Võ lâm truyền kỳ nhé.

Đang xem: Cách chơi cái bang rồng võ lâm 1

*

GIỚI THIỆU VỀ CÁI BANG.

Cái Bang Giới Thiệu Sơ Lược Về Kỹ Năng Môn Phái Và Thành Lập Môn Phái:

*

Muốn gia nhập Cái Bang đều đầu tiên đó chính là phải là người Hệ Hỏa mới được , bởi vì những người hệ Hỏa là những người cường tráng, tu luyện nội công đặc thù đúng cách cũng có thể mang lại hiệu quả tốt.

Hệ Hỏa ngoài trừ gia nhập Cái Bang cũng có thể gia nhập Thiên Nhẫn

Cái Bang được các giang hồ Võ lâm đồng đạo gọi la Thiên Hạ Đệ Nhất Bang , nhờ vào số lượng đông đảo rải rác khắp các nơi ở Trung Nguyên. Danh tiếng của Cái bang không ai là không biết , để phân biệt vị trí trong cái bang người ta thường nhìn vào chiếc túi đeo bên hông để phân biệt từ đường chủ đến trưởng lão của bang phái này.

Bởi vì số lượng đông đảo nên người giang hồ có câu nói rằng Ở đâu có ăn xin ở đó có Cái bang.

Một số chiêu thức của Cái Bang: Đầu Thạch Vấn Lộ, Cái Bang Bổng Pháp, Giáng Long Chưởng, Bổng Đã Ác Cẩu, Túy Điệp Cuồng Vũ, Hàn Long Hữu Hối.

CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG CHƯỞNG PHÁP , BỔNG PHÁP Cái Bang VLTK1 :

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Cái Bang Chưởng Pháp.

Chiêu Thức Cái Bang:

Kỹ năng 90: Phi Long Tại ThiênKỹ năng 120: Hổn Thiên Khí CôngKỹ năng 150: Thời Thừa Lục Long

Cách Nâng Điểm Tiềm Năng Cái Bang:

Sức mạnh: 165 trướcSinh khí: Max sauThân pháp: KhôngNội công: Không

Cách Nâng Điểm Kỷ Năng Cái Bang:

Túy Điệp cuồng vũ :30Túy Diệu Công : 17Cái bang chưởng pháp : 20Kiến Nhân thần thủ : 20Hoạt bát lưu thủ : 20Hóa hiểm vi di : 20Sau 9x sẽ bắt đầu cộng dần vào các skill cho max :Kiến Nhân Thần Thủ (20), Cái Bang Chưởng Pháp (20), Giáng Long Chưởng (20), Khánh Long Hữu Hồi (20), Phi Long Tại Thiên (20), Túy Diệu Công (17), Túy điệp Cuồng Vũ (30), Hoạt Bát Lưu Thủ (20), Hóa Hiểm Vi Di (20)

Cái Bang Ưu Điểm:

Trâu bò , khi pk đơn , đồng đội cũng có ưu thế vược trội.Kỹ năng tầm xa và rộng.Kỹ năng tăng tốc độ di chuyển và kèm theo đó là trấn phái có tỉ lệ kháng tất cả rất cao nên so với tanker cũng chẳng khác là bao nhiêu.

Nhược Điểm Cái Bang:

Cần nhiều tiền để sắm trang bị.Cấp thấp thì đi mua hành.

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Cái Bang Bổng Pháp.

Chiêu Thức Cái Bang:

Kỹ năng 90: Thiên Hạ Vô CẩuKỹ năng 120: Hổn Thiên Khí CôngKỹ năng 150: Bổng Huýnh Lược Địa

Cách Nâng Điểm Tiềm Năng Cái Bang:

Sức mạnh: MaxSinh khí: tăng nhẹThân pháp: MaxNội công: Không

Cách Nâng Điểm Kỷ Năng Cái Bang:

*

Cái bang bổng

Cái Bang Ưu Điểm:

Dame cao và kỹ năng rượt đối thủTrâu bò , khi pk đơn , đồng đội cũng có ưu thế vược trội.Kỹ năng tầm xa và rộng.Kỹ năng tăng tốc độ di chuyển và kèm theo đó là trấn phái có tỉ lệ kháng tất cả rất cao nên so với tanker cũng chẳng khác là bao nhiêu.

Xem thêm: Cách Chơi Margin Bitmex Từ A, Hướng Dẫn Margin Trading Trên Bitmex

Nhược Điểm Cái Bang:

Dễ bị die khi bị hội đồng.Yêu cầu kỹ năng PK cao , xuất chiêu và di chuyển hợp lý.Cần nhiều tiền để sắm trang bị.Cấp thấp thì đi mua hành.

HƯỚNG DẪN TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG CỦA Cái Bang TỪ LV1 – LV65.

Lv1 – Lv10 : Ở giai đoạn này nên cộng điểm tiềm năng vào sức mạnh vì sức mạnh chỉ cần mang vũ khí đơn giản thì đòn đánh tay sẽ mạnh hơn rất nhiều , thuận lợi cho việc lên Lv.

Lv 10 -Lv30 : Lúc này nên cộng 1 điểm vào Minh Nhân Thần Thủ ; 1 Cái Bang Chưởng Pháp. Về giai đoạn lv30 nên nâng như thế này sẽ mạnh hơn Cái Bang Chưởng Pháp 20 ; Minh nhân thần thủ thì theo 1 cấp cộng 1 điểm đến 8đ thì dừng lại.

Lv30 – Lv50 : Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tiếp tục thì sẽ lên lv30 tiếp tục tăng 1đ vào Giáng Long Chưởng , khi đến lv50 thì sẽ được chỉ số như sau Kiến Nhân Thần Thủ: 8 ,Cái Bang Chưởng Pháp: 20 ,Giáng Long Chưởng: 20. Hoạt bát lưu thủ là một kỹ năng hỗ trợ rất quan trọng đối với Cái Bang và kỹ năng này hiện ở lv40 nên vì thế nên nâng 1-2đ để tăng tốc độ di chuyển.

Lv50 -lv60 :Khi hoàn thành nhiệm vụ và lên được lv50 thì các bạn sẽ có được kỹ năng Hoàng Long Hữu Hối ,kỹ năng này cũng rất là quan trọng nên +1 vào kỹ nằng này nhé. TIếp theo cày lên lv60 thì sẽ được chỉ số như sau ,Kiến Nhân Thần Thủ: 8, Cái Bang Chưởng Pháp: 20, Giáng Long Chưởng: 20, Hhánh Long Hữu Hồi: 11 lúc này là đã có 2 rồng rồi.

Lv61 – 69 : Lúc này cày cấp + nhiệm vụ sẽ lên Lv69 các bạn nên đi tẩy tủy lại và sẽ tăng mạnh vào sức mạnh đến 165 thì dừng. và sẽ tăng kỹ năng như sau Giáng Long Chưởng 20 ,Hoàng Long Hữu Hối 20 , Hoạt bát Lưu Thủ 5; Tiêu Diêu Công 8 ; Túy Điệp Cuồng Vũ 8. Tiêu Diêu Công thì nên dừng lại ở cấp 13 và Túy Điệp Cuồng Vũ thì nên max.

Lv70- 90 : sau khi reset thì từ cấp 70 trở về sau sẽ tăng kỹ năng như này Tiêu Diêu Công 17 ; Túy Điệp Cuồng Vũ 30,Cái Bang Chưởng Pháp: 20 ,Kiến Nhân Thần Thủ: 20 , và rồi tiếp đó cày đến khi nào đủ điểm kỹ năng và nâng max các chiêu của Cái Bang như sau Kiến Nhân Thần Thủ: 20; Cái Bang Chưởng Pháp: 20; Giáng Long Chưởng 20 ; ,Hoàng Long Hữu Hối 20; Phi Long Tại Thiên 20 ; Tiêu Diêu Công 17 Túy Điệp Cuồng Vũ 30; Hoạt bát Lưu Thủ 20; Hỏa Hiểm Vi Di : 20.

*

HƯỚNG DẪN SẮM TRANG BỊ PHÙ HỢP VỚI Cái Bang

Hút nội lực : đỡ tốn mana hơn nhưng sát thương khá yếu so với dòng khác , nếu may mắn thì nếu có đầy đủ các dòng như , hút nội lực , sát thương vật lý , độc sát thì lúc đó các bạn farm theo đám đông thì quá tuyệt vời luôn , vừa x dame mà còn lời mana nữa.Sát thương vật lý được chia làm 2 loại là theo điểm và theo % , các bạn nên lấy theo điểm vì sát thương sẽ cao hơnĐộc Sát và băng sát thì tương tự nhau nên tóm gọn : Một bên dính độc thì dame lên cao hơn và một bên băng thì chậm chạp và an toàn hơn.Hút Sinh Lực thì sẽ đỡ tốn máu hơn nhưng cũng không cần thiết lắm vì thường sẽ tốn mana hơn là máu nên hút sinh lực không cần thiết lắmHỏa sát : thì sẽ mất nhiều máu hơn theo điểm của hỏa sát và vấn đề này luôn luôn được các võ lâm đồng đạo tranh luận.Lôi sát : có tác dụng làm đối thủ bị choáng nhưng tỉ lệ thì cực kì thấp luôn nên vẫn phải cân nhắc về trang bị này nhé.Tốc độ xuất chiêu : làm tăng tốc độ đánhVà đó là những mấu chốt để các bạn có thể lựa chọn tốt trang bị của mình và kết hợp các dòng sao cho hợp lý nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Asphalt 8 Offline Và Online, 6 Lưu Ý Dành Cho Người Mới Chơi Asphalt 8

NƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH CHO Cái Bang

LV 01 – 10 : Khu vực Tân thủ thônLV 10 – 20 : Các địa điểm sau Võ Đang Phái ; Tương Dương ; Hoa Sơn ; Thành ĐôLV 20 – 30 : Kiếm Các Tây Bắc ; Tần Lăng nơi này khá đông nên lên và tìm đồng đội sẽ tiết kiệm thời gian.LV 30 – 40 :Đây là một địa điểm lý tưởng cho các võ lâm đồng đạo train tại Bạch Van ĐộngLV 40 – 50 : Điểm Thương Động tầng 1 và 3 là hết sức tuyệt vời ở Lv40-50LV 50 – 60 :Nơi giao tranh khủng khiếp nhất Mê Cung Hưởng Thủy Động ; Địa Đạo Ác Bá Gia ; Thiên Tầm Tháp nên hãy thận trọng từng bước di chuyểnLV 60 – 70 : Đây là địa điểm hợp lý cho các tổ đội ở giai đoạn lv60-70 dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2 ; Sơn Bảo Động ; Trúc Tơ Động tầng 1LV 70 – 80: nên xin slot trên thế giới để train cùng với những người khác sẽ tiết kiệm thời gian của bạn hơi ở vị trí Lâm Du Quan ; Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng của Đường Môn phái) ; Trường Giang Nguyên ĐầuLV 80 – 90 :Tại Lv cao thì chiếm bãi khá cạnh tranh nên vì thế gia nhập được một tổ đội tốt thì hết sức tuyệt vời ở vị trí Mê Cung Vũ Lăng động ; Trường Bạch Sơn ; Sa Mạc Địa BiểuLV 90 – 99 : cần kết bạn nhiều sẽ thuận lợi khi đi train xuyên màn đêm ở các địa điểm Sa Mạc Sơn Động tầng 1, 2 và 3 ; Trường Bạch Sơn Bắc và Nam ; Tuyết Báo Động tầng 8.