Hướng Dẫn Cách Chơi Bom Lắc Bằng Hình Ảnh, Cách Chơi Bom Lắc Vô Cùng Đơn Giản Bạn Nên Biết Update 12/2023

Sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi, bạn muốn giải trí bằng những trò chơi vui vẻ và đơn giản. Một trong những trò giải trí đơn giản được rất nhiều người yêu thích đó là trò game Bom Lắc. Vậy trò game này có gì thú vị? Cách chơi của nó như thế nào? Hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu về game này.

Đang xem: Cách chơi bom lắc

Bom Lắc là trò chơi như thế nào?

Bom Lắc là một trò chơi đúng với tiêu chuẩn party game. Game này rất đơn giản, dễ chơi, chơi nhanh, chơi được nhiều người và có độ tương tác cao mang lại sự hài hước. Đây là loại game rất phù hợp với những buổi liên hoan hoặc họp mặt đông người. Game được thiết kế bởi tác giả người Việt Nguyên Trường nên đảm bảo được tính thuần việt rất cao.

*

Bộ game này bao gồm 1 xúc xắc và 50 thẻ giấy được thiết kế thu hút. Bộ game này có thể chơi tối đa được 50 người vì có tới 50 thẻ giấy có nội dung và chức năng không trùng nhau. Đây chính là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, nó phù hợp với rất nhiều đối tượng già, trẻ hay cả trung tuổi.

Cách chơi đơn giản của bộ game giải trí

Nếu nói về cách chơi của game Bom Lắc mang tính giải trí cao này, chỉ cần tìm hiểu một lần là có thể chơi được ngay. Thay vì phải mệt mỏi, căng thẳng đầu óc để chơi các game khác, hãy vui vẻ và thoải mái với bạn bè trong trò chơi này.

Bước 1: Chuẩn bị

Khâu chuẩn bị khá đơn giản, chỉ cần một chiếc bàn hoặc một chiếc thảm để làm địa điểm chơi. Sau đó là bộ game giải trí đặc biệt này và người chơi. Nếu để trò chơi được tiến hành nên có từ hai người trở lên, nhưng để trò chơi thú vị nên chơi khoảng 6 người hoặc hơn vì mặt xúc xắc có 6 điểm.

Bước 2: Tiến hành chơi

Cách chơi trò này khá đơn giản, nhưng để hiểu được bạn nên xem qua một lần hoặc đọc qua bài viết hướng dẫn cách chơi.

Người gieo đầu tiên

Mỗi người sẽ rút cho mình một thẻ giấy chứng năng trước khi chơi. Sau đó sẽ lựa chọn ra người chơi đầu tiên, người đầu tiên sẽ gieo xúc xắc. Kết quả xúc xắc sẽ được chính người gieo chỉ định là dành cho những người ngồi theo chiều kim đồng hồ hay người ngồi theo ngược kim đồng hồ.

*

Ví dụ cụ thể: Nếu bạn là người gieo đầu tiên. Bạn gieo được kết quả xúc xắc là 3. Nếu bạn chọn chỉ định theo chiều kim đồng hồ, thì người ngồi thứ 3 bên tay trái bạn sẽ là người gieo tiếp. Nếu bạn chọn chỉ định ngược chiều kim đồng hồ, thì người ngồi thứ 3 bên tay phải bạn sẽ là người gieo tiếp.

Xem thêm: Cách Chơi Viper Dota 2 – Viper Build Guide Dota 2:

Nếu chẳng may bạn gieo kết quả là số 1. Vậy thì “Bùm” , bạn đã bị nổ bom và bắt buộc rời khỏi cuộc chơi. Những người còn lại vẫn tiếp tục cuộc chơi Bom Lắc.

Người gieo tiếp theo

Nếu kết quả xúc xắc của người gieo đầu tiên là số 1, họ đã bị loại ngay lượt chơi đầu tiên. Nhưng nếu kết quả là từ 2 trở lên, người tiếp theo bên trái hoặc bên phải sẽ tiếp tục gieo xúc xắc. Tương tự như người gieo đầu tiên, kết quả gieo là 1 bạn sẽ bị “bùm”, kết quả gieo là 2 trở lên bạn sẽ không sao và đến người gieo tiếp theo.

Cứ như vậy sẽ có các lượt gieo tiếp theo, ai gieo phải 1 là bị loại. Khi lượng người chơi còn lại ít hơn 6, ai gieo phải số 6 người chơi đó cũng bị loại. Cứ như vậy khi lượng người chơi ít hơn 5, ai gieo phải 5 và 6 sẽ bị loại. Cho đến khi còn 2 người sẽ có luật chơi khác. Khi còn 2 người sẽ gieo xúc xắc, nếu kết quả là chẵn sẽ sống, kết quả là lẻ sẽ nổ. Người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng trong cuộc chơi.

Yếu tố thẻ bài

Yếu tố thẻ bài được thêm vào để trò game để tăng thêm phần thú vị. Mỗi người chơi được quyền rút một thẻ bài. Sau khi rút họ mới được quyền xem quyền lợi của họ là gì để sử dụng. Chính những thẻ bài này sẽ tạo ra sự bất ngờ, thậm chí thay đổi mọi thứ. Chính nhờ 50 thẻ có nội dung không trùng nhau này người chơi có thêm hứng thú để chơi lại nhiều lần.

*

Một số chức năng nổi bật có trong 50 lá bài sẽ đem đến điều thú vị và thay đổi cục diện cuộc chơi là:

Thẻ bài nổ: Bạn khỏi cần làm gì cả, chỉ cần người khác đưa xúc xắc cho bạn, bạn đưa lá bài ra, thế là họ bị “bùm”. Thật bất ngờ!

Thẻ bài cảm tử bom: Bạn có lá bài này chắc chắn bạn sẽ bị nổ, nhưng thú vị là đâu có nổ 1 mình. Giả sử bạn gieo được 5, bạn sẽ chỉ định 5 người gần bạn bị nổ chung.

Thẻ bài phán xét: Bạn được quyền chỉ định một người sẽ bị loại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Thương Khung Chi Mộng Trên Máy Tính, Game Thương Khung Chi Mộng Online

Thẻ bài tôi là sếp: Với thẻ bài này bạn không cần gieo xúc xắc, cứ ngồi yên vị thôi. Nhưng nếu các bạn khác có thẻ bài nổ, cảm tử bom hay phán xét muốn đặt lên bạn thì bạn cũng không thoát được nguy hiểm.

Lời kết

Game Bom Lắc đúng là một game Việt rất thú vị và thư giãn, hẳn là ai cũng rất thoải mái và vui khi chơi game này. Nếu bạn muốn mua bộ game này với chất liệu tốt và mức giá ưu đãi hãy đến với loltruyenky.vn theo địa chỉ sau:

loltruyenky.vn

Địa chỉ: SN14, Ngõ 455, Đường 72, Dương Nội, Hà Đông, HN