Hướng Dẫn Cách Chơi Blade And Soul Việt Nam, Học Chơi Blade & Soul Update 03/2023

Blade and Soul là tựa game thuộc thể loại MMORPG do công ty NCSoft của Hàn Quốc phát triển. Hiện nay, game đã được NPH Garena phát hành bản tiếng Việt chính thức nên nhiều game thủ cũng tìm hướng dẫn cách chơi Blade and Soul.

Đang xem: Cách chơi blade and soul việt nam

Game BnS không có hệ thống điều khiển tự động. Thay vào đó, game yêu cầu người chơi phải tự thao tác mọi hoạt động trong game từ di chuyển đánh quái đến hoàn thành nhiệm vụ. Việc này làm những tân thủ khá bỡ ngỡ và khó trải nghiệm. Bài viết này nhằm giúp cho newbie hiểu rõ thêm những tính năng và hoạt động trải nghiệm trong game, giao lưu kết bạn với cộng đồng.

Xem thêm: cách giảm cân cho gà chọi

Nào! Cùng xem hướng dẫn chơi Blade and Soul dưới đây nhé.

Xem thêm: Bảng Ngọc, Cách Chơi Tristana Phien Ban Moi, Cách Lên Đồ Tristana Dtcl 4

Nếu hoàn toàn chưa có thông tin gì về game này, hãy đọc qua Blade and Soul Wiki

Mục lục bài viết

Hướng dẫn cách chơi Blade and Soul – Chon hệ phái, tộc

Hệ thống phái trong game này rất đa dạng với hệ thống chiêu thức và thời trang riêng. Vì thế đây là điều đầu tiên loltruyenky.vn muốn giới thiệu đến bạn về cách chơi blade and soul. Hiện nay game BnS đã ra mắt 8 hệ phái bao gồm: Pháp Sư, Khí Công Sư, Kiếm Sư, Cuồng Long, Triệu Hồi Sư, Võ Sư, Sát Thủ và Kiếm Vũ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Blade and Soul hệ thống bang hội

Lời kết

Trên đây là nội dung hướng dẫn cách chơi Blade and Soul cơ bản nhất dành cho tân thủ. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn trên con đường hành hiệp trong game BnS nhé. Chúc bạn thành công!