Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Bịp Tiến Lên Được Bài Đẹp Dễ Dàng, Dạy Cách Chia Bài Bịp Update 09/2022

*

Hướng dẫn cách chia Bài Bịp siêu đỉnh trăm trận trăm thắng

Muốn trở nên “bất bại” trong các trò game bài, cách đơn giản nhất là học cách chia bài bịp. Việc nắm trong tay những chiêu trò, tiểu xảo sẽ giúp bạn qua mặt đối thủ một cách dễ dàng. Trong bài viết sau đây, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn cách chia bài bịp chi tiết nhất. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Đang xem: Cách chơi bài bịp

Hướng dẫn cách chia bài bịp – Xóc lắc bài

Xóc lắc bài là kỹ thuật không thể thiếu trong hướng dẫn cách chia bài bịp. Sau khi xào bài, một người chơi sẽ tiến hành kinh bài ở vị trí ngẫu nhiên. Đây chính là thời điểm mà các tay bịp gom bài về, sau đó sắp xếp sao cho những lá bài mình cần về vị trị ban đầu

Trong giới bài bạc bịp, có rất nhiều kỹ thuật xóc bài khác nhau, khoảng 10 kiểu. Trong đó, có khoảng 4 kĩ thuật được áp dụng phổ biến nhất. Tùy vào trình độ và kỹ năng của mình, người chơi sẽ chọn các phương thức khác nhau.

Chia chuyền

Một trong những kỹ thuật được nhiều tay bịp áp dụng đó là chia chuyền. Nói một cách dễ hiểu, người chơi sẽ thực hiện tiểu xảo này bằng cách chia lá thứ hai trên bộ bài thay vì lá đầu tiên như bình thường. Để thực hiện phương pháp này, các tay bịp cần dùng ngón cái và ngón trỏ tay phải rút quân thứ 2 thật nhanh. Tiếp đó, đẩy nhanh tay trái cầm bộ bài lên phía trước, sau đó chia bài để không cho người chơi khác phát hiện.

*

Một trong những kỹ thuật được nhiều tay bịp áp dụng đó là chia chuyền.

Chia từ giữa của bộ bài

Trong hướng dẫn cách chia bài bịp, cách chia giữa còn khá mới mẻ. Với tiểu xảo này, người chơi sẽ chia từ giữa bộ bài. Ban đầu, những quân bạn cần sẽ nằm phía dưới bộ bài. Khi kinh bài, bạn hãy đưa chúng lên giữa bộ bài. Nếu có thể thực hiện kỹ thuật này một cách khéo léo, sẽ rất khó để đối thủ biết được bạn đang dùng tiểu xảo.

Chia từ vị trí kế cuối

Với những tay bịp còn non tay, đây là cách chia bài không hề đơn giản. Để thực hiện cách chia từ vị trí kế cuối, người chơi chia bài ở vị trí kế với lá bài cuối cùng. Tiểu xảo này thường được dùng khi không thể chơi kỹ thuật móc dis. Để chia bài theo cách này, bạn nên dùng một miếng nhựa mỏng khác màu kẹp vào để phân chia những lá bài kế cũng như lá cuối của bộ bài.

Cách chia bài bịp khó phát hiện – Móc Dis

Trong hướng dẫn cách chia bài bịp, kỹ thuật chia móc dis cũng là một trong những kỹ thuật quen thuộc. Về cơ bản, chia bài móc dis có phần đơn giản hơn với những tiểu xảo khác. Thế nhưng chúng vẫn mang lại hiệu quả vô cùng cao.

*

Cách chia bài bịp khó phát hiện – Móc Dis

Bản chất của cách chia bài móc dis là tay bịp sẽ lấy những quân bài ở dưới cùng bộ bài. Khi xào bài, những lá bài này sẽ nằm ở vị trí cuối bộ bài và được giữ cố định bằng ngón út. Khi chia, tay bịp sẽ rút thật khéo những lá bài này về cho mình. Những lá bài phía trên thì được chia cho đối thủ.

Xào y

Xào y là tiểu xảo chia bài bịp được nhiều người áp dụng. Để xào bài y, người chơi sẽ tiến hành xào bài như bình thường. Tuy nhiên thực tế, người chơi vẫn giữ nguyên những quân bài đúng các vị trí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Poker : Texas Hold’Em Cơ Bản & Cách Chơi Một Ván Poker

Với thủ thuật Xào y, đối thủ sẽ nhìn thấy mình đang “xào” như bình thường. Nhưng thực tế, họ không biết rằng mình đã bị “bịp”. Kỹ thuật xào bài y sẽ giúp các tay bịp qua mắt người chơi. Vậy nên kỹ thuật này đòi hỏi động tác của bạn phải diễn ra nhanh và khéo léo, cộng với một chút diễn sâu trên mặt.

Xếp bài

Trong khi chơi bài, xếp bài chính là tiểu xảo đánh lừa mắt đối thủ hiệu quả. Trong đó, thủ thuật này thường được kết hợp với tráo bài. Khi xếp bài và tráo bài được kết hợp với nhau một cách khéo léo, bạn có thể trở nên bất bại trong mọi cuộc chơi.

*

Trong khi chơi bài, xếp bài chính là tiểu xảo đánh lừa mắt đối thủ hiệu quả.

Chia kèo là một trong những kỹ thuật chia bài bịp

Khi dạy cách chia bài bịp, chia kèo là một kỹ thuật mới vô cùng hiệu quả mà người chơi mới áp dụng. Với phương pháp chia bài này, bạn cần căn số người chơi và chơi bài gì. Có như vậy, người chơi mới căn được những quân mình muốn vào cửa của mình. Đồng thời khiến đối phương phải nhận những quân bài mà mình muốn. Có thể nói, chia kèo là một kỹ năng nâng cao và mới, rất khó phát hiện.

Kết hợp các kĩ thuật

Đối với các “bịp thủ” chuyên nghiệp, việc bị phát hiện là rất khó xảy ra. Thế nhưng điều này không có nghĩa là họ sẽ không bị phát hiện, nhất là khi bạn gặp những đối thủ ngang tầm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc phương pháp kết hợp các kỹ thuật khéo léo nhất.

*

Kết hợp các kĩ thuật trong hướng dẫn cách chia bài bịp

Đối với kỹ thuật giấu bài, những lá bài mà người chia cần thường nằm ở phía dưới cùng của bộ bài. Tiếp đó, bạn hãy khéo léo giấu chúng vào lòng bàn tay. Khi những người chơi khác yêu cầu kinh bài, bạn hãy để họ kinh bài như bình thường. Sau đó, khi chia bài, hãy đưa những lá bài mình cần vào dưới bộ bài rồi chia bài bằng kỹ thuật móc dis.

Một số lưu ý khi chia bài bịp

Hướng dẫn cách chia bài bịp chỉ nằm ở mặt lí thuyết. Muốn thực hành tốt, bạn cần thực hiện những lưu ý sau:

“Diễn sâu”, càng chia bài tự nhiên càng tốtĐến những vị trí so le, bạn sẽ lấy những quân bài mình cần, đồng thời đẩy bài xấu cho người khác.Trong trường hợp bị “lỗi”, bạn cũng biết nhà đó có quân gì.Không thực hiện bịp trước mặt những cao thủ làng bài.

Xem thêm: Cách Chơi L4D2 Trên Steam – Mời Tải Game Left 4 Dead 2 Miễn Phí Trên Steam

Trên đây là hướng dẫn cách chia bài bịp hiệu quả của loltruyenky.vn tổng hợp từ các cao thủ bài bịp. Thế nhưng để bịp bài hiệu quả, bạn cần thực hành nhiều hơn. Chúc các bạn may mắn.