Hướng Dẫn Cách Chơi Ava Qua Garena, Ava Vietnam Update 06/2023

Việc thể hiện niềm đam mê của những tín đồ dành cho game Liên Quân mobile rất đa dạng. Và dùng avatar Liên Quân cũng nằm trong số đó. Nhiều tân thủ khi mới gia nhập game đã phải trầm trồ trước avatar sang chảnh của bậc tiền bối. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc để sở hữu một avatar Liên Quân đẹp nhất. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Đổi avatar Liên Quân nhanh trong game

Người chơi có thể đổi avatar Liên Quân ngay trong game của mình rất nhanh chóng và tiện lợi.

Đang xem: Cách chơi ava qua garena

*

Người chơi vào thông tin kiện tướng để đổi avatar nhanh trên game

Đây là cách thông thường được các cao thủ trong giới hay sử dụng. Cách này thì không phải ai cũng biết đâu nhé:

Bước 1: Người chơi đăng nhập vào Liên Quân mobile. Sau đó click vào hình đại diện hiện tại của bạn nằm ở góc trên bên trái màn hình.Bước 2: Sau khi lựa chọn, các bạn sẽ được chuyển đến thông tin kiện tướng. Người chơi tiếp tục nhấn avatar để thực hiện chỉnh sửa.Bước 3: Thay khung viền cho avatar: Người chơi chọn một viền avatar khác cho mình. Sau đó nhấn nút sử dụng để lưu lại.Bước 4: Các bạn chọn mục avatar từ thanh menu bên trái. Sau đó chọn từ danh sách các hình có sẵn rồi bấm nút sử dụng.

Vậy là người chơi đã hoàn thành đổi avatar rồi nhé.

Bạn đam mê tựa game Liên Quân Mobile, vậy bạn có biết những xạ thủ mạnh nhất là ai không? Hãy cùng khám phá top xạ thủ mạnh nhất Liên Quân để có thêm cho mình những vị trí xạ thủ ưng ý nhất.

Cách để sở hữu một avatar Liên Quân ưng ý nhất

Nếu chỉ dùng ảnh của một vị tướng và đổi avatar là quá đơn giản đối với các bạn rồi. Hãy cùng tạo cho mình một avatar Liên Quân về vị tướng mình yêu thính nhất. Bật mí là các bạn có thể chèn chữ tùy thích nữa nhé!

Bước 1: Người chơi truy cập trang web ephoto360.com online để tạo avatar hoàn toàn miễn phí.Bước 2: Các bạn gõ tên vị tướng để tìm ra avatar Liên Quân mobile mà mình yêu thích.Bước 3: Người chơi click vào avatar riêng lẻ để chọn hình mà bạn thích.Bước 4: Các bạn nhấn vào phần nhập chữ mà mình mong muốn.Bước 5: Nhấn vào tạo ảnh để tiến hành tạo avatar Liên Quân mobile.Bước 6: Kết quả ảnh hiện ngay sau đó. Người chơi lựa chọn chia sẻ, tải về hay tạo lại. Các bạn lựa chọn tải về để tải ảnh vừa tạo về máy.

*

Sử dụng trang web Ephoto360 để tạo avatar mình yêu thích nhất

Chỉ với sáu bước đơn giản là người chơi đã có thể có cho mình một avatar Liên Quân về vị tướng mà mình yêu thích. Sau khi đã có ảnh trong máy rồi còn chần chờ gì nữa mà không đến với bước đổi ảnh thôi nào

Hướng dẫn cách đổi avatar Liên Quân

Như các bạn đã biết, chúng ta sử dụng hai tài khoản là Garena hoặc Facebook để đăng nhập vào Liên Quân. Đối với mỗi tài khoản sẽ có một cách đổi ảnh riêng. chúng tôi sẽ hướng dẫn đến người chơi một cách đơn giản và chi tiết nhất.

Xem thêm: cách chơi bedwar trong minecraft pc

Đổi avatar Liên Quân cho tài khoản Garena

Để đổi avatar cho tài khoản Garena sẽ có phần phức tạp nhưng một chút xíu. Các bạn có thể truy cập vào trang web Garena để dễ dàng thực hiện.

*

Vào trang web của Garena để đổi ảnh đại diện Liên Quân

Ngay dưới đây là những bước để đổi ảnh đại diện Liên Quân trên điện thoại cho tài khoản Garena.

Bước 1: Người chơi cài đặt app Garena về cho điện thoại.Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, các bạn vào ứng dụng sau đó đăng nhập tài khoản của bạn.Bước 3: Người chơi lựa chọn game Liên Quân mobile rồi chọn Me sau đó chọn avatar. Tiếp theo bạn chọn hình ảnh. Cuối cùng nhấn dấu tích để xác nhận.Bước 4: Các bạn thoát ứng dụng và vào game Liên Quân mobile. Sau đó thì đăng xuất tài khoản và lại đăng nhập lại.

Lưu ý nho nhỏ rằng nếu không hiện avatar mới thì người chơi cần thực hiện đăng xuất nhiều lần để hệ thống cập nhật.

Vậy là bạn đã đổi thành công avatar Liên Quân mình yêu thích cho tài khoản Garena rồi nhé!. Thật đơn giản đúng không nào. Vậy còn đổi avatar đối với tài khoản Facebook thì sao nhỉ? Mời bạn đọc cùng theo dõi tiếp!

Đổi ảnh đại diện Liên Quân cho tài khoản Facebook

Việc đổi ảnh đại diện Liên Quân cho tài khoản này cực kỳ đơn giản. Vì chúng ta sử dụng tài khoản Facebook liên kết với game nên chỉ cần đổi hình đại diện trên Facebook là xong.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Dịch Văn Bản Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Chuẩn Nhất Hiện Nay

*

Đổi ảnh đại diện trên Facebook là đổi avatar Liên Quân

Chắc chắn đổi ảnh đại diện trên Facebook đã quá quen thuộc với mỗi người rồi. Chỉ với hai bước đơn giản sau:

Bước 1: Người chơi vào ứng dụng vào Facebook của mình sau đó đổi hình đại diện mới.Bước 2: Các bạn vào game Liên Quân sau đó đăng xuất rồi đăng nhập lại cho tới khi cập nhật ảnh đại diện Liên Quân mới.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về đổi avatar Liên Quân mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn cho mình một hình đại diện ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công! Tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích về tựa game hot nhất thị trường hiện nay tại website https://loltruyenky.vn bạn nhé!