Hướng Dẫn Cách Chơi Audition Trên Máy Tính /Pc/Laptop, Cách Chơi Audition X Trên Giả Lập Bluestack Update 09/2022

Au Mobile VNG là tựa game âm nhạc rất nổi tiếng được rất nhiều bạn trẻ đón nhận, với rất nhiều bài hát đang thuộc HIT hiện nay cũng như cách chơi quen thuộc và không chỉ trên điện thoại bạn cũng có thể chơi Au Mobile VNG trên máy tính với sự hỗ trợ 100% đến từ BlueStacks

Trước kia chúng ta từng được biết đến tựa game Audition đình đám của VTC thì này có Au Mobile VNG, tựa game âm nhạc dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt tuổi teen. Và bạn sẽ cảm thấy bất ngờ hơn khi có thể chơi Au Mobile VNG trên máy tính y như như chơi Autidion trước kia với sự hỗ trợ 100% đến từ chính nhà phát hành VNG cũng như BlueStacks.

Đang xem: Cách chơi audition trên máy tính

Bước 4: Tại đây hãy nhấn tiếp vào Install để tiến hành cài đặt game Au Mobile VNG trên máy tính.

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu một vài xác nhận, vì chơi trên BlueStacks bạn không cần phải lo lắng vì sự lựa cọn này. Hãy nhấn Accept để đồng ý nhé.

Thêm một cảnh báo về game dung lượng khá nặng nhưng nó thực sự không thành vấn đề khi chơi Au Mobile VNGtrên máy tính, nhấn tiếp Procced để tải game về.

Bước 5: Sau khi hoàn tất tải, để vào chơi Au Mobile VNG trên máy tính bạn sẽ phải tải thêm một chút dữ liệu ngoài.

Bước 6: Sau khi quá trình tải hoàn tất, hãy nhán vào let”s dance để tiến hành chơi Au Mobile VNG trên máy tính.

Bước 7: Tại đây hệ thống sẽ cho phép bạn đăng nhập bằng 3 loại tài khoản khác nhau nếu bạn sử dụng một trong 3 cái trên, còn không hãy nhấn vào chơi ngay và Au Mobile VNG sẽ sử dụng Gmail của bạn làm tài khoản.

Bước 8: Sau đó chúng ta tiến hành vào game.

Xem thêm: Cách Chơi Game Tuyệt Đại Song Kiều Online Nhập Vai Siêu Hay, Tuyệt Đại Song Kiêu 3D And Hd

Bước 9: Tiến hành tạo nhân vật, chọn nhân vật kèm theo đó giới tính và đặt tên.

Bước 10: Sau đó bạn sẽ được hướng dẫn để có thể chơi Au Mobile VNG trên máy tính ngay.

Và như đã nói từ đầu là việc chơi Au Mobile VNG trên máy tính được hỗ trợ bởi BlueStacks nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phím trên máy tính để chơi chế độ này. Và dễ dàng đạt được thứ hạng cao không khác gì chơi game Audition trên máy tính.

Bước 11: Ngoài ra trong Au Mobile VNG còn một chế độ chơi khác thích hợp với màn hinh cảm ứng, tất nhiên chúng ta vẫn có thể sử dụng chuột để chơi chế độ này.

Game cũng có xếp hạng cho từng người chơi trong phòng tham gia.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà bạn đọc cần phải biết khi chơi Au Mobile VNG trên máy tính. Với một tựa game vui nhộn thế này mà hơn nữa lại được chơi Au Mobile VNG trên máy tính với sự hỗ trợ tuyệt vời từ BlueStacks thì bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Nhanh Nhất, Hiệu Quả Nhất

https://loltruyenky.vn/cach-choi-au-mobile-vng-tren-may-tinh-pc-28876n.aspx Mới đây cũng có thêm một tựa game hay nữa chơi trên BlueStacks rất tốt đó là Tam Quốc Go, và như đã nói chúng ta cũng có thể chơi Tam Quốc Go trên máy tính thông qua BlueStacks. Thay vì phải chơi trên điện thoại gây nóng máy hao pin thì tại sao không chơi Tam Quốc Go trên máy tính phải không nào.