Hướng Dẫn Cách Chơi Au 8 Phím Tắt Chơi Game Audition, Cach Tap Nhay 8K Trong Au Ne Update 02/2024

Tựa game “huyền thoại” Audition đã ra mắt được hơn 10 năm. Nhưng độ HOT của nó thì vẫn chưa bao giờ giảm. Để chơi game Audition nhanh chóng, người chơi cần thuộc phím tắt Audition. Bài viết sau sẽ tổng hợp phím nóng trong game Audition cho các bạn.

Đang xem: Cách chơi au 8 phím

Có thể nói, game Audition là một trong những tựa game giải trí hàng đầu. Thường xuyên trò chuyện, chat với bạn bè bạn nên sử dụng cách gõ tiếng Việt trong Auditon. Chắc chắn khi giao tiếp bằng cách gõ tiếng Việt trong Auditon thì người chơi sẽ hiểu nhau, gắn kết với nhau hơn rất nhiều. Còn nếu muốn thao tác trong game nhanh, người chơi cần thuộc những phím tắt Auditon cơ bản. Những phím tắt Audition này hỗ trợ bạn như Sẵn sàng, bắt đầu game, thay đổi góc nhìn khi nhảy, tắt hướng dẫn, hiện lời bài hát.

*

Esc: Thoát nhanh ra khỏi Đài truyền hình, Fam, Bảng xếp hạng,…

Xem thêm: cách chơi dota 2 trên steam

/F : Trò chuyện riêng với các thành viên trong fam

/to : Chat riêng với một ai đó

/bannhay : Xem thông tin bạn nhảy (Chỉ xem được khi bạn nhảy Online)

/truyenthuyet: Xem xếp hạng NVTT cá nhân

/choreo: Xem xếp hạng level cá nhân

/beatup: Xem xếp hạng thi đấu Beat Up cá nhân

/ beatrush: Xem xếp hạng thi đấu Beat Rush cá nhân

/doi: Xem xếp hạng của cặp đôi

/bank: Xem số Vcoin, Den có trong tài khoản

/ai: Cái này chịu, chưa biết nó là cái gì

/time: Xem thời gian

/tintuc: Xem thông tin, vị trí cá nhân trong game

/thongtin: Xem thành tích cá nhân trong ván nhảy

/tonghop: Xem thành tích của tất cả người chơi trong ván nhảy

/luutru: Xem thông tin lưu trữ cá nhân kể từ lần đăng nhập cuối cùng

/invoff: Chặn lời mời vào phòng chơi

/invon: Hủy chặn lời mời vào phòng chơi

/go : Vào nhanh phòng chơi

Thời của Audition đã qua, tuy nhiên những ký ức mà tựa game này để lại cho thế hệ 8x, 9x là không thể phai nhòa. Hiện tại, tựa game Liên Minh Huyền Thoại mới là bá chủ ở các phòng game. Người chơi Liên Minh Huyền Thoại yêu thích tựa game này ở những trận đánh, những chiến thuật đối đầu với các đối thủ. Khi đạt đẳng cấp cao của game Liên Minh Huyền Thoại, người chơi còn kiếm được tiền nhờ tựa game này.

Xem thêm: Top 12 Phần Mềm Hay Cho Máy Tính, Laptop 2020

Đẻ chơi được Liên minh huyền thoại, trước hết bạn phải cài đặt phần mềm Garena. Sau khi tải và cài Garena người chơi mới tải được game Liên Minh Huyền Thoại và chơi game bằng chính tài khoản Garena của bạn. Để trình độ LOL tiến triển, các bạn hãy vào loltruyenky.vn.vn để đọc các hướng dẫn về tựa game này.

https://loltruyenky.vn/phim-tat-audition-tong-hop-phim-nong-trong-game-audition-12639n.aspx Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên phải gõ văn bản, tham khảo các phím tắt trong word để soạn thảo văn bản, cũng như thao tác trong văn bản word tốt hơn, word có nhiều phím tắt và sử dụng thành thạo sẽ là lợi thế cho bạn