Hướng Dẫn Cách Chơi Ashe Mùa 11 : Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Ashe Update 06/2022

Cách chơi Ashe là một vấn đề mà các game thủ trong LOL quan tâm. Với sự đổi mới về nhân vật nếu không cập nhật cách chơi cụ thể. Bạn sẽ khó nắm bắt được tình thế và sử dụng chiêu thức hợp lý. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể nhất.

Đang xem: Cách chơi ashe mùa 11

Một vài nét giới thiệu cơ bản về Ashe

*

Ưu điểm của Ashe

– Ashe là một xạ thủ. Tuy nhiên, vị tướng này lại được trang bị khả năng khống chế rất tốt.

– Khả năng kiểm soát bản đồ.

– Đặc biệt, khi giao tranh với Ultimate. Ashe sẽ dễ ép lại để giành chiến thắng.

Hạn chế của Ashe

– Ashe là một xạ thủ có nhiều kỹ năng. Tuy nhiên, lại kém sự cơ động.

– Khi muốn kích hoạt và tạo năng lực tối đa. Người chơi cần thêm điểm cho chú Tâm Tiễn (Q).

Thông số cơ bản

– Mỗi khi lên cấp, Ashe sẽ được +79/606.72 máu.

– Mỗi cấp, +32/312 năng lượng.

– Mỗi cấp, + 2.26/58.768 lực sát thương

– Mỗi cấp +3.33% lực đánh. Mức ban đầu chỉ là -0.05

– Mỗi cấp, +0.4/7.37 khả năng hồi năng lượng.

– Mỗi cấp, +3.4/34.612 giáp

– Kháng phép 30 và không được cộng thêm.

*

Tổng quan về Ashe

Cách chơi Ashe trong Liên Minh Huyền Thoại

Bảng bổ trợ Ashe

*

Ashe Ad trong giai đoạn đầu trận đấu

Ở Level 1, Ashe là một tướng AD có lực chiến cực mạnh. Đặc biệt, Ashe sẽ đạt tối đa mức sát thương khi bạn tích đủ 5 chú tâm tiễn (điểm Q). Cách chơi Ashe trong giai đoạn đầu tức là bạn nên tập trung vào việc farm lính. Đến khi có đủ cho mình 5 chú tâm tiễn. Thì hãy trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Trang bị Ashe giai đoạn đầu trận đấu

*

Nếu muốn cấu rỉa máu của đối phương, bạn có thể sử dụng Q bão kiếm. Đây là một tính năng mới của phiên bản cập nhật. Từ đó, tăng khả năng chí mạng lên đến 100%. Hãy cân nhắc thời điểm để sử dụng ưng tiễn (E). Mang lại lợi thế cho chính bạn và đồng đội.

Xem thêm: Cách Chơi Powerball Như Thế Nào ? Người Mỹ Chơi Xổ Số Powerball Như Thế Nào

*

Cách chơi Ashe

Hướng dẫn chơi Ashe trong giai đoạn giữa trận

Cách chơi Ashe, bạn cần tập trung để nhanh chóng lên kiếm BF. Bởi vì nó thực sự là một trang bị quan trọng. Nhất là trong thời điểm cuồng cung được tích hợp thêm khả năng chí mạng. Tuy nhiên, đừng quên nhiệm vụ đi farm lính. Đồng thời, khi đã có Ultimate Đại Băng Tiễn ( R). Hãy giữ cẩn thận để tiếp tục sử dụng trong các pha giao tranh trên đường.

Bạn hãy sử dụng đồng lúc kỹ thuật Q + W và bắn thường. Phương pháp này sẽ giúp cho bạn giữ được vị trí tốt hơn. Cũng như gây sát thương đối thủ.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận là giai đoạn cao trào nhất của trận đấu. Khi 2 bên cùng giao tranh nhau gay cấn nhất. Thời điểm này, team của bạn không nên tách rời ra. Mà hãy tập trung vào đầy trụ và bắt lẻ tướng địch. Lúc này, vị trí của Ashe ở phía sau rừng hoặc tank. Vị trí trú ẩn để dễ dàng bắn tỉa Q (chú tiễn) và W ( tán xạ tiễn). Nhằm ăn máu đối phương.

*

Bạn có thể bắt lẻ tướng AD AP của địch. Đây là những loại tướng máu giấy có khả năng sát thương mạnh. Để bắt AD AP, trong lúc chúng sử dụng Đại Băng Tiễn để chạy trốn. Người chơi có thể chặn đường của chúng, thời gian nhanh bất ngờ khiến chúng không kịp trở tay. Sau đó dùng Q và W để ăn AD AP.

Nếu trong trường hợp buộc phải solo với AD AP. Ashe có thể sử dụng Đại Băng Tiễn để gây choáng đối phương. Sau đó dùng Thất Tiễn Xạ để kết liễu địch thủ. Hãy kết hợp ăn ý với đồng đội để tránh skill. Và quan sát thật kỹ.

*

Bang Ashe

Cách lên đồ cho Master Yi chém như máy trong phiên bản mới

Cách lên đồ Nasus đi top 1 gõ 1 mạng không phải ai cũng biết

Hướng dẫn cách lên đồ cho Ashe

– Trang bị 3%máu cùng với 7 sát thương vật lý để tạo nên thanh kiếm Doran. Ngoài ra để tránh bị gank, bạn chuẩn bị bình máu và 1 mắt vật tổ để dễ xem bản đồ.

– Trong lần đầu tiên khi bạn mua kiếm BF. Bạn sẽ được cần thêm 50 sát thương vật lý. Và cả giày thường để lên đồ Ashe cũng như tăng tốc độ chạy.

*

– 10 sát thương vật lý cộng 8% máu và giày thường sẽ giúp bạn tăng Huyết Trượng. Như vậy bạn hạn chế được khả năng mất máu trong quá trình chơi.

– Để lên vô cực kiếm bạn lên 20% tỷ lệ chí mạng và 80 sát thương vật lý. Bạn sẽ tăng 25% tốc độ đánh khi sử dụng giày phẫn nộ.

*

Hướng dẫn lên đồ cho Ashe

Lưu ý: cach choi ashe hiệu quả nhất bạn nên tập trung vào quá trình dồn dame với AD. Bởi vì càng dồn nhiều thì Huyết Kiếm và Giao Diện Static sẽ tăng cao. Khả năng sát thương cũng chuẩn xác hơn.

Xem thêm: Fiora Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Fiora 5.15, Fiora Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Trên đây là cách chơi Ashe đơn giản cho các game thủ mới. Bạn có thể áp dụng để tiếp tục cuộc vui của mình. Hãy theo dõi các bài viết khác để có những thông tin thú vị hơn nhé.