Hướng Dẫn Cách Chơi Arum Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Cơ Bản Arum Update 05/2024

Arum một nữ pháp sư rất mạnh ở giai đoạn đầu game. Khi đi solo đường, hầu như Arum chẳng ngao ngán bất cứ đối thủ nào. Khi mới vào game, Arum hoàn toàn có thể cân 3 hoặc cân 4 team địch. Ở giai đoạn này cô nàng Arum chỉ e dè các tướng có sải tay dài mà thôi. Với lợi thế hút máu cực ghê cũng với lượng sát thương ổn định, đa phần người chơi đều chọn Arum để đi phá rừng team địch. Khi đi solo đường, Arum đã cho thấy sự khó chịu của mình với khả năng hút máu, gây choáng bằng chiêu 2 và trói đối thủ bằng chiêu cuối. Tuy rất mạnh nhưng ít game thủ nào chọn Arum đi solo đường mà thay vào đó là vị trí bảo kê/đỡ đòn. Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách lên đồ Arum, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu phù hợp cho vị tướng này.

Đang xem: Cách chơi arum hiệu quả

*

Mục Lục

Cách lên đồ ArumBảng ngọc, phù hiệu Arum

Cách chơi Arum

Vị trí tốt nhất

Đi solo đường hoặc đi hỗ trợ xạ thủ

Bộ kỹ năng của Arum

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3. Từ cấp 5 trở đi các bạn chỉ cần tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Linh thú (Nội tại): Arum triệu hồi linh thú vờn quanh bản thân, gây 80 (1% máu tối đa mục tiêu) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp Arum hồi 80 (3% máu tối đa bản thân) máu. Nếu nạn nhân trúng đòn không phải tướng địch, Arum sẽ chỉ được hồi 3% máu tối đa bản thân.

– Thú kích (Chiêu 1): Arum phóng năng lượng lan tỏa ra xung quanh gây 275 sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời triệu hồi 1 linh thú vờn quanh bản thân. Trong thời gian linh thú vờn quanh bản thân, tung chiêu trúng tướng địch giúp giảm thời gian hồi 50%. Số lượng linh thú quyết định hiệu lực của Thú sổng; tối đa tồn tại 3 linh thú.

– Thú sổng (Chiêu 2): Arum lệnh cho linh thú tấn công vùng chỉ định gây 500 sát thương phép, đồng thời giúp bản thân tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Sau khi tấn công linh thú sẽ biến mất khỏi Arum. Số lượng linh thú quyết định số lần và hiệu quả công kích; linh thú đầu tiên làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ hai làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ ba gây choáng 1 giây.

– Thú khốn (Chiêu 3): Arum lướt đến trói buộc mục tiêu trong 2.5 giây, đồng thời lập tức triệu hồi 3 linh thú vờn quanh bản thân. Suốt thời gian này cả Arum lẫn nạn nhân đều bất động hoàn toàn dưới tác động của mối liên kết không thể bị phá vỡ, đặc biệt mọi sát thương bất kỳ ai trong cả hai gánh chịu đều sẽ được truyền đến người còn lại.

Xem thêm: cách từ chối khi bạn trai đòi quan hệ

Hướng dẫn chơi Arum

– Combo chuẩn nhất cho Arum: Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> Chiêu 2.

– Để phát huy hết hiệu quả của chiêu 3, các bạn nên chọn phép bổ trợ tốc biến hoặc tốc hành.

– Khi triệu hồi linh thú, lúc này các đòn đánh của cô nàng này sẽ được tối ưu hơn và giúp bản thân hồi máu.

– Chiêu 2 của Arum chỉ thật sự phát huy hiệu quả khi bạn triệu hồi đủ 3 linh thú. Chính vì thế, các bạn chỉ nên sử dụng chiêu thức này khi đạt đủ yêu cầu.

Xem thêm: Cách Chơi Sm Superstar Smtown Trên App Store, Superstar Smtown

– Khi có kẻ địch áp sát đồng đội hoặc xạ thủ, các bạn nên dùng ngay chiêu 3 đối trói mục tiêu lại.

Đề xuất cho bạn: Cách lên đồ Rourke mùa 16 – 17: Bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Arum

Cách lên đồ Arum đi Top / Mid

*

Hoặc

*
*

Cách lên đồ Arum SP / Đỡ đòn

*
*

Hoặc

*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Arum

Bảng ngọc Arum

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP: Công phép +5.310 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%10 VIÊN XANH III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Arum

– Nhánh chính: Phù hiệu rừng nguyên sinh

Cấp 1: nhạy bénCấp 2: Bơm máuCấp 3: Mộc giáp

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

Cấp 1: Mật ngữCấp 2: Uy ápLời kết

Arum là một trong những vị tướng rất được ưa chuộng và yêu thích ở các mức rank cao. Nhờ vào chiêu cuối cực kì lợi hại trong giao tranh tổng hoặc bắt lẻ mục tiêu nên Arum thường xuyên được lựa chọn. Mỗi khi đối đầu với các tướng có khả năng sốc sát thương cực khó chịu thì Arum chính là một vị đở đòn/SP vô cùng thích hợp. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!