Hướng Dẫn Cách Chơi Allain Liên Quân Mobile Mùa 17, Cách Chơi Allain Liên Quân 2020 Update 08/2022

Allain là một vị tướng vừa mới được Gà Rán cho ra mắt và đảm đương vị trí đường King Kong. Vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu và có khả năng gánh team cực cao. Hiện tại, các bạn có thể mua ngay vị tướng Allain với giá chưa đến 14k vàng. Vì là một vị tướng hoàn toàn mới nên chắc chắn sẽ có nhiều bạn gặp khó khăn khi trải nghiệm. Để tránh ảnh hưởng đến những người chơi khác, các bạn nên bỏ ra ít phút để tìm hiểu cách lên đồ Allain, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi chuẩn nhất cho anh chàng này.

Đang xem: Cách chơi allain

*

Mục Lục

Cách lên đồ AllainBảng ngọc, phù hiệu Allain

Cách chơi Allain

Vị trí tốt nhất

Đường TOP (King Kong) hoặc có thể chọn đi rừng

Bộ kỹ năng của Allain

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3. Từ cấp 5 trở đi, các bạn cứ tăng theo đúng cấp độ của tướng là được.

– Kiếm Gầm (Nội tại): Đòn đánh thường của Allain gồm 4 thức gây tổng 7 lần sát thương và không bị ảnh hưởng bởi tốc đánh. Khi tấn công địch sẽ cộng dồn thành dấu ấn song kiếm: 6 lần đánh đầu tiên bao gồm cả 40% công vật lý sát thương vật lý và sát thương phép. Thức đánh cuối sẽ gây 60% công vật lý sát thương chuẩn. Ngoài ra, cứ 1% tốc đánh sẽ chuyển thành 2 công vật lý. Tung đòn đánh thường, trúng tướng địch sẽ cộng dồn giúp tăng 2% miễn thương, 5% xuyên giáp trong 1 giây. Đạt đủ 8 lần sẽ giúp bản thân hồi 8% máu đã mất, đủ 16 lần sẽ hồi máu gấp đôi đồng thời bỏ cộng dồn trong thoáng chốc.

– Kiếm Lưu Ngân (Chiêu 1): Allain tung gồm có 4 thức gây tổng 9 lần sát thương. Đệ nhất thức sẽ hất tung tướng địch ở gần. 7 đòn chém đầu sẽ gây hỗn hợp 40% công vật lý sát thương vật lý và sát thương phép. Hai đòn chém cuối sẽ gây 60% và 80% công vật lý sát thương chuẩn. Chiêu này có thể chí mạng và kích hoạt hiệu ứng đánh thường. Kích hoạt theo số lần dấu ấn song kiếm. Thức đầu tiên cộng dồn đủ 3 lần sẽ giúp bản thân được miễn khống chế. Đòn kiếm khí cuối cùng có thể chuyển hướng.

Xem thêm: Phần Mềm Xem File Psd Viewer 2, Download Free Psd Viewer 2

– Kiếm Tỏa Mệnh (Chiêu 2): Allain vung kiếm lướt theo hướng chỉ định và gây 200/240/280/320/360/400 + (0.5 công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường lướt. Kẻ địch đầu tiên sẽ bị trói chân trong 1/1.2/1.4/1.6/1.8/2 giây. Tối đa có thể dự trữ 2 lần, mỗi 10 giây tích lũy 1 lần, chịu ảnh hưởng hồi chiêu từ trang bị.

Hướng dẫn chơi Allain

– Combo chuẩn nhất cho Allain: Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2. Các bạn nên xen lẫn thêm các đòn đánh thường để tối ưu hóa lượng sát thương.

– Với chiêu cuối, các bạn có thể dùng nó để bất ngờ tấn công mục tiêu hoặc cũng có thể dùng nó để thoát khỏi giao tranh khi gặp nguy hiểm.

Xem thêm: Học Cách Chơi Bida Cơ Bản – Hướng Dẫn Cách Cầm Cơ, Nhắm Đánh Bida Cơ Bản

– Ngoài dùng chiêu 3 trước, các bạn cũng có thể dùng chiêu 2 để lướt đến tấn công mục tiêu –> Tiếp đến dùng chiêu 1 –> Đòn đánh thường –> Chiêu cuối.

Cách lên đồ Allain

Cách lên đồ Allain đi Top

*
*

Cách lên đồ Allain đi rừng

*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Allain

Bảng ngọc Allain

– Bảng ngọc sát thương, tốc đánh và giảm hồi chiêu

Ngọc Đỏ III: Tỷ lệ chí mạng 1.6%Ngọc Tím III: Tốc đánh + 1%, Tốc chạy +1%Ngọc Xanh Lục III: Giảm hồi chiêu +1%

– Bảng ngọc sát thương

Ngọc Đỏ III: 10v: tỉ lệ chí mạng 1,6%Ngọc Tím III: 10v: tốc đánh tốc chạyNgọc Xanh Lục III: 10v: công vật lý xuyên giáp

Phù hiệu Allain

*

Lời kết

Allain là một vị tướng có bộ kỹ năng rất ảo diệu và vô cùng nhanh. Những đường kiếm pháp của anh vô cùng đẹp mắt và mạnh mẽ. Dù sở hữu một sức mạnh đáng nể nhưng Allain lại được bán với giá rất rẻ. Các bạn chỉ cần bỏ ra gần 14k vàng là đã có thể mang anh chàng này về tủ tướng của mình rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!