Hướng Dẫn Cách Chơi Alistar Tank, Cách Lên Đồ Alistar Sp Tank Nâng Cao Trong Lmht Update 08/2021

Tháng Mười Một 15, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Alistar mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Alistar

Bước vào mùa giải mới, với những cách chơi Alistar mùa 11 này có khá nhiều thay đổi mới mẻ hơn dành cho đấu sĩ này. Mọi người có thể, tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Alistar cùng với cách lên đồ mạnh nhất để sử dụng leo Rank lol.

Đang xem: Cách chơi alistar tank

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho AlistarBảng nâng chiêu thức theo cấp AlistarPhép bổ trợ AlistarCách lên đồ cho AlistarĐiểm mạnh và yếu của AlistarHình nền, Skin Alistar đẹp nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Alistar

Bảng ngọc Alistar thích hợp, sẽ giúp cho đấu sĩ này trở nên trâu bò hơn hay ít nhất là tăng khả năng chống chịu của vị tướng này lên một tầm cao mới. Những bảng ngọc bổ trợ cho Alistar mùa 8 Rừng, Mid và Support đã được tuyển chọn cho anh em game thủ tham khảo.

Bảng ngọc Alistar SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Dư Chấn: Dường như đây là nhánh ngọc tốt nhất cho Alistar đi Support, bởi lẻ nó mang đến sức chống chịu STVL + STPT trong khoảng 2.5 đủ để các bạn hút hết sát thương cho đồng đội.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Giúp cho Alistar hạn chế sức di chuyển của kẻ địch trong vòng 4 giây.Giáp Cốt: Sau khi tăng sức chống chịu, nhờ viên ngọc này mà các bạn có thể hạn chế được nguồn sát thương từ kẻ địch gây lên bạn.
Kiên Cường: Giúp cho đấu sĩ này kháng các hiệu ứng, nhằm bơi tốt trong giao tranh mà quan trọng nhất là về cuối game.
Tốc Biến Ma Thuật: Khi bạn là một hỗ trợ, thì viên ngọc này khá OK cho các bạn đi đường bởi nó giúp cho Alistar tạo ra những tình huống tốc biến Gank liên tục.

*

Nhánh chính

*

Nhánh chính

Các viên ngọc, bảng ngọc cho Alistar phù hợp khi kết hợp với cách chơi Alistar hoàn hảo giúp cho mọi người có thể kích hoạt tối đa được sức mạnh của vị tướng ở những khu vực đường mà đấu sĩ này đi.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Alistar

Với các vị trí khác nhau, tuy nhiên Alistar vẫn trung thành theo lối nâng chiêu thức theo thứ tự nâng kỹ năng Alistar là max: Q => W => E.

*

Nghiền Nát (Q) là kỹ năng đầu tiên mà ta nên nâng max để gây khống chế cứng cho đối thủ và nó có thời gian hồi chiêu lâu nhất nên khi ta nâng max nó sẽ hồi cùng lúc với kỹ năng Bò Húc (W).Và kỹ năng thứ 2 mà ta nên nâng max là Bò Húc (W) để tạo ra combo với Nghiền Nát (Q) cũng như có thêm 1 lượng sát thương nhồi thêm.Giày Xéo (E) nâng tối đa cuối cùng. R nâng đúng cấp độ.

Nội tại: Giày Xéo

Mỗi khi sử dụng kĩ năng, Alistar sẽ giày xéo kẻ địch xung quanh và trụ trong 3s gây sát thương phép 6 + (cấp độ)(+10%sức mạnh phép thuật) mỗi giây. Giày Xéo bỏ qua mục tiêu va chạm, Giày Xéo gây 200% sát thương lên lính.Giày Xéo là hiệu ứng phép thuật diện rộng, được hưởng 1/3 khả năng hút máu phép và 15% làm chậm của Trượng Pha Lê Rylai. Giày Xéo không cộng dồn với nhau, lần Giày Xéo tiếp theo sẽ làm mới lại thời gian tác dụng.

Q: Nghiền Nát

Alistar đấm mạnh xuống đất gây sát thương phép 60/105/150/195/240 (+50% sức mạnh phép thuật) và hất những kẻ địch lên không trong 1s, khi rơi xuống đất chúng bị choáng thêm 0.5s.Nghiền Nát là hiệu ứng phép thuật diện rộng, được hưởng 1/3 khả năng hú máu phép và 15% làm chậm của Trượng Pha Lê Rylai. Nghiền Nát bị giảm bởi kháng phép và bị chặn bởi Dây Chuyền Chữ Thập.

W: Bò Húc

Alistar lao đến mục tiêu, gây sát thương phép 55/110/165/220/275 (+70% sức mạnh phép thuật) và làm choáng nạn nhân 1s trong khi đẩy lùi nạn nhân 650 khoảng cách.Bò Húc được hưởng đầy đủ khả năng hút máu phép và 35% làm chậm từ Trượng Pha Lê Rylai. Bò Húc bị chặn bởi Dây Chuyền Chữ Thập. Bò Húc có thể đẩy kẻ địch qua hầu hết các bức tường. Nghiền Nát sẽ làm gián đoạn khả năng đẩy lùi.

E: Tiếng Gầm Chiến Thắng

Alista gầm rú, lập tức hồi máu cho hắn và 1 nửa cho tất cả đồng minh xung quanh. Thời gian hồi chiêu của Tiếng Gầm Chiến Thắng sẽ được giảm 2s mỗi khi có một đơn vị xung quanh bị chết.Giáp Tâm Linh và Phong Khởi sẽ tăng khả năng hồi máu trên bản thân của Tiếng Gầm Chiến Thắng.

R: Bất Khuất

Alistar gầm vang, loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế khỏi bản thân, hắn được nhận thêm 60 / 75 / 90 sát thương vật lý và nhận giảm 70% sát thương phép thuật và vật lý trong 7s.Alistar không ngăn chặn hay loại bỏ những kĩ năng khống chế mới bị trúng phải sau khi Bất Khuất được kích hoạt. Khả năng giảm sát thương của Bất Khuất được tính sau khi đã trừ qua giáp và kháng phép, nó không thể giảm được sát thương chuẩn.

Phép bổ trợ Alistar

Vốn là một vị tướng có sức càn lượt, tuy nhiên Alistar mùa giải mới này các bạn có thể dùng với nhiều vị trí mới như:

Đi hỗ trợ, Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi rừng

Tốc biến + trừng phạt.

Xem thêm: Khám Phá Cách Chơi Paladins, Kinh Nghiệm Chơi Paladins Cho Game Thủ Mới

*

Nếu dùng Alistar, vào một trong những vị trí đi đường dưới với vai trò của một hỗ trợ hay đường Mid thì mình nghĩ rằng thiêu đốt sẽ khá thích hợp với Alistar.

Bởi những kỹ năng của Alistar, thiên về gây choáng và hỗ trợ kết thúc kẻ địch nhanh chính vì thế thiêu đốt sẽ tăng tính hiệu quả hơn cho Alistar ở các vị trí này.

Cách lên đồ cho Alistar

Với lối chơi, thiên về càn lướt và chống chịu là chính nên mọi người có thể tham khảo qua những trang bị cho Alistar chuyên đi hỗ trợ ở đường dưới.

Ngoài ra, có những trang bị giúp cho Alistar đi ở các vị trí khá mạnh mà mọi người nên tham khảo.

Trang bị khởi đầu

Trang bị Alistar đi Support

*

Trang bị Alistar đi Mid, Top

*

Trang bị Alistar đi Rừng

*

Trang bị Tank cho Alistar

*

Trang bị phép thuật cho Alistar

*

Trang bị tham khảo thêm

*

Hay

*

Lên đồ Alistar đi hỗ trợ

Chúng ta đều biết, Alistar là một vị tướng có khả năng chống chịu trâu bò nhất và có khả năng càng lướt là nguồn hút sát thương chính cho đồng đội trong giao tranh tổng.

Thao khảo qua cách chơi Alistar tốc chiến mạnh nhất mùa này

Ở vị trí hổ trợ thì bộ trang bị bên dưới là chuẩn nhất cho vị tướng này mà nhiều người hay dùng.

*

Tham khảo

*

Lên đồ Alistar đi Mid

Vốn dĩ khi chơi Alistar, thì mình xác định sẽ chơi theo phong cách tấn công nên khi Alistar ở Mid mình sẽ xây dựng bộ trang bị có khả năng OneSoft mạnh nhất có thể.

*

Hay

*

Tăng độ độ trâu bò cho Alistar

*

Lên đồ Alistar đi Rừng

Khi chơi Alistar ở vị trí rừng, thì lối Build trang bị cho vị tướng này thường tùy vào tình huống diễn biến của trận đấu hay phong cách chơi của từng người.

Tham khảo qua bộ trang bị phép thuật cho Alistar đi rừng

*

Tham khảo

*

Hay Tanker trâu bò nhất

*

Khi đội hình đối thủ có SMPT

*

Gia tăng lượng giáp đáng kể

*

Trừng Phạt Tê Tái – Thần Vọng: Với một tướng đi rừng chậm chạp như Alistar, việc lên những trang bị đi rừng gần như bắt buộc, chỉ trừ khi bạn muốn sống bằng việc thu thuế suốt trận. Trừng Phạt Tê Tái sẽ giúp bạn dễ dàng truy đuổi cũng như có nhiều sát thương hơn trong giai đoạn đầu trận, và đặc biệt là giúp bạn dễ combo hơn – điều này tôi sẽ nói sau.Giày Ionia: Thật ra thì lên giày nào cho Alistar cũng được cả, kể cả Giày Cuồng Nộ (vì nó giúp bạn farm nhanh hơn tí). Tuy nhiên tôi chọn Ionia để giảm thời gian chờ giữa 2 combo, bạn biết đấy, tôi không được kiên nhẫn cho lắm.Sách Chiêu Hồn Mejai: Ơ tôi có nhìn nhầm không vậy? Vì sao một trang bị hên xui như Mejai lại có trong đây? Thế này: Alistar farm rừng rất chậm, nên hắn ta sẽ quá nghèo để có thể kiếm cho mình những món đồ đắt tiền, và những gì hắn cần là một trang bị giá rẻ mà vẫn cực mạnh. Về khoản này thì Sách Chiêu Hồn Mejai (khi có 25 số) chấp tất.Đai Lưng Hextech: Một trang bị giá rẻ khác bạn có thể lên cho Alistar, giúp bạn có khả năng tiếp cận để combo từ xa hơn (nhưng đòi hỏi tập luyện một chút đấy). Dù gì thì đây cũng là một trang bị tuyệt vời dành cho Alistar AP.Song Kiếm Tai Ương: Dù Riot đã không còn cho chúng ta sử dụng combo W – Đánh Thường từ rất lâu rồi, nhưng đây vẫn là một trang bị cực tốt dành cho Alistar AP, bởi nó bổ sung một lượng tỉ lệ sức mạnh phép thuật mà Alistar thiếu hụt, cứ việc combo xong thì đánh đấm thoải mái nhé!

Mẹo chơi Lillia mùa 11 này mạnh nhất trong lmht

Lên đồ Alistar đi Top

Khi Alistar đi đường trên, thì lối lên trang bị Tank là chính.

Khi đi đường với tướng phép thuật

*

Hay đối thủ quá nhiều STVL

*

Điểm mạnh và yếu của Alistar

Điểm mạnh

Có thể khống chế được sức mạnh trong thời gian dàiCó sức mạnh vô biên và rất khó bị hạ gụcTướng là một trong những tướng huyền thoại thường được các game thủ sử dụng khi chơi Liên minh huyền thoại.Có tác dụng trong các giai đoạn giao tranh và đi đường, nhất là trong trường hợp chiêu cuối bất khuất thì càng phát huy được công dụng.Có khả năng phục hồi tốtCó thể dùng để gank đảo lank để hỗ trợ đồng độiVới lối chơi full AP kết hợp SMPT thì càng gia tăng công dụng.Dễ gây ức chế khó chịu cho đối thủ. Nhất là khu game thủ sử dụng con át chủ bài là Bò sữa gõ chuông – Skin.

Điểm yếu

Thời gian hồi chiêu khá chậmKhả năng farm được đánh giá là chậmCó tầm đánh ngắnĐòi hỏi thời gian tập luyện nhiều thì mới có thể nâng tầm lên Combo AlistarCó thể làm tan rã team bất cứ lúc nào.

Cách khắc chế Alistar

Đừng đứng quá gần trụ địch khi đẩy đường nếu bạn không muốn Alistar sử dụng combo Tốc Biến + Bò Húc để hất bạn vào trụ.Trừng phạt sai lầm của Alistar mỗi khi hắn sử dụng hụt combo Bò Húc + Nghiền Nát.Trừ khi bạn nắm chắc phần thắng, còn không thì đừng cố gắng băng trụ để giết Alistar bởi chiêu cuối và lượng khống chế khủng khiếp của hắn.Đừng đứng gần đồng đội ở giai đoạn đi đường bởi Alistar có thể sử dụng Bò Húc vào Hỗ trợ và Nghiền Nát lên Xạ thủ để mở giao tranh.

Xem thêm: Tải Game Bigone Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất, Chơi Bigone Trên Máy Tính, Pc, Game Đánh Bài 2015

Các điểm để khắc chế Alistar cần nên nắm khi chơi lmht

Đây cũng chính là những điểm yếu, những điểm hạn chế để khắc chế tốt Alistar khi đối đầu quân bài này khi đi đường.