Hướng dẫn cách cài game và ứng dụng trên một số máy điện thoại phổ thông Nokia mới nhất Update 12/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Nokia hiện có hai dòng điện thoại chính phổ biến là dòng bàn phím cơ và dòng cảm ứng. TRUY CẬP INTERNET KHÔNG DÂY. Lưu ý rằng thiết bị sẽ vẫn lắp thẻ SIM để xác thực khi tải ứng dụng qua WiFi.

Với điện thoại Nokia 206 giá cả phải chăng của bạn, hãy thực hiện các thao tác sau để tải xuống các trò chơi và ứng dụng từ Nokia Store:

Bước 1: Chuyển đến menu để chọn Cửa hàng, yêu cầu lắp thẻ SIM và bật kết nối GPRS

Cài đặt trò chơi và ứng dụng trên điện thoại phổ thông

Menu >> Mua sắm

Bước 2: Điều hướng đến ứng dụng hoặc mục trò chơi trong danh sách, tùy thuộc vào mục đích của nó. Ví dụ, nếu bạn muốn cài đặt trò chơi, hãy chọn phần tử trò chơi

Hoàn thành trò chơi
Chọn [Trò chơi] Khi bạn muốn cài đặt trò chơi

Bước 3: Tìm kiếm các ứng dụng có thương hiệu miễn phí như B. Cá lớn nuốt cá bé

Chọn một ứng dụng / trò chơi để tải xuống
Chọn một ứng dụng / trò chơi để tải xuống

Bước 4: Nhấp vào “Chọn bản tải xuống miễn phí” và đợi vài giây. Để đảm bảo kết nối tiếp tục hoạt động tốt và nhanh chóng, không chuyển sang bất kỳ ứng dụng nào khác trong khi chờ trò chơi tải xuống. Đây là mẹo cài đặt game nhanh chóng mà ít người để ý đến!

Chọn tải xuống miễn phí
Chọn tải xuống miễn phí

Bước 5: Màn hình cho biết rằng quá trình cài đặt đã hoàn tất và bạn có thể chạy ứng dụng. Trên màn hình bạn sẽ thấy đường dẫn của game đã cài đặt: Thẻ nhớ / Trò chơi / Cá lớn

màn [Cài đặt hoàn tất]

màn [Cài đặt hoàn tất]

Như đã nói ở trên, cá lớn sẽ ăn cá bé trong thẻ nhớ / trong game. Nếu bạn không muốn chơi trò chơi này nữa, hãy nhấn vào tùy chọn và chọn Xóa.

Cài đặt trò chơi và ứng dụng trên điện thoại phổ thông

Tùy chọn >> Xóa để xóa ứng dụng / trò chơi bạn không muốn sử dụng nữa

DienmayXANH.com khuyến cáo bạn nên tải các ứng dụng Nokia và hạn chế cài từ thẻ nhớ để tránh ứng dụng xấu cho máy. Nếu cần thêm game, bạn có thể liên hệ DienmayXANH.com gần bạn để được hỗ trợ cài đặt game và các ứng dụng khác trên chiếc điện thoại yêu thích của mình.

Bài viết này sử dụng hình ảnh hoa từ điện thoại di động Nokia Asha 206

Tôi là licadho.org-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn