Hướng Dẫn Các Cách Từ Chối Khéo Không Cho Số Điện Thoại Khôn Khéo Update 01/2023

Việc xin số điện thoại giữa chàng và nàng khi mới quen cũng là điều thường gặp trong xã giao. Tuy nhiên, vấn đề ở đây không phải chuyện “cứ xin là cho” mà các cô nàng cũng cần biết đó là một nghệ thuật tạo mối quan hệ.

Dù đã để ý tới chàng nhưng nếu người đó chủ động xin số thì các cô gái cũng đừng “vui mừng ra mặt” và nhanh chóng, vội vàng cho số điện thoại. Vài câu hỏi, vài câu đưa đẩy khéo léo cho thấy “giá trị” của bản thân cũng có thể khiến chàng hứng thú hơn.

Đang xem: Cách từ chối khéo không cho số điện thoại

Tuy nhiên, cũng đừng tỏ ra kiêu quá mức hay quá khó khăn trong việc cho số bởi nó có thể tạo ra ấn tượng không tốt về bạn, hoặc khiến chàng từ bỏ ý định xin số cũng như bắt đầu quen biết bởi không nhiều người có thể tiếp nhận một cô gái tỏ ra quá khó tính hay kiêu ngạo.

*

Khi anh chàng mà bạn để ý không chủ động xin số điện thoại của mình thì cũng không cần đứng im mà tiếc nuối. Có thể chàng quá nhát hay chưa để ý tới bạn, nhưng “cọc” vẫn có thể chủ động cho “trâu” số điện thoại mà.
Tuy nhiên cách thức cho số cũng không nên quá đường đột, khiến chàng “sợ” hay mất hứng. Bạn có thể “bật đèn xanh” bằng việc bắt chuyện trước rồi xin số của chàng.Nhẹ nhàng với câu nói “hy vọng có thể gặp lại anh”, “có thời gian thì liên lạc với em nhé” để tỏ ý muốn có cuộc gặp gỡ tiếp theo. Nhưng nếu bạn đã chủ động mà chàng không liên lạc thì bạn cũng nên từ bỏ ý định làm quen với chàng.
Ngoài ra, cũng không nhất thiết phải xin trực tiếp số máy của chàng, các cô gái cũng có thể thông qua bạn bè thân quen để biết được số điện thoại, địa chỉ Facebook của chàng và tìm cách tiếp cận.

Xem thêm: Cách Chơi Factorio Khoan Và Lò Hướng Dẫn, Trải Nghiệm Factorio

Nếu gặp phải trường hợp anh chàng xin số điện thoại mà bạn không hề muốn cho thì bạn cũng cần có cách khéo léo để ứng xử.
Hiện có khá nhiều tài khoản mạng xã hội và nếu chưa muốn cho số nhưng vẫn muốn biết thêm thông tin về chàng trai đó thì bạn có thể kết bạn với họ trên Facebook.Việc xem trang cá nhân, lý lịch trích ngang của chàng cũng có thể giúp bạn hiểu hơn về anh ta và xem xét có nên cho chàng số điện thoại hay bắt đầu gặp gỡ hay không. Còn nếu chỉ muốn cho có lệ bạn có thể đưa cho chàng địa chỉ email. Nhận được thư của anh ta rồi có hồi âm lại hay không, hoàn toàn do bạn.
Nếu thực sự không muốn cho số, bạn có thể từ chối khéo như không muốn cho người mới quen số điện thoại, nói bóng gió chuyện mình đã có bạn trai… những anh chàng tinh ý sẽ tự hiểu và không xin số của bạn nữa.

Xem thêm: Cách Chơi Với Trẻ Con Của Những Cha Mẹ Thông Minh, Cách Chæ¡I VớI Con HiệU Quả

Còn với những anh chàng thực sự phiền phức và bạn hoàn toàn muốn tránh xa lại cứ nhèo nhẽo muốn xin số điện thoại thì bạn có thể nói thẳng mình không muốn cho số. Dù không phải là biện pháp khéo léo cho lắm nhưng trong những trường hợp “quá quắt” kiểu này, từ chối thẳng sẽ mang lại hiệu quả tức thì.

*

*

*

*

*

Tòa soạn: 36/19/9 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội