Hướng Dẫn Anh Em Cách Chơi Online Cs 1.6, Cách Tải Và Chơi Game Counter Strike 1 Update 09/2021

Thường thì chúng ta sẽ phải tải và cài đặt Counter Strike 1.6 trên máy tính trước khi có thể chơi được nhưng hiện tại thì tựa game này đã có thể chơi online trên web.

Đang xem: Cách chơi online cs 1.6

Counter Strike 1.6 là một game FPS huyền thoại khác rất nổi tiếng với những game thủ 8x-9x, tựa game này luôn là một ý tưởng khi người chơi muốn tìm lại cảm giác “ngày xưa”.

Mới đây một trang web đã đưa CS 1.6 trở lại và biến nó thành chơi trò chơi trực tuyến vàthú vị hơn nữa là người chơi có thể chơi game thông qua Trình duyệt web mà không cần phải cài đặt trò chơi trên thiết bị, có thể nóilà rất thuận tiện.

*

Để chơi CS 1.6 Online trên web không khó. các bạn chỉ cần làm theo các bước sau.

Xem thêm: Phần Mềm Mathtype 6.0 – Tải Phần Mềm Mathtype 6

1. Truy cập vàohttps://cs-online.club/en

2. Đăng nhập và có thể chơi CS 1.6 trên web luôn.

3. Sẽ có danh sách các phòng đang mở và có nút Conect ở cuối. Nhấn vào đó và chiến thôi.

Lưu ý: Để chơi game lần đầu tiên, sẽ mất khá nhiều thời gian để tải. Bởi vì trang web sẽ phải tải một số dữ liệu để lưu trữ để chơi trò chơi trong tương lai, nhưng khi quá trình tải xuống đầu tiên kết thúc, lần chơi tiếp theo sẽ không mất nhiều thời gian để tải xuống.

Xem thêm: Cách Chơi Chu Du 3Q Củ Hành: Chơi Chu Du Thế Nào Cho Hiệu Quả?

*

Về mặt điều khiển, giống như hầu hết các game FPS di chuyển bằng nút ASWD, nhấn phím cách để nhảy, nhấp chuột trái để bắn. Nhấp chuột phải để nhắm. Nhấn R để tải lại. Nhấn G để loại bỏ súng, v.v.

*

Một điều mà tác giả thực sự phải hỏi là trò chơi này là một trò chơi trực tuyến được mở để chơi trên toàn thế giới. Nếu bất kỳ người chơi nào vào trò chơi, hãy yêu cầu người chơi giữ cách cư xử của họ. Trong kênh chat nên giao tiếp bằng tiếng Anh. Hãy kiềm chế mọi lời tục tĩu Vì một xã hội game dễ chịu

*

Viết bình luận

game mới cho bạn

*

x

*

*

Công ty vtc công nghệ và nội dung số (vtc intecom)
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
gmail.com Download Báo giá và chính sách hợp tác: Xem tại đây
vtc.vn CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh