Hướng Dẫn “Ăn Liền” Cassiopeia Ở Vị Trí Pháp Sư Đường Giữa Update 06/2022

Viktor là một vị tướng Pháp Sư có sức mạnh tăng tiến theo thời gian mạnh mẽ bậc nhất LMHT. Để khắc chế được Viktor cần rất nhiều yếu tố, ví dụ như cách chơi khi đi đường, giữa game và trong giao tranh tổng. Việc chọn 1 vị tướng hợp lí để đối đầu với Viktor cũng là 1 việc vô cùng cần thiết. Bài viết này sẽ giúp bạn cách khắc chế hoàn toàn Viktor Mid mùa 7.

Đang xem:

I. TỔNG QUAN VỀ SỨC MẠNH CỦA VIKTOR MID:

1. ĐIỂM MẠNH:Có thêm 1 trang bị độc nhất để tăng tiến sức mạnh theo thời gian.Sát thương theo thời gian, diện rộng ổn định trong giao tranh.Có khả năng tự bảo kê bản thân tốt.Có kĩ năng làm choáng trên diện rộng. Phục vụ giao tranh tổng cực tốt.2. ĐIỂM YẾU:Không có kĩ năng trốn chạy. Dễ bị gank ở giai đoạn đầu trận.Kĩ năng làm choáng cần phải có thời gian tích tụ. Nên rất dễ né.Cần rất nhiều trang bị để phát huy tối đa sức mạnh. Nên phải cần nhiều thời gian để farm.

II. CÁCH KHẮC CHẾ VIKTOR MID:

1. KHẮC CHẾ BẰNG TƯỚNG:

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Syndra là vị tướng đầu tiên trong danh sách này dùng để khắc chế Viktor.

Syndra có khả năng đi đường cực mạnh nhờ vào . Kĩ năng này giúp Syndra đẩy đường nhanh, ăn lính tốt và còn cấu rỉa rất mạnh ở giai đoạn đi đường. Kĩ năng này còn là chiêu thức quan trọng nhất của Syndra, giúp cô liên kết với những chiêu thức khác để phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Sở hữu tới 2 kĩ năng khống chế trên diện rộng là:  và combo  + . Khả năng trao đổi sát thương, set up cho người đi rừng gank của Syndra cực kì mạnh mẽ.  ngoài việc có tầm sử dụng xa, làm chậm, kĩ năng này còn gây rất nhiều sát thương và làm cho kẻ địch rất khó để né tránh.  giúp Syndra làm choáng, cũng như chặn đi mọi kĩ năng lướt vào của kẻ địch.

Sức mạnh thật sự của Syndra nằm ở chiêu cuối . Đây là kĩ năng mạnh nhất của cô, cho phép Syndra dồn sát thương 1 mục tiêu cực mạnh. Khi đã có đủ trang bị, thì với 4 tới 5 quả cầu, Syndra dư sức tiễn Viktor lên bảng đếm số trong vòng 1 nốt nhạc.

Các bạn có thể tìm hiểu về cách chơi Syndra tại đây.

*

Cassiopeia cũng là một sự lựa chọn rất tốt để khắc chế Viktor.

Ngay từ cấp độ 1, nếu nâng vào kĩ năng , Cass có thể rỉa máu Viktor cực tốt. Do kĩ năng này có tầm sử dụng xa, cũng như tăng thêm tốc độ di chuyển khá lớn cho Cass ở cấp độ 1. Chỉ cần Viktor trúng 1 hoặc 2 lần , thì Cass có thể cấu đi ít nhất là 1/2 ống máu của hắn. Và khi đạt tới cấp độ 2, với , sát thương của Cass dư sức tiễn Viktor lên bảng đếm số.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Vanhein ) Trong Liên Quân Mobile, Hướng Dẫn Chơi Valhein Liên Quân Mobile Mùa 17

Với , Cass có thể gây sát thương liên tục trong khoảng thời gian cực ngắn. Sát thương của kĩ năng này càng được tăng mạnh khi kẻ địch đã trúng , giúp Cass có thể gây hàng tấn sát thương mặc dù chỉ mới ở cấp độ 2.

Ngoài ra, Cass còn có tới 2 kĩ năng khống chế rất tốt. Đầu tiên là . Kĩ năng này tuy sát thương rất thấp, nhưng bù lại khiến kẻ địch không thể sử dụng bất kì kĩ năng di chuyển nào khi còn ở trong vùng ảnh hưởng. Giúp Cass khóa chân kẻ địch, bắt lẻ hay đơn giản là kết hợp với người đi Rừng gank Viktor ở giai đoạn đi đường.

Cuối cùng là . Vừa gây sát thương cực lớn, vừa làm choáng mọi kẻ địch đối diện với Cass trong khoảng thời gian 2 giây.

Các bạn có thể tìm hiểu về cách chơi Cassiopeia tại đây.

*

Vị tướng cuối cùng chính là Kassadin.

Nói Kassadin chính là vị tướng Pháp Sư dùng để khắc chế các Pháp Sư khác quả là không sai tí nào. Tất cả đều nhờ vào nội tại của Kassadin: . Nội tại này giúp Kassadin giảm tới 15% sát thương phép, một con số không hề nhỏ. Thêm vào đó, kĩ năng  vừa gây sát thương lên kẻ địch, vừa tạo thêm 1 lớp kháng phép cho Kassadin. Kết hợp cả 2 thứ này với nhau, hầu như Viktor không thể làm khó được Kassadin trong giai đoạn đi đường.

Khi chưa đạt cấp độ 6, có thể Kassadin sẽ chơi thủ hòa, farm và chịu khó bị đè đường. Nhưng khi đã có cho mình chiêu cuối , lúc này thì sức mạnh của Kassadin mới thực sự bùng nổ.  là một trong những chiêu cuối đa dụng bậc nhất của Kassadin, giúp hắn tiếp cận kẻ địch, truy đuổi, chạy thoát, vượt địa hình, cực kì lợi hại. Các kĩ năng của Kassadin đều có tầm sử dụng ngắn, chính vì thế khả năng tiếp cận cực nhanh, xem như một Tốc Biến thứ hai của  giúp Kassadin tiếp cận Viktor dễ dàng, cũng như né được các kĩ năng định hướng của Viktor không khó. Khi đã có đủ trang bị, thì Kassadin còn cân bằng giữa sức mạnh và sự chống chịu, và hầu như Viktor không còn là đối thủ của hắn nữa.

Xem thêm: +8 Cách Chơi Game Mượt Hơn, +8 Cách Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game Mượt Hơn

Các bạn có thể tìm hiểu về cách chơi Kassadin tại đây

2. KHẮC CHẾ BẰNG GAMEPLAY:Viktor rất kém cơ động ở đầu trận. Kêu gọi người đi Rừng ra gank càng sớm càng tốt để lấy lợi thế.Không nên để Viktor farm thoải mái và có được 1250 vàng ở lần về đầu tiên vì khi hắn nâng cấp được Lõi Công Nghệ, hắn sẽ được gia tăng sức mạnh rõ rệt. Cố gắng ép Viktor về nhà càng sớm tốt.Khi hắn đặt . Hãy di chuyển ra khỏi đó càng nhanh càng tốt. Vì kĩ năng này có thời gian làm choáng khá lâu.Di chuyển ra khỏi  để tránh việc hứng trọn sát thương từ kĩ năng này. Có thể sử dụng các kĩ năng làm choáng, chậm để chặn Viktor, khiến tốc độ của  giảm đi.