How To Fix Lỗi Dynasty Warriors 8 Xtreme Legend, Cần Fix Lỗi Game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legend Update 09/2023

Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen là tình trạng phổ biến mà các game thủ thường gặp khi trải nghiệm trò chơi điện tử này. Khi gặp phải lỗi này, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng bực bội và khó chịu. Đặc biệt là khi thực hiện những pha combat. Để khắc phục tình trạng này triệt để thì trước tiên người chơi cần phải biết nguyên nhân dẫn tới lỗi màn hình đen khi chơi Dynasty Warriors 8. Bài viết dưới đây, loltruyenky.vn sẽ giúp các bạn lý giải điều này. Đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé!

Nâng cấp hệ điều hành để Fix Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen

Nguyên nhân đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới khi người chơi gặp trường hợp Dynasty Warriors 8 bị lỗi màn hình đen đó là hệ điều hành cũ và kém tương thích. Hãy xem xét nâng cấp hệ điều hành sớm nếu như máy tính của bạn đang sử dụng hệ điều hành từ Windows Vista trở xuống.

Đang xem: Fix lỗi dynasty warriors 8

*

Nâng cấp hệ điều hành để chơi game Dynasty Warriors 8

Thông thường, máy tính nên dùng hệ điều hành Windows 7 hoặc Win 8. Tuy nhiên đây cũng chỉ là những gợi ý về hệ điều hành phù hợp với người chơi trong mọi trường hợp. Các bạn có thể tải phiên bản Windows mới nhất trên các website của hãng Microsoft hoặc sử dụng đĩa mềm để cài đặt Windows cho thiết bị mình đang dùng.

Hãy tải lại ứng dụng game và thử nghiệm lại sau khi cài đặt hệ điều hành. Trong trường hợp vẫn gặp tình trạng màn hình đen, các bạn hãy sử dụng cách khắc phục bằng việc thay đổi Chế độ tương thích trong Data Game.

Chuyển sang chế độ tương thích ở cài đặt game

Chế độ tương thích không phụ hợp cũng là một trong những nguyên nhân khiến Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen. Nếu như muốn khắc phục lỗi này, trước tiên các bạn hãy click và cài đặt game Dynasty Warriors 8. Tiếp theo, tìm kiếm biểu tượng Stream trên máy tính để bàn hoặc chiếc laptop của bạn.

Nhấn chuột phải vào biểu tượng này và mở thư mục ra. Trong thư mục mới, các bạn hãy cuộn chuột xuống dưới và tìm kiếm SteamApps. Tiếp theo, tìm kiếm thư mục common. Bên trong thư mục này sẽ có 1 thư mục riêng dành cho các cài đặt liên quan đến trò chơi Dynasty Warrior 8.

*

Chuyển sang chế độ tương thích ở cài đặt để khắc phục lỗi Dynasty Warriors 8 màn hình đen

Kế tiếp, nhấn chuột phải vào biểu tượng Launch.exe. Sau đó, lựa chọn tab Properties ở trình đơn hiện lên trên màn hình. Ở phần Properties, các bạn hãy chọn Compatibility. Lúc này sẽ có một cửa sổ mới hiện lên trên màn hình. Các bạn tiến hành kéo xuống phía dưới và nhấn vào ô Compatibility Mode/ Chế độ tương thích. Sau đó ấn vào ô Windows 98 và lựa chọn tab ME.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Lon Sau Chỉ Em Dùm Thanks? Các Trò Chơi Gọi Hồn 1/ Ma Lon

Để hoàn thiện quá trình này, hãy nhấn nút OK ở phía dưới. Nếu như đang chơi game trực tuyến, các bạn hãy khởi động lại Steam để tránh trường hợp lỗi màn hình đen khi chơi Dynasty Warriors 8 nhé!

Cập nhật Driver VGA để khắc phục Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen

VGA chính là yếu tố quan trọng quyết định tới khả năng vận hành của trò chơi này trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Đây cũng là yêu tố tạo nên sự khác biệt khi Dynasty Warriors 8 hoạt động trên những chiếc máy tính dùng cùng một hệ điều hành và bộ vi xử lý. Vì vậy, nếu như gặp phải tình trạng lỗi màn hình đen Dynasty Warriors 8, các bạn hãy kiểm tra và cập nhật lại Driver VGA.

Quá trình kiểm tra và cập nhật Driver VGA khá đơn giản. Trước tiên, các bạn cần nhập tổ hợp phím Ctrl + F và gõ vào ô tìm kiếm chữ Device Manager. Lúc này máy tính sẽ hiển thị thư mục Device Manager lên. Các bạn lựa chọn tab Display Adapters để có thể truy cập cài đặt VGA.

*

Sửa lỗi màn hình đen trong Dynasty Warriors 8 bằng cách cài đặt VGA

Tại tab Display Adapters, các bạn cần nhấn chuột phải lên VGA và lựa chọn dòng chữ Update Driver Software. Lúc này một thư mục mới sẽ hiện ra. Chọn tiếp tab Browse my computer để update Driver VGA khi bị ngắt kết nối. Nếu như máy tính bạn đang kết nối, hãy chọn tab Search automatically.

Kế tiếp, chọn dòng chữ Let me pick hiện ở cửa sổ tiếp theo. Dùng con trỏ chuột chọn thư mục Driver được tích hợp sẵn trên máy tính hoặc đĩa Driver. Sau đó, chọn nút Have disk ở dưới màn hình.

Xem thêm: phần mềm htkk 3.4.0

Lúc này, một đường dẫn Browse sẽ hiển thị cho phép người chơi truy cập thư mục Driver VGA trên máy tính. Đường dẫn có dạng G:AutoRunDRVIntel Intel VGA UMAMOD01D00DG000H000V hoặc tương tự tùy vào dòng máy tính của bạn. Chờ cho đến khi màn hình hiện thông báo mới đó là lúc Driver VGA cập nhật thành công.

Nhìn chung, Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen là tình trạng phổ biến xảy ra do những vấn đề về cấu hình hoặc VGA trên máy tính. Hy vọng các bạn có thể khắc phục tình trạng này nhanh chóng và có những giây phút trải nghiệm game thú vị hơn!