Hỏi – Tải Và Chơi Afk 3Q Update 04/2024

2D và 3D sự lựa chọn thông minh của Game Thủ ? Tới nay phiên bản New và 3D cũng đã ra mắt Khá lâu, ngay sau ngày ra mắt làng Game thủ Việt nói chung và Cộng đồng Game Củ Hành nói riêng, thì nhận được vô số ý kiến khen ngợi trong đó cũng có một số ý kiến chê bai nói rằng ” Game Củ Hành nhái hàng của Game Liên Minh Huyền Thoại ” và rất nhiều lời ra tiếng vào khác không được hay.

Đang xem: Hỏi

Sự thật cách đây vài năm trước khi 2 Game này chưa về Việt Nam thì DOTA là một trong những Game MOBA Online cũng như Offline nổi tiếng ở toàn thế giới, sau vài năm gần đây ngành Game Online phát triển , các nhà sản xuất bắt đầu dựa theo nguyên mẫu từ DOTA mà biến tấu lại thành những Game MOBA cho các bạn chơi hiện nay. Như thế mà nói thì Game Củ Hành và Game Liên Minh Huyền từ 1 cha đẻ là DOTA mà ra, hình ảnh, đồ họa, tính năng vvv… có thể nói từ những con Quái hoặc Trụ Nhà của mỗi Game đều từ DOTA. Vậy tại sao 3Q và LOL phải đấu đá nhau trong khi đều lấy từ DOTA ?

*

I. 2D và 3D sự lựa chọn Game Củ Hành.

Quay lại vấn đề chính của Topic hôm nay, đã gọi là Version 3D thì chắc chắn yêu cầu xử lý đồ họa cũng như cấu hình máy phải cao hơn so với Version 2D.

Cấu hình Máy, Mạng, Máy Chủ là 3 thứ quan trọng nhất để tạo ra 1 trận đấu hoàn hảo. Nếu Mạng và Máy Chủ đã ổn định thì chắc chắn cấu hình máy bạn phải đáp ứng tốt được việc xử lý đồ họa khi Combat…

*

Mình xin đưa ra một số cấu hình đáp ứng Version 3D:

– LapTop.

Thiết lập – Thấp.

Cấu hình I3 – Chơi được nhưng có thể Lag, giật khi Combat.

Chip CPU – i3 – 3500 U – 1.7 GHz (Tối thiểu ).Ram 2GB (Tối thiểu ).VGA Share 4.000 hoặc VGA rời 1GB (Tối thiểu ).

Cấu hình I3 – Chơi khá mượt, lag do Mạng và Máy Chủ.

Chip CPU – i3 – 4010 U – 1.7 GHz (Trở lên ).Ram 4GB (Trở lên ).VGA rời 2GB – GT 820M.

Thiết lập – Vừa.

Cấu hình I5 – Chơi ổn định có thể giật nhẹ.Chip CPU – i5 – 4200 U – 2.0 Ghz ( Trở lên ).Ram 4GB (Trở lên ).VGA Share 4.000 hoặc (Trở lên ).

Cấu hình I5 – Chơi tốt mượt, không giật nếu Mạng và Máy Chủ ổn định.

Chip CPU – i5 – 4400 U – 2.0GHz – ( Trở lên ).Ram 4GB (Trở lên ).VGA rời 2GB – 820M. (Trung bình ).

Thiết lập – Cao và Cực cao ( Mức thiết lập đồ họa đẹp nhất ).

Cấu hình I7 – Chơi mượt không giật, đồ họa đẹp, nếu Mạng và Máy Chủ ổn định.Chip CPU – i7 – 4500 HQ – 2.2Ghz ( Trở lên ).Ram 4GB – 8GB ( Trung bình ).VGA rời 4GB – GT 950M (Tối đa ).SSD 64 – 128 GB ( Nếu có ).

Xem thêm: cách chơi online minecraft pe

*

– PC ( Máy tính bàn ).

Tất cả đều sử dụng Thiết lập – Thấp.

Cấu hình Dual Core – Có thể chơi nhưng lag khá nhiều.

Chip CPU – Dual Core – 2.5 Ghz (Trở lên ).Ram 2GB – 4GB ( Trở lên ).VGA rời 1GB – 2GB (Tối thiểu ).

– Lưu Ý: Do dòng Dual Core đã là đời khá cũ rồi nên chơi Game đồ họa cao sẽ rất Lag, dù cấu hình RAM và VGA có cao đi nữa thì cải thiện không được bao nhiêu. Tốt nhất các bạn nên chơi Version 2D thôi.

Cấu hình I3 – Chơi mượt, đôi khi hơi giật.

Chip CPU – i3 – 2.3 Ghz (Trở lên ).Ram 2GB – 4GB (Trở lên ).VGA rời 1GB – 2GB (Tối thiểu ).

Cấu hình i5 – Chơi mượt.

Chip CPU – i5 – 3.0 Ghz (Trở lên ).Ram 4GB.VGA rời 2GB (Tối thiểu ).

Cấu hình i7 – Chơi cực mượt.

Chip CPU – i7 – 3.0 Ghz (Trở lên ).Ram 4GB.VGA rời 2GB – 4GB (Tối đa ).

*

Mình đã Test Game Version 3D trên từng cấu hình máy LapTop và PC như trên thật kỹ lưỡng và đưa ra kết quả như mình đã có ghi rõ, ngoài ra còn một số dòng máy khác ví dụ như i3 – VGA 4GB vvv… thì mình chưa Test qua nên không dám đưa ra kết quả.

100% Các loại cấu hình trên mình đã dùng LapTop, PC riêng Test qua nên đảm bảo Yêu Cầu cấu hình chính xác, không chém gió.

Như vậy các bạn có thể kiểm tra xem cấu hình máy tính mình có đáp ứng được yêu cầu của Version 3D hay không, nếu cấu hình quá yếu thì bạn đừng nên mạo hiểm thử chơi Version 3D mà hãy trung thành với bản 2D.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Siêu Quậy Miễn Phí Cho Điện Thoại 2020, Siêu Quậy Cầu Trường

Sự lựa chọn đúng đắn của bạn giúp bạn trở thành Game thủ Chuyên nghiệp hơn với những gì bạn có.

Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Cấu hình tối thiểu để chơi liên minh huyền thoại – lolCấu hình tối thiểu để chơi fifa online 3Cấu hình tối thiểu để chơi 3Q củ hànhCấu hình tối thiểu để chơi game dota 2

Sửa máy tính tận nơi tại TPHCMSửa máy tính tận nơi tại Quận Gò VấpSửa máy tính tận nơi tại Quận Bình ThạnhSửa máy tính tận nơi tại Quận Thủ Đứcsửa máy tính tận nơi tại Quận 12Sửa máy tính tận nơi tại Bình DươngSửa máy tính tại nhà Huyện Hóc MônSửa máy tính tại nhà Quận Tân BìnhSửa máy tính tại nhà Quận Tân PhúSửa máy tính tại nhà Quận Bình TânSửa máy tính tại nhà thị xã Long Khánh tỉnh Đồng NaiSửa máy tính tại nhà khu vực Ông Đồn tỉnh Đồng NaiSửa máy tính tại nhà khu vực Bảo Chánh tỉnh Đồng Nai