Hỏi Cách Chơi Sever Taiwan, Cách Chơi Lmht (Lol) Sever Sea, Na, Taiwan Update 12/2023

Garena đã bất ngờ công bố thử nghiệm trên server Taiwan/Đài Loan vào ngày 01/09 tới đây làm cộng đồng game thủ cực kỳ háo hức. Sau đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt Garene ROE Taiwan/Đài Loan đơn giản và tiện lợi nhất.

Đang xem: Cách chơi sever taiwan

Garena đã bất ngờ công bố thử nghiệm trên server Taiwan/Đài Loan vào ngày 01/09 tới đây làm cộng đồng game thủ cực kỳ háo hức. Sau đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt Garene ROE Taiwan/Đài Loan đơn giản và tiện lợi nhất. Trong đợt thử nghiệm giới hạn tài khoản này, chỉ có những ai thuộc khu vực Đài Loan, Hong Kong và Ma Cau mới được trải nghiệm. Vậy game thủ Việt muốn chơi ROE Taiwan thì sao? Hãy yên tâm làm theo hướng dẫn sau để có cơ hội là một trong những tài khoản may mắn được trải nghiệm nhé.

Đầu tiên bạn cần phải đăng ký thử nghiệm trước cái đã. Việc đăng ký thử nghiệm chi tiết bạn có thể vào bài viết này để tham khảo:

Tiếp đến để chơi được game thì IP của bạn phải nằm trong các khu vực Đài Loan, Hong Kong hoặc Ma Cau. Fake IP hiện đang là lauwj chọn duy nhất do các cách khác chưa sử dụng được.

Các thực hiện cũng hết sức đơn giản. Đầu tiên bạn cần tải một phần mềm Fake IP. Chúng mình dùng VPN Gate để tạo card mạng ảo và Fake IP Đài Loan. Bấm vào đường dẫn sau để tải nhé:https://www.vpngate.net/en/download.aspx

Cách cài đặt cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ việc giải nén và chạy file cài đặt, sau đó chỉ việc Next là xong. Sau khi cài đặt bạn sẽ đến giao diện chính của phần mềm như thế này:

Tiếp đến nhấp đúp vào phần VPN Gate Public VPN Relay Servers để mở ra danh sách các server cũng như tạo kết nối VPN. Bấm Ok ở hộp thoại kế tiếp.

Xem thêm: Xin Zhao Mùa 11: Cách Chơi Xin Zhao Ad, Cách Build Xin Zhao

Tiếp đến hãy chọn server sao cho phù hợp với địa điểm yêu cầu. Ở đây chúng ta có 3 khu vực là Taiwan, Hong Kong và Ma Cau.Tại đây, bạn sẽ cần chọn:

Tab Region: Chọn 1 trong 3 khu vựcTaiwan, Hong Kong và Ma CauTab Linespeed: Chọn số càng cao càng tốtTab Ping: Chọn số càng thấp càng tốt

Sau đó chọn Connect to the VPN Server để kết nối.Ở hộp thoại kế tiếp chỉ cần ấn Ok. Tiếp tục, phần mềm sẽ tiến hành tạo card mạng ảo và gán địa chỉ IP tương ứng cho kết nối mà chúng ta đã chọn. Nhấn OK để đồng ý. Nếu lần đầu tiên làm chuyện này thì sẽ hơi lâu đấy.Bước này sẽ hơi lâu, chương trình sẽ tạo card mạng ảo và kết nối về máy chủ mà bạn đã chọn. Chỉ cần ngồi chờ cho đến khi được báo đã kết nối. Và trên giao diện phần mềm, bạn sẽ thấy dòng VPN Gate Connection ở trạng thái Connected cùng địa chỉ IP cụ thể. Ngay bên dưới là card mạng ảo đã được tạo.

Thế là xong nhé. Tiếp đến đăng nhập vào Garena của bạn và điều chỉnh lại một chút thông số. Vào Cài đặt Chung, chọn khu vực của bạn dựa trên IP đã Fake và thế là xong. Khi ra ngoài bạn sẽ có lại giao diện của khu vực đã Fake IP.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Yorick Solo Top, Yorick Mùa 11

Hiện đang là ngày 31/08, tới ngày 01/09 thì game mới mở của để bạn tải và thử nghiệm. Thấy biểu tượng game thì cứ vào đó tải và cài đặt thôi. Ngày mai mình sẽ cập nhật sau nhé. Các bạn nhớ đón theo dõi.