Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Magnus (By Wiz), Hướng Dẫn Cách Chơi Magnus Dota 2 Update 06/2022

2 Đánh giá tổng quan sức mạnh của Magnus Dota 24 Hướng dẫn chơi Magnus Dota 2: Cách lên đồ Magnus5 Cách chơi Magnus Dota 2 ở vị trí Ganker và Initiator

Magnus – Tê giác vĩ đại. Nhiều người sẽ thắc mắc vì sao lại gọi hero này như vậy. Đơn giản vì Magnus trong tiếng Latinh có nghĩa là Vĩ Đại. Còn tạo hình của Magnus trong Dota 2 lại là một con Tê giác. Tuy nhiên, Magnus có thật sự “vĩ đại”? Bài viết sau đây, loltruyenky.vn sẽ khám phá sự vĩ đại và hướng dẫn các bạn cách chơi Magnus Dota 2 hiệu quả nhất. Mời các bạn tham theo dõi và tham khảo bài viết.

Đang xem:

Thông số cơ bản của Magnus Dota 2

Strength: 21 + 2.75Agility: 15 + 1.8Intelligence: 17 + 1.65Mana: 221Damage: 49 -61Armor: 4Movement speed of 315ATTACK Range: 128SIGHT Range: 1800/800

*

Các chỉ số cơ bản của Tê giác vĩ đại

Theo như chỉ số khởi điểm của Magnus Dota 2, đây là một hero thuộc nhóm anh hùng Sức mạnh. Các thông số của hero này cho phép anh có thể đảm nhận các vai trò như: Initiator – Disabler – Nuker.

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Magnus Dota 2

Giống như nhiều hero khác trong Dota 2, để có thể có cách chơi Magnus Dota 2 hiệu quả nhất, người chơi cần phải nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của hero này. Đây cũng là một phần rất quan trọng và không thể thiếu để người chơi có thể tận dụng và phát huy tốt đa sức mạnh của hero.

Điểm mạnh

Cách chơi Magnus Dota 2 sẽ hiệu quả hơn vì có máu trâu, giáp dày.Lượng damage ổn định giúp hero dễ farm, last hitCó tốc độ di chuyển vượt trội.Skill Ultimate có khẩ năng làm choáng cực lâu.

Điểm yếu

Là hero tay ngắn nên dễ bị bắt nạt ở giai đoạn đầu.Mana tiêu tốn cho việc sử dụng skill hơi tốn.

Cách tăng kỹ năng cho Dota 2 Magnus

Tiếp theo, một phần không thể bỏ qua trong hướng dẫn cách chơi Magnus Dota 2 chính là hệ thống kỹ năng và cách xây dựng kỹ năng hiệu quả. Để giúp các bạn có thể điều khiển được hero này dễ dàng, chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết các kỹ năng và tác dụng của chúng trong phần nội dung dưới đây:

Shockwave

*

Tầm sử dụng: 1150Sát thương:75/150/225/300Mana tiêu tốn: 90Magnus phóng ra một làn sóng năng lượng, gây sát thương lên kẻ địch trên một đường thẳng.

Empower

*

Skewer

*

Tầm sử dụng: 150/900/1050/1200Sát thương: 70/140/210/280Tỉ lệ giảm tốc độ đánh: 40Thời gian làm chậm: 2.5sMana tiêu tốn: 80Magnus phi về phía trước, kéo theo kẻ địch trên đường đi tới điểm chỉ định và gây sát thương cùng hiệu ứng làm chậm lên hắn.

Reverse Polarity

*

Tầm ảnh hưởng: 410Sát thương: 50/125/200Thời gian choáng: 2.25/3/3.75sMana tiêu tốn: 200/250/300Magnus hút tất cả kẻ địch xung quanh trong một vùng vào vị trí của hắn, gây sát thương và làm choáng chúng.

Dựa vào chi tiết các kỹ năng như trên, ngay từ level 1 bạn có thể cộng một điểm cho Skewer để có thể kéo được mục tiêu vào trụ hoặc gần phía đồng đội để tiêu diệt. Khi tới level 2 thì tăng tối đa điểm cho Shockwave để giúp Magnus có thể farm và gank. Nếu bạn có dự định gank nhiều hơn farm thì có thể tăng tối đa điểm cho Skewer để lấy sát thương. Còn nếu bạn muốn farm nhiều hơn thì Empower là sự ưu tiên hàng đầu dành cho bạn. Ultimate Reverse Polarity lên đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Magnus Dota 2: Cách lên đồ Magnus

Như vậy, với hướng build skill như trên, sẽ không thể thiếu sự trợ giúp của các item Dota 2. Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm các item phù hợp, loltruyenky.vn giới thiệu cho các bạn một vài trang bị thích hợp như sau:

Trang bị đầu game

Stout Shield

*

Iron Branch

*

Tạo ra một cái cây nhỏ tại vị trí chỉ định, tồn tại trong 20 giây.Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20tác dụng làm khuất sight

Healing Salve

*

Tác dụng lên bản thân/đồng độiHồi máu trong thời gian ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

Tango

*

Giúp hồi máu khi bị harass.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Clarities

*

Hồi mana theo thời gian.Cung cấp một lượng lớn mana giúp farm rừng hiệu quả.

Trang bị giữa game

Power Tread

*

+45 Movement speed+25 Attack speed

Blink Dagger

*

Tăng khả năng làm choáng.Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.

Xem thêm: Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Legion Commander Dota 2 Hero Guides On Dotafire

Magic wand

*

 Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.Trụ lane tốt.

Trang bị cuối game

Assault Cuirass

*

+10 giáp+30 Attack speed

Heart of Tarrasque

*

Tăng tốc độ đánhNâng khả năng regenTank cho team.

Heaven’s Balberd

*

+ 20% Evasion+ 20 Strength+ 20% Status Resistance+ 30% Self HP Regen and Lifesteal Amp

Daedalus

*

+88 Attack damageHỗ trợ sử dụng Ultimate thành công.

Battle Fury

*

+ 55 Damage+ 7.5 HP Regeneration+ 3.25 Mana Regeneration

Cách chơi Magnus Dota 2 ở vị trí Ganker và Initiator

Vâng, nội dung chính trong bài viết cách chơi Magnus Dota 2 này sẽ đề cập tới hướng điều khiển hero cho vai trò Ganker và mở đầu combat. Các bạn hãy tham khảo cách sử dụng Magnus như sau:

Giai đoạn đầu trận

Xác định cho mình là một Ganker chính hiệu vậy bạn chỉ có thể lựa chọn đi Top lane hoặc Bot lane. Các trang bị khởi đầu game trong giai đoạn này sẽ giúp bạn trụ lane vững hơn và có thể last hit creep bình thường bằng skill Skewer. Bên cạnh đó bạn vẫn cần tham gia farm để kiếm chút vàng lên các item cho giai đoạn sau. Tuy nhiên, nếu bạn đang ấp ủ muốn tiêu diệt một tên địch nào đó trong thời gian này thì nên kêu gọi đồng đội cùng hỗ trợ. Hãy kích hoạt Empower Shockwave để gây damage lên kẻ địch.

*

Tăng tối đa điểm cho skill Skewer để đi gank trong giai đoạn đầu

Mặc dù ưu tiên việc gank nhiều hơn nhưng bạn vẫn nên cần bằng giữa việc farm và gank. Nhớ chú ý tới bản đồ để kiểm soát được tình hình và khoảng cách với địch. Tóm lại, cách chơi Mangus Dota 2 ở giai đoạn đầu là cố đạt được level 7 – 8, không được chết, giết được mạng địch càng tốt.

Giai đoạn giữa trận

Tới giữa trận, bạn tiếp tục điều khiển Magnus đi farm để lên được Blink Dagger càng sớm càng tốt. Đây là item hỗ trợ cho Magnus có thể mở đầu combat thành công. Chú ý đảo lane để kiếm được thêm nhiều vàng.

*

Magnus có khả năng mở đầu combat tổng rất thành công

Khi đã có được Blink Dagger bạn hãy di chuyển tới lane có đồng đội để hỗ trợ def/push. Việc di chuyển qua lại giữa các lane sẽ khiến cho team địch hoa mắt. Nhưng đừng quá lạm dụng để tới khi càn tới tele lại không còn nhé.

Giai đoạn cuối trận

Cuối cùng, Magnus sẽ tỏa sáng vào giai đoạn cuối game. Khả năng combat tổng cực mạnh và không thể cản phá của Magnus sẽ đem lại lợi thế vô cùng to lớn cho team bạn. Với skill Reverse Polarity, Magnus dễ dàng khiến cho 2-3 hero địch bị choáng và tách hỏi đội hình. Đây là cơ hội để đồng đội của bạn nhảy vào tàn phá chúng. Mất đi sự liên kết, team địch rất dễ hoảng loạn và tạo ra nhiều sơ hở.

*

Skill Ultimate Reverse Polarity có khả năng làm choáng lâu

Lúc này, bạn hãy dùng Empower để buff damage cho đồng đội và cho cả bản thân mình. Hiệu quả từ skill Ultimate sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho bạn và đồng đội ăn mạng nhiều hơn. Vậy nên cứ thừa thắng xông lên mà def và push chúng nhiệt tình.

Xem thêm: Phần Mềm Adobe Acrobat – Tổng Quan Và Giới Thiệu Acrobat

Những lưu ý cần thiết khi chơi Magnus trong Dota 2

Bên cạnh cách xây dựng kỹ năng, lên đồ và các chơi Magnus Dota 2 ở trên, các bạn vẫn cần phải lưu ý một vài điều cần thiết để đảm bảo sự hiệu quả trong lối chơi của mình, như:

Trong giai đoạn đầu trận đấu, hãy cố farm để có cơ hội lên được item Blink Dagger sớm nhất có thể.Combo skill của Magnus là: Dùng Blink Dagger + Ultimate kéo địch + Skewer đưa địch về phía trụ hoặc team mình để xử gọn.Nếu chưa có Blink Dagger hãy dùng combo skill: Skewer + Ultimate.Không nên lạm dụng Shockwave để farm. Vì sẽ tốn rất nhiều mana. Bạn cần tiết kiệm mana để sử dụng các skill khác.

Trên đây là tất tần tật các chia sẻ cần thiết cho cách chơi Magnus Dota 2 hiệu quả. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ biết cách điều khiển và sử dụng Magnus hợp lý. Hãy chia sẻ bài viết này nếu các bạn thấy hay và tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để cập nhật nhiều bài viết mới nhé!