Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Clinkz Trong Phiên Bản 7, Cách Chơi Clinkz Dota 2 Update 05/2022

Clinkz, the Bone Fletcher là một tướng agi với lợi thế có thể tàng hình di chuyển nhanh, sức tấn công vật lý cao à tốc độ đáng kinh ngạc. Đây là một tướng em thấy dễ chơi, không cần nhiều đồ nhưng rất mạnh, dễ kết thúc trận đấu nhanh.

Đang xem: Hướng dẫn chơi clinkz trong phiên bản 7

Truyền thuyết về Clinkz:Tại chân núi của Bleeding Hills trải dài hàng ngàn cây gỗ – một nơi gọi là The Hoven, Clinkz đã vang danh với kỹ năng bắn cung của mình trong việc bảo vệ quê hương. Trong năm thứ 300, vua quỷ Maraxiform đã trở lại từ địa ngục thứ sáu với ý định chiếm lại khu rừng. Đáp lại, vua pháp sư Sutherex đã ra lệnh cho một phép thuật không thể phá vỡ được: bất cứ ai giết chết con quỷ sẽ được bất tử. Tại cánh cửa của tầng địa ngục thứ sáu, hai người bị khóa trong trận chiến bao quanh là lửa địa ngục. Vào giây phút mũi tên cuối cùng được phóng ra thì vua quỷ cũng tung được chiêu cuối với mục tiêu đồng quy vu tận. Lửa địa ngục thiêu cháy toàn bộ da thịt của Clinkz nhưng mũi tên của hắn đã xuyên qua trái tim của con ác quỷ. Ngay lập tức, phép thuật bất tử có hiệu lực bảo vệ mạng sống của anh nhưng không thể xua tan đau đớn thể xác này, để lại hắn là một bộ xương và cơn cuồng nộ, mang hơi thở của hắn ta vào cuộc sống vĩnh hằng.ClinkzSTRAFE: Clinkz tấn công với một loạt mũi tên, tăng tốc độ tấn công nhanh chóng trong một thời gian ngắn và khả năng dich chuyển tức thời

*

*

Cast Animation: 0.5s +0.3sCast Range: 400Target”s Current Health as Attack Damage Bonus: 4%/6%/8%Target”s Current Health as Health Bonus: 40%/60%/80%Duration: 65Ghi chú:Khi sử dụng, quái chết ngay lập tức và được tính như là lasthit ( quái rừng, quái địch) hoặc deny ( quái mình)Dame và máu thêm được tính trên lượng máu ngay lúc đó của quáiDame thêm được cộng vao dame căn bản của Clinkz (damage trắng)Death Pact không cộng dồn, có nghĩa là nếu mấy thím sử dụng một lần sau đó xài refresh sử dụng lần hai thì sẽ tính hiệu ứng của lần hai.Không thể sử dụng lên quái AncientTalents:LEVER 25:

*

Searing Arrows Damage hoặc 15% EvasionLEVER 10: +5 Armor hoặc +12% Magic ResistanceCác mẹo hữu dụng:Sử dụng skill 2 đì offlaner đối phương: khi offlaner vào tầm bắn của Clinks, mấy thím nên dùng phím tắt skill này ( phím W) rồi nhấp chuột trái vào kẻ địch, làm như vậy clinkz sẽ không bị creeps địch đánh, vừa loại bỏ attack animation của hero.
Vì damege của skill 2 có tác dụng lên trụ nên clinkz có thể lẻn vào đánh sập trụ team địch xong bỏ trốn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Spa Miễn Phí, 403 Forbidden

Ở LV6, ngay khi có khoảng trống nên xài chiêu cuối rồi tàng hình chạy đi “Gank” địch: ở mid hoặc rừng.Clinkz có thể tàng hình trước khi TP đi gank ở chỗ khác, vì skill tàng hình delay 0.6 giây.

Xem thêm: 1️⃣【 “Teemo Guide” Hướng Dẫn Cách Chơi Teemo Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Cách đánh khó chịu của hero này là vòng ra phía sau đội hình địch giết hết hero support trước.Sử dụng Blink Dagger.