Hình nền LMHT Full HD – nhóm trang phục “Siêu phẩm” Update 04/2024

Hình nền LMHT Full HD – nhóm trang phục “Siêu phẩm”

Siêu phẩm là một Vũ trụ trang phục được lấy bối cảnh từ tương lai.

Như đã nói ở phần trước, Liên minh huyền thoại có một Vũ trụ trang phục, một thế giới diễn ra song song với cốt truyện chính của Runeterra.

Siêu phẩm là một Vũ trụ trang phục được lấy bối cảnh từ tương lai. Một tổ chức bí ẩn đã thực hiện thí nghiệm của mình trên loài người, cơ khí hóa toàn bộ cơ thể của họ để khiến họ trở thành những siêu chiến binh, đồng thời tạo ra những cỗ máy hủy diệt để phục vụ mưu đồ của mình.

Tuy nhiên một số người đã nhận ra bản chất của tổ chức bí ẩn đó, và họ đã tiến hành một cuộc kháng chiến để chống lại việc bị thống trị. Ashe là lãnh đạo của phe kháng chiến, và dưới trướng cô còn có Ekko, Leona, Master Yi, FioraLucian.

Phía bên kia là một tổ chức hắc ám với sự lãnh đạo của Viktor Kẻ Sáng Tạo, không chỉ tạo ra những Siêu Chiến Binh, hắn còn cơ khí hóa một số sinh vật khác như Kog’Maw, Vel’Koz, Skarner, Sion… và biến chúng thành những Cỗ Máy Hủy Diệt. Ngoài ra, Viktor còn được sự phục vụ của hai sát thủ là ZedKatarina với mục tiêu trừ khử phe đối lập.

Phongvu mang đến bộ sưu tập hình nền nhóm trang phục SIÊU PHẨM cực kỳ ngầu cho những ai yêu thích LMHT nói chung, trang phục SIÊU PHẨM nói riêng. Hãy nhanh tay sở hữu hình nền Siêu phẩm đặc sắc cho mình thôi nào!

  • Phe kháng chiến:

SIÊU PHẨM ASHE
“Captain” PROJECT: Ashe
SIÊU PHẨM FIORA
PROJECT: Fiora
SIÊU PHẨM LEONA
PROJECT: Leona
SIÊU PHẨM LUCIAN
PROJECT: Lucian
SIÊU PHẨM YI
PROJECT: Yi
  • Phe đối lập

SIÊU PHẨM ZED
PROJECT: Zed
SIÊU PHẨM KATARINA
PROJECT: Katarina

Nhanh tay Download bộ hình nền tuyệt đẹp này về máy thôi nào các bạn!

Tham khảo thêm bộ hình nền nhóm trang phục Vũ trụ tại đây.

-Kim Ánhh-