*

– Buffet Dookki – B2 TTTM Royal City, Nguyễn Trãi 1″ title=” – Buffet Dookki – B2 TTTM Royal City, Nguyễn Trãi 1″>

DOOKKI – THỬ CHÚT CŨNG HAY????

Buffet Dookki – B2 TTTM Royal City, Nguyễn Trãi10:00 – 22:00Giá: 139k/ suất + 10% VATNước ngọt free. Thêm phô mai vòng 69k.Thời gian giới hạn ăn 90p.

Bạn đang xem: Hẹn hò cùng tân mi: ngập mồm tokbokki cực ngon ở dookki royal city chỉ với 139k

Mỗi bàn sẽ có 1 bát to lấy đồ nhúng + 1 khay nhỏ lấy đồ ăn kèm + bát nhỏ để ăn. Do đó bạn phải đựng chung tất cả đồ nhúng trong 1 khay. Khi đứng dậy nếu bạn để thừa quá nhiều đồ sẽ bị phạt 40k.

Ở Dookki các bạn có thể tự chế nước lẩu theo ý muốn (Tất nhiên có mẫu công thức lẩu chung). Các bạn có thể pha lẫn giữa 1 loại nước lẩu chính (khá nhạt, không có vị gì mấy) với sốt Manyo, sốt Dookki, sốt cà ri, sốt Saegu,… tuỳ khẩu vị. Không có khay nước chấm đồ nhúng, chỉ có 1 số nước chấm cơ bản như tương cà, tương ớt, nước tương, 1 sốt trắng vị hơi giống phô mai hem biết tên.

Với giá thành 153k/ người thì mình đánh giá menu khá ổn. Đồ nhúng lẩu có: chả cá, bò viên, xúc xích, ba chỉ lợn ăn chất lượng, nhiều loại tok dài, ngắn, nhỏ xinh khác nhau có nhân ngô – khoai lang tím ăn ngọt lịm; bắp cải, cải chíp, cải thảo, nấm kim châm, nấm đùi gà, cà rốt, hành tây, ngô ngọt,… cùng kha khá loại mì, miến,…

Đồ ăn kèm có 2-3 loại gà chiên vị cay – ngọt khác nhau, khoai lang chiên, sủi cảo chiên, ghẹ sữa chiên và 1 số món khác không nhớ tên ???? Mình thường chỉ ăn gà và khoai chiên vì thấy những món còn lại không hợp miệng, hơi nhiều dầu mỡ.

Xem thêm: Threesome Là Gì – Nghĩa Của Từ Threesome

Panchan có dưa chuột, củ cải muối, salad ăn chống ngấy tốt. Ngay cạnh quầy panchan có cơm nóng dẻo + xúc xích, rong biển, chả cá,… thái nhỏ + các loại gia vị để làm cơm trộn. Mách nhỏ với các bạn là nếu muốn thử cảm giác cơm trộn trong niêu thì có thể chờ nồi lẩu cạn nước rồi cho hỗn hợp cơm vào trộn. Hấp dẫn phết.

Không gian ổn, rộng rãi, sạch sẽ. Về thái độ nhân viên thì không có gì đáng bàn lắm vì chủ yếu tự mình phục vụ.

Đánh giá chung thì mình thấy đồ ở Dookki cũng được, không đến mức phải nghiện. Nhưng ăn thịt nhiều rồi giờ đổi gió làm tí chả cá với tok cũng oke các bạn ạ.

Xem thêm: Thuế Môn Bài Tiếng Anh Là Gì, Hướng Dẫn Cơ Bản Nhất

Cá nhân mình thì thích quầy chả cá nhất hic???? Xiên chả cá miếng đầy đặn rưới nước nóng giòn, ăn rất phê. Đánh giá 7/10.

Chuyên mục: BĐS