Heimerdinger Mùa 11 Update 02/2024

Cùng loltruyenky.vn tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Heimerdinger Mid Thiên Thạch Bí Ẩn mùa 10.

Đang xem: Cách chơi heimerdinger “siêu mạnh” khiến team địch phải khóc thét

Bảng ngọc Heimerdinger

Bảng ngọc Heimerdinger Mid Thiên Thạch Bí Ẩn:

*

Bộ ngọc Pháp Thuật + Cảm Hứng và viên ngọc siêu cấp Thiên Thạch Bí Ẩn sẽ biến Heimerdinger thành một vị tướng vừa cấu máu thốn vừa có sát thương theo thời gian cực cao.

Bảng ngọc Heimerdinger Đường Dưới Triệu Hồi Aery:

*

Triệu Hồi Aery sẽ giúp Heimerdinger dễ dàng trao đổi chiêu thức lẫn đòn đánh với cặp đôi đường dưới dễ dàng hơn.

*
*
*

Đi mid/bot

Trang bị chính – Core item cho Heimerdinger:

Đi mid

Đi bot

Trang bị tùy chọn cho Heimerdinger:

*
*

Các trang bị tình huống cho Heimerdinger đi mid/bot

Giày cho Heimerdinger:

 

*

Đi mid/bot

Trang bị hoàn chỉnh cho Heimerdinger:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Heimerdinger đi mid

   

Bộ trang bị khuyên dùng cho Heimerdinger đường dưới

Cách nâng kĩ năng cho Heimerdinger

*

>

*

>

*

W nâng tối đa đầu tiên để cấu máu kẻ địch, trao đổi chiêu thức các kiểu.Q nâng thứ 2 để giúp các ụ súng mạnh mẽ hơn, tăng khả năng đẩy đường và giao chiến lâu dài của Heimerdinger.E lấy 1 điểm để có chiêu làm choáng, nâng sau cùng. R nâng đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Heimerdinger

*
*
*
*

Đi mid

Cách chơi Heimerdinger

Giai đoạn đầu trận:

Ở giai đoạn này bạn nên sử dụng Ụ Súng Tân Tiền H-28G (Q) để đặt các ụ súng giúp dọn lính nhanh, đẩy lính thật nhanh vào trụ để ép đối thủ phải farm trong trụ.Nếu gặp những pháp sư có khả năng ”dọn súng” tốt như Syndra thì bạn không nên đặt quá nhiều vì chẳng khác nào giúp đối thủ tăng thêm chỉ số lính. Lúc này, bạn hãy cố gắng đặt Ụ Súng Tân Tiền H-28G (Q) vào các bụi cỏ để hỗ trợ tầm nhìn và 1 Ụ Súng Tân Tiền H-28G (Q) ở đường giúp bạn dễ farm hơn.Khi bạn muốn dồn sát thương, combo Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 (E) để làm choáng và Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ (W) để gây lượng sát thương cao trong khoảng thời gian ngắn.Lưu ý, khi đặt Ụ Súng Tân Tiền H-28G (Q), bạn nên đặt vào ở các vị trí khác nhau và có thể cùng tấn công vào một mục tiêu, có các tầm bắn giao với nhau để dễ dàng phối hợp cùng nhau bắn vào 1 mục tiêu.Ụ Súng Tân Tiền H-28G (Q) sẽ tấn công ưu tiên vào các mục tiêu đang bị Heimerdinger tấn công và sau một khoảng thời gian, nó sẽ bắn ra lazer trên một đường thẳng gây nhiều sát thương hơn nên nếu chưa tập luyện thành thục rất có thể bạn sẽ bị farm trật lính, hãy lưu ý điều này.Có thể sử dụng các chiêu thức để kiểm soát tầm nhìn trong bụi.Cắm mắt đầy đủ hai bên cánh đề phòng rừng đối phương gank.

Giai đoạn giữa trận:

Ở giai đoạn này, Heimerdinger nên đẩy lính thật nhanh bằng cách đặt Ụ Súng Tân Tiền H-28G (Q) và dùng Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ (W) để có thể vào rừng để farm.Heimerdinger không có khả năng đảo đường tốt, thay vào đó hãy tạo áp lực ở đường của bạn nhiều nhất có thể nhằm thu hút sự chú ý của tướng đi rừng đối phương và giúp đồng đội bạn có nhiều phương án chọn lựa hơn. Hãy yên tâm vì nếu đặt Ụ Súng Tân Tiền H-28G (Q) một cách hợp lý, chúng sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ cho bạn có thể 1 vs 2 với đối thủ.Heimerdinger tuy không mạnh khi đi gank, nhưng nếu cần thiết đi gank, thì bạn có thể dùng Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 (E) trước để trúng vào đối thủ và Nâng Cấp!!! (R) cho Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ (W) để dồn dame hoặc nếu cần thiết hơn thì dùng Nâng Cấp!!! (R) cho Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 (E) để có thể làm choáng sau đó để đồng đội dồn dame.Khi sử dụng chiêu cuối, bạn sẽ được nâng cấp một trong các kĩ năng.Sử dụng Nâng Cấp!!! (R) cho Ụ Súng Tân Tiền H-28G (Q) trong các tình huống giao tranh kéo dài dai dẳng hay phòng thủ nhà hoặc khi đối thủ lao vào muốn hạ gục bạn và bạn dùng , giao tranh ở các mục tiêu lớn và Ụ Súng Tân Tiền H-28G (Q) lúc đó đóng vai trò như một lá chắn cho bạn hoặc cho cả đội.Sử dụng Nâng Cấp!!! (R) cho Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ (W) khi bạn muốn dồn sát thương nhanh chóng để kết liễu một đối phương.Sử dụng Nâng Cấp!!! (R) cho Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 (E) khi bạn muốn khống chế nhiều mục tiêu trong giao tranh với điều kiện là chúng nên đứng gần nhau và tốt hơn là theo một hàng để Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 (E) nảy đi làm choáng tốt hơn.Giữ vị trí phía sau trong đội hình để đảm bảo an toàn, có thể bảo kê xạ thủ dể hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Attrox – Aatrox Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Aatrox

Giai đoạn cuối trận:

Sử dụng Nâng Cấp!!! (R) cách hiệu quả, hợp lí. Kĩ năng này tăng sức mạnh, hiệu ứng kĩ năng tiếp theo.Nâng Cấp!!! (R) cho Ụ Súng Tân Tiền H-28G (Q) là nên được sử dụng trong các giao tranh, lượng sát thương cùng với hiệu ứng chậm cùng thời gian dài nguồn sát thương giúp tình huống giao tranh tốt hơn. Cần đặt Ụ Súng Tân Tiền H-28G (Q) ở các vị trí hợp lí để gây sát thương nhiều nhất và tránh bị đối phương phá huỷ.Trong thời điểm tiêu diệt mục tiêu quan trọng rồng, baron việc đặt các ụ súng giải quyết nhanh là cần thiết. Tuy nhiên đặt súng phải khá cân đối nếu đối phương lao vào, Ụ Súng Tân Tiền H-28G (Q) có thể phát huy được hiệu quả. Ụ Súng Tân Tiền H-28G (Q) cũng có thể dùng để cướp baron hay rồng rất tốt.

Ưu điểm

Khả năng đẩy đường mạnh.Sát thương lớn trong những giao tranh kéo dài và ở một vị trí cố định.Có thể nâng cấp các kĩ năng đa dạng tuỳ vào tình huống.Sát thương giai đoạn cuối trận rất mạnh và khó đoán.Có thể 1 chấp 2.

Nhược điểm

Thiếu cơ động.Các kỹ năng gây sát thương hầu hết là kỹ năng định hướng.Cần một thời gian dài trong giao tranh để có thể phát huy hết sức mạnh.

*

Lính cát của Azir cũng là công cụ hữu hiệu để vừa có thể ăn lính, vừa có thể triệt tiêu Ụ Súng Tân Tiền H-28G (Q) của Heimerdinger một cách dễ dàng, đó là chưa kể chính Heimerdinger mới là người cần cẩn thận với những cú chọc làm chậm từ Cát Càn Quét (Q) và xiên liên tục sau đó của Azir.

Xem thêm: Tải Dawn Of Titans Cách Chơi Dawn Of Titans, Dawn Of Titans: War Strategy Rpg

*

Với bộ kỹ năng thi triển dọn dẹp tốt thì Ahri cũng không quá ngại khả năng tạo áp lực khi đi đường của Ahri. Trong giao tranh, độ cơ động và đột biến cao từ 3 lần Phi Hồ (R) sẽ khiến Ahri nhanh chóng tiếp cận Heimerdinger một cách bất ngờ, bỏ qua tầm bắn của các khẩu súng và dồn sát thương vào Heimerdinger một cách dễ dàng.